Túi Cổ Điển Mọi Thời Đại Của Chanel

Túi Chanel của mọi thời đại

Chanel cung cấp rất nhiều loại túi xách để bạn lựa chọn, bao gồm những chiếc túi cổ điển của Chanel. Bạn đã từ lâu băn khoăn không biết có nên mua một chiếc túi xách hay không? Những chiếc túi Chanel tốt nhất là gì? Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Hãy cùng xem xét các loại túi Chanel cụ thể dưới đây. Bằng cách đó, bạn có thể chọn một trong những phù hợp với cuộc sống và phong cách của bạn nhất.

Không giống như một số hãng thời trang khác, Chanel đã làm điều khác biệt với những sản phẩm. Chanel đạt được sự độc quyền và hoàn hảo về thiết kế chỉ thông qua một hoặc hai mẫu mới mỗi năm. Dưới đây là top 5 những mấu túi cổ điển, mang phong cách vượt thời gian của Chanel.

Túi Cổ điển Chanel Nắp Gập

nắp gập cổ điển Chanel Classic
Túi Chanel nắp gập cổ điển

Chanel đã thực sự thành công với việc tạo ra những sản phẩm đầy sang trọng và tinh tế. Đối với bất kỳ chiếc túi xách Chanel nào, phần nắp có lẽ là phần bạn dễ nhận thấy nhất tại mọi dòng sản phẩm. Chiếc túi xách mang một kiểu dáng đơn giản nhưng hoàn toàn thanh lịch và bắt mắt.

Ở đây, chiếc túi xách được chần bông cổ điển bằng da trứng cá muối đen. Nhưng chiếc túi cũng có sẵn với một số chất liệu và thiết kế khác. Mỗi phần nắp cổ điển được hoàn thiện với một chiếc khóa với logo Chanel ở mặt trước. Bên cạnh đó, túi cổ điển này cũng có phần tay cầm chuỗi và chất liệu da ở bên trong.

Túi xách Chanel Boy Bag

 Chanel Boy Bag
Túi Chanel Boy Bag

Chiếc túi cổ điển này của Chanel dường như đắt hơn so với kiểu dáng nắp gập cổ điển. Chiếc Chanel Boy Bag này đã mang đến sự sang trọng và khả năng cất giữ ở cấp độ tiếp theo. Nếu bạn tìm kiếm một sự nâng cấp ở chiếc túi nắp gập trên, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng của bạn.

Chiếc túi xách có một ngăn rộng mở và khung da dày ở bên ngoài. Phần cứng như khóa và dây đeo đã được thiết kế dày hơn. Hơn nữa, phần khóa chắc chắn mang lại cho bạn cảm giác gần như là sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, đó vẫn là đỉnh cao của sự sang trọng.

Túi cổ điển Tote của Chanel

Túi Tote của Chanel
Túi tote Chanel

Chanel luôn có sẵn với số lượng lớn các hình dạng và kích cỡ những sản phẩm của họ. Trong khi màu đen là màu cổ điển, bạn cũng có thể tìm thấy một số mẫu túi ở một số màu khác. Bên cạnh đó, chất liệu da là chất liệu điển hình của không chỉ Chanel mà của nhiều thương hiệu khác. Những điều này đã tạo nên một chiếc túi cổ điển trường tồn theo thời gian. Nó được gia cố và gia cố cẩn thận để có thể sử dụng đến hàng chục năm.

Với những chiếc túi tote của Chanel, bạn cũng có thể coi đó là sản phẩm bạn có thể sử dụng hàng ngày. Một số tote có thiết kế logo ở phần cứng. Trên những chiếc túi khác, logo Chanel được chần vào da ở mặt trước của túi.

Túi Cổ điển Chanel Hobo

Túi cổ điển Chanel
Túi xách Chanel Hobo

Những chiếc túi Hobo được nhiều tín đồ thời trang chú ý tới nhờ thiết kế và dáng vẻ bên ngoài của chúng. Thương hiệu Chanel luôn đem lại cho người dùng một cảm giác tinh tế, nhã nhặn và thời trang.

Nhờ sự kết hợp đẳng cấp, Chanel khiến chiếc túi trở nên dễ nhận biết nhưng vẫn có tính thẩm mỹ độc đáo. Điều này làm cho chiếc túi phù hợp để bạn sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm. Thiết kế dây đeo có thể tháo rời khiến bạn có thể dùng chiếc túi như túi đeo chéo hoặc túi đeo vai. Cho dù da thuộc chần bông, nhàu nát hay trơn nhẵn, những khoản đầu tư này luôn mang lại lợi ích.

Túi Chanel đeo hông

Túi Chanel đeo hông
Túi Chanel đeo hông

Bạn nghĩ rằng các túi fanny là không phù hợp? Hãy suy nghĩ lại, bởi vì Chanel có thể thay đổi mọi định kiến trong đầu. Túi đeo hông yêu thích của bạn đã trở nên tuyệt vời trở lại. Không chỉ những chiếc túi đeo chéo hay đeo vai mới có thể làm bạn trở nên sành điệu. Những chiếc đeo hông cũng có thể làm được điều đó.

Chiếc túi cổ điển này có cùng kiểu dáng với những chiếc túi xách khác của họ như chần bông và phần cứng. Do đó, những chiếc túi nhỏ ôm sát vào cơ thể này phù hợp với địa điểm đông người và các hoạt động rảnh tay.

Những chiếc túi này đôi khi cũng được phát hành dưới dạng túi đựng máy ảnh. Vì vậy bạn hãy để ý những biến thể về kiểu dáng và hình dáng của chiếc túi qua các năm.

Kết luận

Đâu là chiếc túi yêu thích của bạn? Bạn thích hình dạng cổ điển với các chi tiết hiện đại bổ sung và dây chuyền táo bạo? Vậy những chiếc túi cổ điển trên sẽ thực sự phù hợp với bạn. Dù thế nào đi nữa, bạn thực sự không thể lựa chọn sai với Chanel. Những chiếc túi cổ điển này sẽ giúp bạn trở nên thời trang mà không hề bị lỗi mốt.

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi. Túi Xách Hàng Hiệu sẽ là nơi cung cấp cho bạn thông tin sốt dẻo về tất cả những chiếc túi xách. Để biết thêm về sự so sánh giữa các thương hiệu, bạn có thể truy cập tại đây.

Tags: , ,

One thought on “Túi Cổ Điển Mọi Thời Đại Của Chanel

  1. Pingback: Túi Xách Thiết Kế Cổ Điển Xứng Đáng Đầu Tư 2022 - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply