Túi Louis Vuitton Pochette Voyage MM Monogram Eclipse Canvas

Túi Louis Vuitton Pochette Voyage MM Monogram Eclipse Canvas là một chiếc túi clutch dành cho phái mạnh. Với thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm nhưng cực kì tiện ích với một khoá kéo bên ngoài. Bên trong có 6 ngăn để chứa thẻ. Nên bạn có thể sử dụng chiếc túi clutch này như một chiếc ví cỡ lớn.

Được trang bị thêm tay đeo. Tiện dụng trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể cầm, kẹp dưới cánh tay. Hoặc nếu bạn không rảnh tay, bạn có thể đeo túi vào cổ tay.

Túi Louis Vuitton Pochette Voyage MM

Bên cạnh chất liệu chính là da Monogram Eclipse canvas độc biệt của hãng thì phần viền và trang trí nơi khoá túi cũng được làm từ da bò tự nhiên (cowhide). Khoá và các chi tiết kim loại được xử lý khéo léo. Có độ bóng vừa phải, tạo hiệu ứng sang trọng nhưng không phô trương. Phù hợp với các doanh nhân trẻ thành đạt

Louis Vuitton Pochette Voyage MM Monogram Eclipse Canvas

Louis Vuitton nổi danh thế giới bởi những chiếc rương hành lý và những chiếc túi xách vượt thời gian. Riêng với mẫu túi với chất liệu monogram đặc trưng này. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài bởi tính bền bỉ và hợp thời trang của nó. Có thể nói phải rất lâu nữa mẫu clutch này mới bị lỗi thời.

Louis Vuitton Pochette Voyage MM

Thông số về túi:

  • 10,2 x 7,9 x 2 inch
    (dài x Cao x Rộng)
  • Có khóa zip
  • 1 túi bên trong phẳng
  • 6 khe cắm thẻ tín dụng nội bộ
  • Lớp lót sợi nhỏ

Túi Louis Vuitton Pochette Voyage MM Monogram Eclipse Canvas này có thể thích hợp để sử dụng trong nhiều diệp khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc ví hằng ngày. Đi dạo, đi mua sắm, hoặc bạn có thể mang nó đến những bữa tiệc sang trọng.

Tags:

Leave a Reply

Contact Me on Zalo