Túi Medium Lady D-Lite Gray Mizza Embroidery

Thiết kế túi xách Lady D-Lite là phiên bản tối giản hơn của dòng túi xách Lady Dior. Dòng Lady Dior vốn là một trong những siêu phẩm đầu tiên của Dior ra mắt từ năm 1995. Mẫu thiết kế hội tụ đầy đủ những dấu ấn mang tính biểu tượng của nhà mốt Dior. Ví dụ như motif cannage hay “charm” túi là các ký tự trong tên thương hiệu. Túi có quai cầm tay và quai đeo có thể tháo rời để “chủ nhân” có thể thỏa sức thay đổi phù hợp với phong cách của mình.

Sức hút của những chiếc túi Dior chính hãng đó chính là chi tiết thêu tỉ mỉ, tinh tế. Và túi Medium Lady D-Lite Gray Mizza Embroidery cũng không ngoại lệ. Túi được tạo nên từ vải thêu màu xám đẹp mắt và có sức hút vượt thời gian.

Mẫu túi mới của dòng Lady D-Lite với màu xám sang trọng cùng các chi tiết thêu Mizza tinh tế.

Túi Medium Lady D-Lite Gray Mizza Embroidery

Chiếc túi Lady D-Lite kết hợp nét thanh lịch cổ điển với nét hiện đại của nhà mốt. Phong cách mới được thêu hoàn toàn bằng họa tiết Mizza màu xám. Được lấy cảm hứng từ họa tiết da báo cổ điển từ kho tàng thiết kế của thương hiệu.

Túi Medium Lady D-Lite
Túi Medium Lady D-Lite Gray Mizza Embroidery cùng họa tiết da báo thanh lịch cổ điển.

Mặt trước có chữ ký ‘CHRISTIAN DIOR’ trong khi các móc chữ ‘D.I.O.R.’ được chế tác dày bằng kim loại vàng nhạt càng làm tăng thêm vẻ bóng bẩy. Được trang bị dây đeo vai thêu rộng, có thể đảo ngược và tháo rời linh hoạt. Chiếc túi Lady D-Lite vừa có thể được xách tay, đeo qua vai hoặc đeo chéo.

Túi Medium Lady D-Lite
Các họa tiết thêu Mizza tỉ mỉ, tinh tế cùng những chiếc charm kim loại bóng bẩy cổ điển.

Túi có kích thước 24 x 20 x 1 cm kết hợp với không gian rộng bên trong và 1 túi zip tiện lợi. Nhờ đó chị em chẳng cần lo đến vấn đề làm sao để đựng hết vật dụng mỗi khi ra ngoài nữa nhé!

Thông tin chi tiết

Màu sắc: màu xám

Họa tiết: thêu Mizza

Dây đeo vai rộng, có thể tháo rời

Kích thước: 24 x 20 x 11cm

Sản xuất tại Ý

Hãy đến với Túi Xách Hàng Hiệu nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ mẫu túi xách cao cấp nào nhé!

Tags: , ,

Leave a Reply