Túi Đeo Vai Prada Cleo Da Bóng

Thời trang xoay vòng và nối tiếp. Những gì mới mẻ luôn lấy cảm hứng từ quá khứ. Thiết kế của một thương hiệu luôn là sự kết hợp của nhu cầu thời đại cùng những giá trị đã làm nên tên tuổi của thương hiệu đó. Túi Đeo Vai Prada Cleo Da Bóng tinh xảo là một minh chứng cụ thể. Nó được tái hiện từ một thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu Prada vào những năm 1990.

Túi đeo vai Prada Cleo da

Túi sở hữu những đường cong quyến rũ, mềm mại hơn với tạo hình dốc đặc biệt ở đáy và hai bên. Nó được thể hiện bằng da bóng. Đây là loại da bê spazzolato được đánh bóng bằng tay cho thật mịn và bắt sáng. Nhờ chất liệu mềm nhẹ này mà chiếc túi không tạo cảm giác nặng trịch khi đeo.

Túi đeo vai Prada Cleo da

Kết hợp với nó là thiết kế nắp gập nữ tính. Phần nắp gập này cũng sở hữu đường cong tinh tế và chỉ giữ một phần nhỏ diện tích ở thân túi, tạo cảm giác rất tự nhiên. Trên nắp gập có đính logo Prada tam giác tráng men, tinh tế nhưng lại vô cùng ấn tượng.

Bên trong túi rộng rãi. Có đủ không gian để mang theo ví tiền nhỏ, đồ trang điểm,…mà không sợ chiếc túi trở nên quá nặng nề. Đóng bằng khóa nam châm nhạy bén nên rất an toàn và tiện lợi.

Túi đeo vai Prada Cleo da

Dây đeo không quá dài cũng không quá ngắn. Nó có thể điều chỉnh để xách tay, đeo khuỷu tay, đeo vai và cả đeo chéo nên rất linh hoạt. Thế nên, túi thích hợp để đồng hành cùng bạn cả ngày.

Túi Đeo Vai Prada Cleo Da Bóng sở hữu gam màu đen huyền thoại. Nó là một item đa năng và không bị gò bó bởi mùa thời trang.

Thông tin sản phẩm:

  • Túi chế tác từ da bóng màu đen.
  • Lớp lót bằng nylon logo Prada.
  • Phần cứng kim loại sáng bóng.
  • Logo tam giác tráng men trên nắp.
  • Túi đóng bằng nam châm nhạy bén.
  • Nội thất rộng rãi, thoải mái đựng đồ.
  • Dây đeo vai có thể điều chỉnh.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo