Túi Lady Dior My ABCDior Black Cannage Lambskin

lady dior

Chiếc túi Lady Dior My ABCDior mang vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Đây là item mà không một tín đồ thời trang nào có thể nói lời từ chối.

lady dior 1 Túi Lady Dior My ABCDior

Túi được chế tác bằng da cừu màu đen với những đường khâu Cannage. Từ đó, tạo ra kết cấu chần bông có thể nhận biết ngay lập tức. Cannage là họa tiết kinh điển được lấy ý tưởng từ chiếc ghế bành Napoleon III.

lady dior 3

Phần charm “D.I.O.R.” kim loại mang đến sự quyến rũ, giúp tô điểm thêm cho hình dáng của túi. Chi tiết này không chỉ giúp nhận diện chiếc túi Dior mà còn gợi nhớ về việc nhà sáng lập Christian Dior đã từng say mê các loại bùa hộ mệnh. Đặc biệt, thiết kế độc đáo này còn có thể cá nhân hóa bằng các huy hiệu được đặt trên dây đeo vai.

lady dior 4 Túi Lady Dior My ABCDior

Dây đeo vai rộng và có thể tùy chỉnh với ba chốt đi kèm. Quan trọng là chiếc dây đeo vai có thể chứa tổng cộng lên đến sáu chốt. Nhờ vậy, bạn có thể mang túi bằng tay, đeo vai hoặc đeo chéo tùy sở thích và phong cách. Hơn thế nữa, túi còn kết hợp được với các dây đeo thêu khác nhau của nhà mốt.

lady dior 2

Túi Lady Dior My ABCDior sẽ giúp bạn thể hiện gu thời trang và đẳng cấp của mình. Nếu theo đuổi phong cách thanh lịch, sang trọng và thời thượng thì đừng bỏ qua item này bạn nhé!

Thông tin sản phẩm:

  • Túi chế tác bằng da cừu màu đen.
  • Họa tiết Cannage đặc trưng.
  • Bên trong gồm túi zip và túi vá.
  • Dây đeo vai rộng, có thể điều chỉnh với ba chốt đi kèm.
  • Túi có thể kết hợp với các dây đeo thêu khác nhau.
  • Kích thước 20 x 16.5 x 8cm.

Leave a Reply