Túi Dior Lock Case Gray CD Diamond Canvas

Túi Dior Lock Case Gray CD Diamond Canvas là một phụ kiện mới trong mùa này. Mang đến phong cách quyết đoán với sự sang trọng vượt thời gian. Thiết kế cứng cáp được chế tác bằng vải canvas Dior CD Diamond màu xám. Lấy cảm hứng từ kho lưu trữ của Nhà và được tô điểm bằng các chi tiết bằng da bê trơn. Móc khóa bằng đồng hoàn thiện bằng palladium được đánh bóng sẽ mở ra để lộ phần bên trong bằng da bê mịn có thể chứa tất cả các vật dụng cần thiết. Tay cầm bằng da có thể điều chỉnh, có thể tháo rời và dây đeo vai. Cho phép mang phong cách này bằng tay, đeo qua vai hoặc đeo chéo.

Túi Dior Lock Case Gray CD Diamond Canvas
Túi Dior Lock Case Gray CD Diamond Canvas

CD DIAMOND CANVAS, KỶ NIỆM DI SẢN CỦA THƯƠNG HIỆU

Được thiết kế ban đầu bởi Marc Bohan, họa tiết CD Diamond lần đầu tiên được tiết lộ trong bộ sưu tập quần áo sẵn sàng của Miss Dior năm 1974. Chữ cái đầu “CD” được tái hiện dưới dạng hình viên kim cương tinh xảo, biến thành một dấu ấn thôi miên của phong cách Dior. Vào thời điểm đó, nó làm thủng áo cánh, khăn quàng cổ và váy một cách táo bạo; nó cũng chiếu sáng phụ kiện cho nam giới. Ngày nay, biểu tượng này, được Kim Jones diễn giải lại như một tấm vải đặc trưng cho bộ sưu tập dành cho nam giới Dior Summer 2022 của anh ấy, trở nên sống động trong các xưởng may Dior ở Ý.
Túi Dior Lock Case Gray CD Diamond Canvas

Thông tin chi tiết về túi Dior Lock Case Gray CD Diamond Canvas

Dior màu xám CD Diamond canvas
CD đồ họa năm 1974 của Marc Bohan Thiết kế kim cương xem lại các chữ cái đầu của ‘CD’ dưới dạng một viên kim cương với các đường kiến ​​trúc trên vải bông hữu cơ
Dior màu xám da bê trơn
Chữ ký ‘DIOR’ bằng đồng thau hoàn thiện bằng palađi ở mặt trước
Nội thất dập nổi chữ ký ‘DIOR’
Chốt đồng thau hoàn thiện bằng palladium được đánh bóng với chữ ký ‘DIOR’ được khắc
Tay cầm bằng da
Dây đeo vai bằng da có thể tháo rời và điều chỉnh được
Khoang nội thất với túi kéo căng
Các góc được gia cố và đinh tán kim loại bảo vệ ở phía dưới
Bao gồm túi bụi
Kích thước: 21,5 x 16,5 x 5,5 cm / 8,5 x 6,5 x 2 inch
Kích thước lý tưởng cho hai chiếc iPhone 12 Pro Maxes
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply