Túi mini La Medusa Pantent – Versace

Túi mini La Medusa Pantent - Versace

Nếu bạn là một tín đồ của những chiếc túi mini dễ thương, năng động thì bộ sưu tập túi mini, túi clutch của Versace là một sự lựa chọn hoàn hảo. Versace – một thương hiệu thời trang xa xỉ nước Ý. Với chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, Versace chưa bao giờ làm bạn thất vọng.

Nào cùng khám phá bộ sưu tập túi clutch và túi dạ hội của Versace. Bộ sưu tập được làm từ da tốt nhất và được tô điểm bằng dây xích kim loại và các điểm nhấn di sản. Những chiếc túi trong bộ sưu tập này là những thiết kế hoàn hảo đến từng centimet. Từ chất liệu đến các phụ kiện đi kèm trong bộ sưu tập này luôn khiến bạn phải dừng lại vài giây để ngắm nghía. Và chiếc túi mini La Medusa Patent là một trong những kiệt tác đó.

Túi mini La Medusa Pantent

Túi mini La Medusa Pantent - Versace
Túi mini La Medusa Pantent – Versace

Túi mini La Medusa Pantent được làm thủ công tại Ý từ da bằng sáng chế. Medusa trung tâm có thể được nhận biết ngay lập tức và tay cầm trên cùng bằng chuỗi cố định bổ sung thêm tùy chọn xách tay thay thế cùng với dây đeo vai có thể tháo rời và điều chỉnh được.

Túi mini La Medusa Pantent - Versace
Túi có một tay cầm phía trên và một dây đeo bằng da

Một chất liệu phổ biến trong những chiếc túi của Versace là da bê. Chiếc túi này sử dụng 100% chất liệu bằng  da bê và đặc biệt của chiếc túi này là bề ngoài của chiếc túi là da bóng. Chiếc túi là một công trình hoàn hảo đến từng chi tiết của Versace từ tay cầm đến dây đeo. 

Túi mini La Medusa Pantent - Versace
Phía sau túi có một túi phụ phẳng

Túi có một tay cầm bằng kim loại và mạ vàng sáng. Chi tiết tay cầm và chất liệu da bóng đã trở thành điểm nổi bật của chiếc túi. Túi có một dây đeo cùng bằng da bê bóng và dây đeo có thể tháo rời và tùy chỉnh.Túi có khóa là khóa từ tính và phía trước khóa là một logo phổ biến của Versace – logo nữ thần.

Túi mini La Medusa Pantent - Versace
Bên trong túi có một ngăn chính và hai túi phụ phẳng

Túi có một ngăn chính duy nhất và hai túi phụ phẳng phía bên trong. Với kiểu dáng bầu bĩnh và kích thước mini của mình trông chiếc túi năng động trẻ trung hơn. Chiếc túi mini La Medusa Patent là một chiếc túi sang trọng phù hợp cho những dịp sang trọng hay party sang chảnh. 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Tấm bảng Medusa
  • Tay cầm trên cùng
  • Dây đeo vai bằng da
  • Khóa từ tính
  • Vải bên ngoài: 100% da bê
  • Lớp lót: Da Nappa 100%
  • Chiều dài: 16cm
  • Chiều rộng: 6cm
  • Chiều cao: 12cm
Tags: , , ,

Leave a Reply