Túi Dior Saddle Bag – Grey

Túi Dior Saddle Bag - Grey

Túi Dior Saddle Bag – Grey là mẫu túi xách nằm trong bộ sưu tập mùa hè 2022. Có gì đặc biệt trong mẫu túi đến từ nhà mốt Dior này ? Cùng tuixachhanghieu tìm hiểu về chiếc túi cực xu hướng này nhé.

Christian Dior S.E, thường được gọi là Dior, là công ty hàng hóa xa xỉ nổi tiếng của Pháp thuộc quyền kiểm soát và điều hành bởi tỷ phú Bernard Arnault, cũng là người đứng đầu tập đoàn hàng hiệu LVMH lớn nhất thế giới. Thương hiệu đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường xa xỉ phẩm. Nghiễm nhiên, giá thành sẽ đi kèm với chất lượng. Mẫu túi mới đây – Túi Dior Saddle Bag – Grey sẽ khiến bạn phải trầm trồ và không làm bạn thất vọng vì vẻ đẹp của nó.

Túi Dior Saddle Bag - Grey
Túi Dior Saddle Bag – Grey

Giới thiệu về Dior Saddle Bag – Grey

Túi Saddle thể hiện một nét mới về phong cách cổ điển tuyệt vời của Dior với phiên bản vải màu xám của Dior có họa tiết CD Diamond lấy cảm hứng từ kho lưu trữ của Nhà.
Mặt bên trong của túi
Túi Dior Saddle Bag - Grey
Dây đeo có thể tháo rời
Kiểu dáng này có nắp từ da bò trơn màu xám Dior che giấu một túi zip giúp cất giữ những thứ cần thiết một cách an toàn. Dây đeo jacquard ‘CHRISTIAN DIOR’ có thể điều chỉnh cho phép đeo túi qua vai hoặc đeo chéo.
Cận cảnh túi khi lên dáng

Đặc điểm chi tiết nổi bật

Dior màu xám CD Diamond canvas
CD đồ họa năm 1974 của Marc Bohan Thiết kế kim cương xem lại các chữ cái đầu của ‘CD’ dưới dạng một viên kim cương với các đường kiến trúc trên vải bông hữu cơ
Dior màu xám da bê trơn
Nội thất dập nổi chữ ký ‘DIOR’
Đóng nắp từ tính với zip
Dây đeo vai nylon jacquard ‘CHRISTIAN DIOR’ có thể điều chỉnh
Khóa nhôm với chữ ký ‘Christian Dior’ và tên viết tắt ‘CD’
Bao gồm túi bụi
Sản xuất tại Ý

Để cập nhật xu hướng những mẫu túi mới nhất năm 2022, đừng quên truy cập tuixachhanghieu để biết thêm nhiều thông tin chi tiết bạn nhé!

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply