Túi Đeo Chéo – 5 Cách Kết Hợp Quần Áo

Chiếc túi đeo chéo nằm trong tủ của bạn thật chán? Để chúng tôi gợi ý cho bạn vài cách đơn giản để kết hợp chiếc túi với quần áo. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về kết quả đấy!

Áo sơ mi trắng nữ, quần short đen, giày thể thao nhiều màu, 

Túi đeo chéo da, áo sơ mi trắng và quần đùi đen chính là sự kết hợp hoàn hảo. Đôi giày thể thao nhiều màu sẽ tạo thêm điểm nhấn cho toàn bộ outfit của bạn. 
Áo sơ mi trắng nữ, quần short đen, giày thể thao nhiều màu, túi đeo chéo bằng da.

Áo len & quần jeans

Áo cổ lọ nữ sọc ngang nhiều màu, quần jean rách màu xanh nhạt, giày lười da lộn màu đen, vẫn chiếc túi đeo chéo bằng da như trên. Chọn một chiếc áo len cổ lọ sọc ngang nhiều màu và quần jean rách màu xanh nhạt để tạo nên vẻ ngoài giản dị nhưng đầy phong cách. Làm sao để hoàn tất toàn bộ outfit của bạn? Thêm đôi giày lười da lộn tô điểm màu đen để tăng thêm sự quyến rũ.
Áo len cổ lọ nữ sọc ngang nhiều màu, quần jean rách màu xanh nhạt, giày lười da lộn màu đen, và vẫn chiếc túi đeo chéo bằng da như trên.

Áo khoác dạ nữ màu nâu

Áo len cao cổ len màu bò, váy denim ngắn màu xanh lam, bốt cổ chân da lộn màu đen. Đây là bằng chứng cho thấy rằng một chiếc áo khoác dạ màu nâu và một chiếc váy mini denim màu xanh kết hợp với nhau rất tuyệt để tạo nên một outfit có tính casual. Một đôi ankle boots da lộn màu đen làm tăng sự duyên dáng cho toàn bộ trang phục bạn.
Áo khoác dạ nữ màu nâu, áo len cao cổ len màu da bò, Váy denim ngắn màu xanh lam, Bốt cổ chân da lộn màu đen
Váy len dệt kim màu xám, giày da lộn màu xám cao trên gối, khăn quàng cổ màu tím và vẫn chiếc túi đeo chéo bằng da như trênBạn muốn thổi hồn cho tủ quần áo của mình trở nên sang trọng? Vậy hãy cân nhắc về việc sắm một chiếc váy len màu xám. Bạn muốn nhấn mạnh thêm bằng giày dép? Hoàn thiện bằng một đôi bốt da lộn màu xám trên đầu gối.
Váy len dệt kim màu xám, giày da lộn màu xám cao trên gối, khăn quàng cổ màu tím và vẫn chiếc túi đeo chéo bằng da như trên.

Áo cotton trắng thêu hoa văn đen, chân váy cài nút denim màu xanh, vẫn chiếc túi đeo chéo da.

Sự kết hợp giữa chiếc áo cotton trắng thêu hoa văn đen với chân váy cài nút denim màu xanh tạo nên một phong cách nhẹ nhàng, thoải mái.
Xem thêm những kiểu túi đeo chéo và cách phối chúng tại đây.
Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo