Túi Chanel Gabrielle Small Hobo

Túi Chanel Gabrielle hobo small. Có thể coi là một chuẩn mực của những chiếc túi hiệu mới với chất lượng thủ công hoàn hảo. Sự sang trọng mà lại hiện đại, mới mẻ. Tạo nên phong thái thanh lịch, sự trẻ trung và sành điệu cho các cô gái.

Đây là chiếc túi mà bạn có thể bắt gặp trên vai những ngôi sao hạng A, người mẫu và các celeb ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là các kinh đô thời trang như Paris, New York.

Túi Chanel Gabrielle Small Hobo

Người phụ nữ huyền thoại Chanel. Trước khi tự đặt cho mình cái tên Coco, từng có tên thật là Gabrielle. Và để tưởng nhớ cuộc đời huy hoàng. Phong cách thời trang thanh lịch chứng tỏ quyền lực mềm của người phụ nữ. NTK Karl Lagerfeld đã đặt tên cho chiếc túi mới của Chanel theo tên gọi của bà.

Túi Chanel Gabrielle Small Hobo

Có thể nói, Chanel Gabrielle hobo bag là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và tinh thần thời trang hiện đại ngay từ phom dáng lấy cảm hứng từ chiếc hộp đựng ống nhòm thời xưa và chiếc kính thực tế ảo ngày nay, hay chi tiết khâu chần mô phỏng theo chiếc áo của tay chơi jockey từng rất thành công trên mẫu túi 2.55.

Túi Chanel Gabrielle Small Hobo

Chất liệu chính làm nên chiếc túi Chanel Gabrielle. Là da bê cao cấp với ưu điểm là sự bền bỉ, dẻo dai, khả năng giữ phom tốt. Thực tế là chất liệu da này còn bền hơn cả da Caviar thường thấy trong những chiếc túi khác của Chanel.

Túi Chanel Gabrielle Small Hobo

Túi Gabrielle không thiết kế nắp gập mà làm dạng khoá kéo khá hiện đại.

Phần dây kéo được làm cực kì tỉ mỉ, kết hợp giữa dây xích và dây da, cộng thêm chi tiết trang trí bằng kim loại hình hai chữ C lồng vào nhau màu vàng đồng, lì chứ không bóng, tạo cảm giác cổ điển. Khi kéo khoá ra ra hay đóng vào thì rất êm và nhẹ nhàng.

Hãy liên hệ với Túi xách hàng hiệu để nhận được tư vấn về túi Túi Chanel Gabrielle Small Hobo nhé.

Tags:

Leave a Reply

Contact Me on Zalo