Túi Louis Vuitton đầu thu 2022: Cảm hứng tennis

Louis Vuitton là một trong những Nhà thời trang không ngại phá vỡ khuôn mẫu. Từng là một thương hiệu lâu đời tránh xa những phong cách quá thời thượng, chọn những tác phẩm kinh điển và gắn bó với “bánh mì và bơ” của thương hiệu, tất cả đã thay đổi trong những năm gần đây. Những thay đổi bắt đầu với Nicolas Ghesquière, người đi tiên phong trong thương hiệu Vuitton mà chúng ta biết đến ngày nay. Hôm nay, chúng tôi đang xem bộ sưu tập viên nang mới nhất từ ​​Ghesquière. Bao gồm phiên bản mới của chiếc túi đầu tay của anh ấy, Petite Malle, v.v.!
Khám phá những mẫu Louis Vuitton đầu thu 2022 tại bài review dưới đây.

Bộ sưu tập LV Match Pre-Fall 2022

Được mô tả như một “lời mời cho cả sự táo bạo và tinh tế”, bộ sư tập này này trở nên sống động trong những hình ảnh mới. Họ giới thiệu một loạt các túi vừa nhiều màu sắc vừa truyền thống hơn. Với các màu sắc đậm hơn như xanh lá cây, đỏ tía và xanh lam phản ánh theo mùa, một số túi nền tảng của House được sáng tạo lại để tạo cảm giác hiện đại và tươi mới trong khi vẫn giữ nguyên các mã House huyền thoại nhất của Louis Vuitton.
Bộ sưu tập LV Match Pre-Fall 2022

Những chiếc túi đầu mùa thu 2022

Lấy cảm hứng từ môn thể thao quần vợt cũng như màu sắc liên quan trực tiếp đến sân quần vợt, bộ sưu tập này chứa đựng những cái nhìn tinh tế nhưng khác biệt về thế giới quần vợt. Hình bóng thể thao xuất hiện ở đây (không có ý định chơi chữ) khi nói đến RTW, cũng bao gồm một bản tái hiện vui tươi mới của mô-típ Damier lịch sử. Đối với túi xách, các mặt hàng chủ lực hiện đại của Maison như Petite Malle, Speedy Bandouliere, Palm Springs Mini và Dauphine được trang điểm vui nhộn với màu sắc đậm, theo mùa với một số bổ sung thể hiện một tấm vải nhung Monogram tuyệt đẹp được dệt từ tái chế, sinh thái sợi chenille thân thiện.
Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ? Hãy khám phá chiếc túi xách Ellipse BB đáng yêu, được lấy cảm hứng từ một thiết kế từ năm 1997 và vẫn còn phổ biến trên thị trường bán lại. Hình dạng cong đặc biệt của nó được tạo điểm nhấn bởi đường ống bằng da màu trắng. Và ví đựng tiền xu Monogram Zippy tương phản thể hiện sự tôn kính với màu sắc của một quả bóng tennis. Khám phá bộ sưu tập dưới đây.

ELLIPSE BB

ELLIPSE BB
Lấy cảm hứng từ một thiết kế từ năm 1997, Nicolas Ghesquière đã tạo ra chiếc túi xách Ellipse BB. Hình dáng cong đặc trưng và đường ống bằng da. Ellipse được làm từ vải Monogram với viền và tay cầm bằng da bò màu trắng. Tỷ lệ nhỏ hơn và hình thức độc đáo của nó được hoàn thiện một cách hoàn hảo bởi Ví đựng tiền tròn Zippy màu vàng bóng tennis.

PETITE MALLE

PETITE MALLE
Là một phần của túi LV Match, để chào mừng giải quần vợt Grand Slam, chiếc túi xách Petite Malle này được làm từ da cừu non có hình nổi Monogram. Da bê màu trắng tương phản với da đất nung. Đó là một điểm nhấn với các đường trên nền đất sét. Vui nhộn và thời trang, “chiếc hòm nhỏ” sang trọng này có thể được mang theo như một chiếc ly hợp. Hoặc đeo trên dây đeo có thể tháo rời của nó.

NANO BUCKET

Túi xách Louis Vuitton đầu thu 2022: cảm hứng tennis
NANO BUCKET
Nano Bucket in canvas Monogram mang tính biểu tượng của Louis Vuitton là một phần của bộ sưu tập LV Match đầu thu, nhằm tôn vinh các giải đấu quần vợt nổi tiếng nhất thế giới. Túi xô thu nhỏ này có hai tay cầm có thể điều chỉnh. Một dây đeo vai có thể điều chỉnh được bằng da trắng, lấy cảm hứng từ những đường kẻ trên sân tennis. Bên trong túi, một chiếc túi có thể tháo rời trên dây chuyền tông màu vàng rất phù hợp để đựng những vật có giá trị.

SPEEDY BANDOULIÈRE 20

SPEEDY BANDOULIÈRE 20
Phiên bản thể thao này của chiếc túi Speedy 20 thuộc bộ sưu tập LV Match. Mục đích nhằm tôn vinh các giải đấu quần vợt Grand Slam. Vải jacquard Monogram mượt mà như nhung được dệt từ sợi chenille tái chế, thân thiện với môi trường. Được tạo điểm nhấn bởi trang trí bằng da màu trắng. Thiết kế đặc trưng này trông rất phong cách cả khi đi dạo phố và trong thành phố.

SPEEDY BANDOULIÈRE 25

Túi xách Louis Vuitton đầu thu 2022: cảm hứng tennis
SPEEDY BANDOULIÈRE 25
Vải canvas Monogram cổ điển được kết hợp với đường viền da trắng trên chiếc túi xách Speedy Bandoulière 25 thể thao này. Được hoàn thiện với một chiếc Ví đựng tiền tròn có dây kéo có màu giống như một quả bóng tennis. Chiếc Speedy này là cái gật đầu của Nicolas Ghesquière đối với thế giới quần vợt. Các tay cầm trên cùng và dây đeo vai có thể tháo rời. Chúng cho phép các tùy chọn mang theo khác nhau.

NEVERFULL MM

Túi xách Louis Vuitton đầu thu 2022: cảm hứng tennis
NEVERFULL MM
Từ bộ sưu tập Louis Vuitton Match đầu thu, lấy cảm hứng từ thế giới quần vợt Grand Slam. Phiên bản thể thao này của giày tote Neverfull MM mang tính biểu tượng. Nó được làm từ vải jacquard Monogram mịn như nhung, được dệt bằng 100% sợi bền vững. Hoàn thiện với viền da trắng và phần cứng màu vàng. Lớp lót có cùng một bản in Monogram trong một đường màu ngược tạo hiệu ứng vui tươi.

Lời kết

Trên đây là bài review về thông tin và những mẫu túi mới của thương hiệu LV. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu túi xách khác trên website. Các bài đăng về mẫu túi xách mới sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tags: , , , , ,

Leave a Reply