Túi Chloe Kattie Cross-Body Bag

Dòng túi Chloe Kattie Cross-Body Bag tôn vinh bản chất của túi Chloé. Với sự quyến rũ táo bạo nhưng đầy nữ tính, nó được đánh giá cao bởi trang sức có khớp nối. Đơn giản, nhỏ nhắn nhưng Kattie bag đã mê hoặc tất cả các cô nàng sành điệu bằng sự đa dạng về chất liệu và màu sắc.

Túi Chloe Kattie Cross-Body Bag
Túi Chloe Kattie Cross-Body Bag phù hợp với mọi outfits

Được chế tác từ da bê sáng bóng mang lại cảm giác gợi cảm. Chiếc túi Chloe Kattie Cross-Body Bag này nổi bật với kiểu dáng bóng bẩy. Thiết kế nắp bật vượt thời gian kết hợp với vòng đeo tay có khớp nối bằng ba chất liệu Chloé mang tính biểu tượng. Tạo nên kết cấu phong phú: đồng thau, gỗ và da. 

Thiết kế vuông vắn, hợp thời trang

Nhà mốt đã sáng tạo ra hình khung trang nhã đảm bảo một ngăn chính rộng rãi. Trong khi đó, nắp nam châm ẩn bổ sung cho các đường nét gọn gàng bên trong. Đây chính xác là chiếc túi phù hợp để mang đi bất cứ đâu. Bạn có thể dùng cả ngày từ sáng đến tối bằng cách cầm tay, đeo trên vai hoặc đeo chéo. Để làm được điều này thì Kattie có thiết kế rất linh hoạt với dây đeo có thể điều chỉnh và tháo rời.

Túi Chloe Kattie Cross-Body Bag
Nội thất rộng rãi càng làm cho chiếc túi trở nên đa năng hơn

Nói chung, hầu như không phải bàn cãi về sức hút của mẫu túi Kattie này. Bởi cả hai mẫu túi Kattie màu nâu Autumnal Brown và Sepia Brown hiện đều sold out trên website của thương hiệu. Các tín đồ của Chloé sẽ phải chờ một thời gian trước khi có thể tậu chiếc túi Kattie này về tủ đồ của mình.

Thông tin sản phẩm:

  • Được làm 100% từ da bê sáng bóng
  • Phần cứng được làm từ kim loại vàng tạo cảm giác quý tộc
  • 1 ngăn chính rộng rãi, 1 ngăn nhỏ và ngăn vá bên trong 
  • Thiết kế túi vuông vức, hợp thời trang
  • Nẹp đinh bấm từ tính được che giấu ở mặt trước nắp túi
  • Dây đeo vai có thể tháo rời và điều chỉnh với độ rơi 53cm
  • Kích thước của túi theo chiều cao và sâu lần lượt là 14,5cm x 7cm.
Tags: , ,

Leave a Reply