Túi địu- Túi bao tử: Các cách phối đồ phù hợp

túi địu

Một chiếc túi địu hoặc một chiếc túi bao tử là một chiếc túi eo nhẹ. Chúng được đeo chủ yếu bởi các ứng dụng linh hoạt của nó. Đặc biệt là cho phép bạn nhét tất cả các mặt hàng cần thiết của bạn trong đó. Nó thường có một dây khóa zip mà bạn có thể dễ dàng mở hoặc đóng lại. Các mẫu túi này thường được làm bằng da, mặc dù có vải, thêu.

Các chiếc túi địu này thiết kế hiện đại cũng có thể đến mà không có dây kéo. Chúng được tạo nên với các phong cách khác nhau để phù hợp với mọi kiểu trang phục.  Tất cả phụ thuộc vào người sẽ lựa chọn chiếc túi xách này và vì lý do gì. Đó là một phụ kiện thuận tiện có nhiều lợi thế. Đặc biệt là cho phép vai của bạn thư giãn và bàn tay của bạn để được tự do để làm những gì bạn cần. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phối đồ với chiếc túi địu hợp thời trang này. Dưới đây là gợi ý một số cách phối đồ dành cho bạn.

Các kiểu túi địu – túi bao từ

Có nhiều loại túi địu, được làm theo các hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, mỗi kiểu túi lại có phong cách riêng. Chúng rất nhẹ và  dành cho hầu hết mọi thứ. Cho nên, nó nén lại cho hầu hết các đồ đạc và giúp bạn trở nên rảnh tay. Vì thường cần phải mang theo mọi thứ, trong cuộc sống hàng ngày. Hoặc trong những cuộc phiêu lưu đặc biệt mà chúng ta lấy. Túi bao tử chỉ là những gì bác sĩ đã đặt hàng; đôi khi theo nghĩa đen.

• Túi bao tử du lịch: Túi này có dây đeo rộng và túi có kích thước du lịch. Chúng sẽ giúp bạn mang theo những gì cần thiết ngay tại vành đai của bạn.

• Túi địu bao tử: Túi địu này bao gồm dây đai nén để tăng sự thoải mái. Cùng với đó là một ngăn lớn hơn được làm để mang nhiều vật dụng hơn.

• Túi đựng nước: Nếu bạn cần thêm không gian để nước, đặc biệt là khi đi bộ hoặc leo núi. Chiếc túi này có một hệ thống tuyệt vời để thêm hai chai trên thắt lưng của bạn.

• Túi đi săn bắn: Khi ra ngoài săn bắn, bạn sẽ cần các không gian bổ sung và dễ dàng lấy đồ trong túi.

Cũng có nhiều loại túi địu khác. Nhưng chính các phong cách thiết kế hàng đầu đã làm tăng cơn sốt trong những tháng qua. Họ có thể thêm vào phong cách sang trọng hoặc thể thao với sự đáng yêu như nhau ngày nay. Với đó là nhiều người nổi tiếng hàng đầu đã sở hữu chúng. Sau đó kết hợp với màu sắc phù hợp với trang phục hoặc vẻ ngoài bổ sung của họ.

Đeo túi bao tử ở hông

túi địu
Túi bao tử Prada

Đeo túi thắt lưng của bạn ở hông, sang một bên, hơi văng, ở dạng ngoài trời. Đó là nơi chiếc túi xách sx khiến chân bạn dài, gợi cảm và hoàn toàn đương đại. Các phụ kiện vàng được thêm thắt để bù đắp phong cách của túi địu. Hơn nữa, nếu bạn quyết định làm cho chiếc váy phực tạp hơn, Chiếc túi này cung cấp cho bạn số lượng định nghĩa phù hợp ở thắt lưng cần thiết. Chúng là để nhắc nhở xã hội rằng bạn thực sự có một vẻ ngoài sang trọng. Nó là phụ kiện hoàn hảo để thêm tiền, thẻ tín dụng và đồ trang điểm của bạn cho cả ngày.

Đeo túi địu trên ngực

túi địu
Đeo túi xách trước ngực

Đeo chiếc túi lên trên ngực, cao lên và với ít nỗ lực đưa vào trang phục thực tế nhất có thể. Một chiếc quần jean và áo sơ mi cổ điển đơn giản là hoàn hảo với điều này. Chúng khá giản dị để mang lại sự tập trung cho chiếc túi địu được tô điểm. Bộ trang phục này có thể chứa một chút những gì bạn cần nhất. Chắc chắn là một cách thú vị và khá trẻ để diện chiếc túi từ những ngày hippie!

Biến túi địu thành một chiếc ba lô

hàng hiệu
Túi địu đeo sau lưng

Hãy đeo nó như một chiếc ba lô thay vì một chiếc túi địu nằm trên thắt lưng của bạn. Chỉ cần đeo nó qua vai của bạn như bất kỳ chiếc túi xách cũ nào. Tận hưởng sự linh hoạt trong khi thể hiện cơn sốt thời trang mới nhất. Bạn có thể khóa nó ở hông nếu bạn muốn. Tất nhiên, nhưng nó không cần phải ở đó. Mặc cái này với quần jean và áo crop top để thêm hiệu ứng mát mẻ. Thêm vào đó, nó thực sự cho phép bạn dễ dàng mặc xu hướng khá tuyệt vời này.

Túi xách mang họa tiết

hàng hiệu
Túi xách Louis Vuitton

Nếu bạn muốn một chút phức tạp, hãy lựa chọn những chiếc túi có hình in. Chúng tôi có những màu sắc vui nhộn và kiểu dáng cho túi địu, nhưng các họa tiết đã được đề cập. Rihanna đã được phát hiện nét thể thao trong túi xách da báo bản in Dolce & Gabbana ở bên hông. Bạn chắc chắn cũng có thể đi theo con đường dữ dội này, mang lại sự gợi cảm của chiếc túi xách lên một vài bậc.

Lời kết

Có nhiều lý do tại sao bạn nên sở hữu ít nhất một chiếc túi địu – túi bao tử. Thậm chí còn có nhiều lý do hơn là lý do tại sao bạn nên diện chiếc túi này ngay. Rốt cuộc, những chiếc túi hoàn toàn đáng yêu này đã bùng nổ. Nó chỉ đơn giản là đến một điểm mà chúng biến thành những phụ kiện bị chế giễu. Vì tiếp tục nhìn thấy xu hướng xuất hiện trong vài lần trong thập kỷ. Các nhà thiết kế thời trang này đã cố gắng biến nó thành phụ kiện It mới.

Tags: , , ,

Leave a Reply