Túi Chanel 19 review 2022 (P.2)

Túi Chanel 19 bên mẫu

Đánh giá Túi Chanel 19 – Tạo nên Cổ điển Mới

Ưu điểm của túi Chanel 19

Chanel 19 Flap Bag rất khó để không thích. Phong cách mát mẻ, sắc sảo và vui nhộn. Đồng thời kết hợp các yếu tố vượt thời gian gắn liền với Nhà Chanel. Thực sự không có gì ngạc nhiên khi chiếc túi này đã trở thành một thành công lớn như vậy. Bởi vì nó có rất nhiều thứ. Đối với tôi, sức hấp dẫn chính của nó nằm ở các đặc điểm sau của thiết kế. “Nó thực sự rất đẹp!”

Điểm đặc biệt đầu tiên của chiếc túi Chanel 19 là vẻ ngoài bắt mắt. Tôi biết rằng hương vị là chủ quan. Nhưng rất khó để không đánh giá cao sự hấp dẫn về hình ảnh của nó. Bởi vì mô hình này là một sản phẩm thực sự nổi bật.

Cận cảnh túi
Cận cảnh túi

Trong khi chiếc túi Chanel 19 có các đặc điểm thường được liên kết với Chanel. Như lớp chần bông mang tính biểu tượng, móc khóa CC lồng vào nhau và dây đeo chuỗi. Ở đây chúng được phóng đại hơn. Do đó, lớp chần bông lớn hơn, móc cài rõ ràng hơn và dây xích trơn hơn và rực rỡ hơn. Ngoài ra, còn có những khía cạnh mới lạ. Như lớp hoàn thiện “phồng” và cấu trúc mềm mại, và hơi lỏng lẻo.

Trên lý thuyết, điều này nghe có vẻ giống như một điểm tắt lớn. Đối với những người hướng đến phong cách tối giản. Tuy nhiên, trên thực tế, không có sự tô điểm bổ sung nào làm giảm giá trị thẩm mỹ của chiếc túi. Theo bất kỳ cách nào. Hoàn toàn ngược lại. Sự kết hợp của các tính năng phóng đại đã lên đến đỉnh điểm. Trong một trạng thái cân bằng đáng ngạc nhiên. Nơi không có yếu tố riêng lẻ nào nổi bật quá mức. Thay vào đó, nó làm cho thiết kế trở nên quyến rũ hơn. Và mang đến cho chiếc túi Chanel 19 một nét hiện đại và bắt kịp xu hướng.

So sánh kích thước túi Chanel 19
So sánh kích thước túi Chanel 19

Nếu bạn đang ở bất kỳ đâu như tôi. Bạn sẽ thấy phần cứng đa sắc của chiếc túi Chanel 19 là một vị cứu tinh thực sự. Thực tế là chiếc túi 19 kết hợp các yếu tố của vàng, bạc và ruthenium. Có nghĩa là việc kết hợp nó với các phụ kiện khác thật dễ dàng. Không cần phải vội vã thay giày vào phút cuối vì mọi thứ bạn mặc sẽ kết hợp tuyệt đẹp. Tôi không thể bày tỏ rằng tôi yêu thích khía cạnh này của chiếc túi đến mức nào. Vì việc ra khỏi nhà bỗng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều!

“Sự trình bày”

Một thuộc tính khác của chiếc túi Chanel 19, mà tôi thực sự thích, là tính linh hoạt của thiết kế. Và đặc biệt hơn là nó có thể được mang theo nhiều cách. Dây xích đủ dài để túi có thể đeo chéo người cũng như đeo trên vai. Ngoài ra còn có một tay cầm xích thứ cấp cho phép bạn xách túi bằng tay. Hoặc đeo trên cổ tay một cách trang nhã. Cốp của túi đủ lớn để chứa dây xích bên trong và vẫn có thể sử dụng được.

Bên trong túi
Bên trong túi

Một tính năng đáng được khen ngợi đặc biệt là túi trượt ở phía sau.

Theo như các túi bên ngoài, nó có kích thước rất vừa phải và đủ lớn để chứa iPhone 11. Nó cũng có một kẹp để tăng thêm độ an toàn. Tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của các ngăn bên ngoài. Nhưng ngăn trong chiếc túi Chanel 19 đơn giản là tuyệt vời. Đặc biệt rộng rãi và có khả năng sử dụng cao.

Hình dạng của thân cây, rộng và không quá sâu là một điểm cộng của túi 19.

Nó rất chức năng và giúp bạn dễ dàng truy cập và lấy các vật phẩm. Nhược điểm duy nhất là thiếu các ngăn bên trong. Ngoài một túi zip-up nhỏ, không có vách ngăn nào khác. Nếu giống như tôi, bạn có xu hướng chất đầy túi của mình. Nhưng lại thích giữ cho đồ đạc gọn gàng hơn, bạn có thể thấy cấu trúc này hơi khó chịu. May mắn thay, điều này có thể được khắc phục dễ dàng với một dụng cụ sắp xếp túi. Cụ thể là túi Chanel 19. Những thứ này có xu hướng có thêm túi. Và do đó, cung cấp một loại thuốc giải độc hoàn hảo cho sự lộn xộn.

Túi Chanel 19 bên mẫu
Túi Chanel 19 bên mẫu

Kết luận

Liệu mô hình có đứng vững trước thử thách của thời gian? Hiện tại, người ta vẫn chưa thấy được tuổi thọ của thiết kế. Và có thể còn quá sớm để khẳng định liệu chiếc túi Chanel 19. Có trở thành một khoản đầu tư tốt trong dài hạn hay không. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có khả năng xảy ra. Phong cách quyến rũ đã trở nên phổ biến rộng rãi trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, về lý thuyết, không có lý do gì nó không gia nhập quần thể biểu tượng Chanel tương lai. Và giữ giá trị của nó giống như các phong cách được săn lùng khác. Chiếc Chanel 19 đã qua sử dụng với màu sắc phổ biến. Thường có thể bán được giá cao hơn nhiều so với một chiếc túi mới tinh.

 

Nhưng trong khi chúng ta chờ đợi xem tương lai sẽ ra sao cho thiết kế. Những người quyết tâm bảo tồn giá trị của những chiếc túi của họ. Có thể vẫn muốn chọn Chanel Classic Flap để thay thế. Hiện tại, ot sẽ là một đặt cược an toàn hơn nhiều. Nhưng thật không may, điều này chắc chắn đi kèm với một thẻ giá khá đắt. Đánh giá chung cho chiếc túi Chanel 19: Một ngôi sao đang lên.

Tags: , ,

Leave a Reply