Túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn.

Túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn.

Tồn tại 70 năm trong kinh đô thời trang Pháp nhưng phong cách đặc biệt đã giúp Celine giữ được vị trí hàng đầu trong giới thời trang xa xỉ. Với các thiết kế đơn giản, sang trọng, sử dụng tông màu đơn sắc đã làm Celine ngày càng có tiếng. Tuy bắt đầu là một thương hiệu mạnh về quần áo và nước hoa nhưng sản phẩm túi xách của Celine cũng làm nhiều khách hàng chú ý. Những thiết kế túi xách của Celine vừa mang nét thanh lịch vừa mang nét năng động cá tính.

Celine cũng có cho mình những thiết kế túi biểu tượng. Những thiết kế giúp phân biệt được Celine trong hàng ngàn mẫu túi của hãng khác. Những chiếc túi của Celine luôn là nhiều mơ ước của nhiều chị em khi chất lượng mà Celine cung cấp luôn cao. Nào cùng tìm hiểu chiếc túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn. 

Chiếc túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn.

 

Túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn.
Túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn.

Túi có hình dáng độc đáo, hình dáng một chiếc hộp nhỏ. Cấu trúc đóng mở như một hộp quà ngoài đời thực. Là một hộp quà nhỏ phía trước có in logo Celine. Đây quả thực là một thiết kế độc đáo mà Celine muốn cung cấp cho khách hàng. 

Túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn.
Túi có một ngăn lớn duy nhất và bên trong được lót vải lining
Phía trước túi là logo phổ biến của Celine – hai chữ C lồng vào nhau
Phía sau chiếc túi phẳng
Túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn.
Dây đeo có thể điều chỉnh để trở thành túi đeo vai

Túi có một dây đeo, có thể điều chỉnh để trở thành một chiếc túi xách tay hay túi đeo vai. Có hình dáng của một hình hộp nên bên trong túi có một ngăn duy nhất. Bên trong được lót một lớp lining cùng màu. Đây là một thiết kế độc lạ nhưng vẫn mang phong cách mà Celine theo đuổi, sang trọng, gọn gàng, cá tính. Túi hộp Cuir Triomphe bằng Calfskin mịn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa tiệc sang trọng hay một buổi họp mặt.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • 6 X 6 X 6 IN (16 X 16 X 16 CM)
  • CALFSKIN
  • SUEDE CALFSKIN LINING
  • Kim loại: vàng
  • Đeo vai
  • Khóa điều chỉnh trên dây đeo
  • Một ngăn chính
  • Dây đeo có thể điều chỉnh và độ rơi 39 cm
Tags: , , ,

Leave a Reply