Túi Chloe Medium Woody Tote Bag

Túi Chloe Medium Woody Tote Bag

Túi Chloe Medium Woody Tote Bag được làm thủ công từ sự kết hợp kết cấu giữa vải lanh và da bê sáng bóng. Chiếc túi tote Woody cỡ trung này là một chiếc túi rộng rãi. Chiếc túi độc đáo này của nhà mốt Chloe sẵn sàng giúp bạn mang từ ban ngày đến buổi tối. Được tô điểm bằng hình thêu thủ công, Tote Bag là chiếc túi tuyệt vời để xuống phố. 

Túi Chloe Medium Woody Tote Bag
Chiếc túi tote tuyệt đẹp của nhà mốt Chloe phù hợp với mọi phong cách của bạn

Nội thất rộng rãi không có đường viền và bao gồm một túi phẳng thiết thực bằng da. Sự kết hợp tuyệt vời này tạo cảm giác sang chảnh cho người đeo. Những đường nét hiện đại, sắc nét của chiếc túi được nhấn mạnh bởi các dải da dọc tương phản. Bên cạnh đó dải ruy băng biểu tượng đặc trưng của Chloé được thêm vào làm điểm nhấn. Các nàng hoàn toàn có thể mang túi tote này một cách thoải mái trên vai hoặc trên tay.

Chiếc túi tote mang vẻ đẹp hoàn hảo này là một chiếc túi tuyệt vời để xuống phố

Sản phẩm có thể đồng hành cùng bạn đi bất cứ đâu, thoải mái và vô cùng tiện dụng. Không gian rộng rãi giúp bạn mang đủ những đồ vật cần thiết khi ra ngoài. Nếu bạn đang tìm một chiếc túi xách rộng rãi, sang trọng và thanh lịch thì chiếc túi Chloe Medium Woody Tote Bag là item đáng để cân nhắc.

Thông tin sản phẩm:

  • Màu sắc: Màu nâu sáng
  • Chất liệu vải lanh & da bê sáng bóng có thêu thủ công
  • 2 tay cầm dài, 1 ngăn chính rộng rãi và 1 túi phẳng bên trong
  • Thiết kế túi vuông vức, hợp thời trang
  • Túi vải dệt được xử lý chống thấm nước
  • Kích thước của túi theo chiều rộng, cao và sâu lần lượt là 37cm x 26cm x 12cm.
Tags: , ,

Leave a Reply