Túi Polene Number One Mini – Camel

Túi Polene Number One Mini - Camel
Không thể phủ nhận sự nữ tính với những đường cong gợi cảm, Túi Polene Number One Mini là chiếc túi xách đặc trưng của Polène.

Vài nét về Polene

Polène là thương hiệu đồ da của Paris được thành lập vào năm 2016. Các bộ sưu tập của thương hiệu thể hiện sự tự tin và đường nét cổ điển kết hợp với những đường cong uyển chuyển và duyên dáng. Lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nhà thiết kế như Madeleine Vionnet, Mariano Fortuny và Madam Grès, các nếp gấp đã được đưa vào bộ sưu tập, do đó nâng cao tính dễ uốn của da và tăng cường khía cạnh điêu khắc của các thiết kế. Kiến thức chuyên môn và niềm đam mê chất lượng của hai anh em đã thúc đẩy họ sử dụng sản phẩm thủ công thủ công tốt nhất ở Tây Ban Nha.
Túi Polene Number One Mini - Camel
Túi Polene Number One Mini – Camel

Mẫu túi Polene Number One Mini – Camel

Được thiết kế như một chiếc túi ngày, bạn sẽ thích phong cách thanh lịch nhưng dễ tính của nó.
Nội thất có một túi phẳng. Da chất lượng cao của chúng tôi yêu cầu bảo dưỡng rất ít. Theo thời gian, nó sẽ có lớp gỉ và già đi đẹp hơn. Như với tất cả các loại da, tránh tiếp xúc với nước.
Cận cảnh mặt trước túi
Da bê: Bạn có thể thoa sữa hoặc kem dưỡng trong suốt ba lần mỗi năm. Khi không mặc, tránh ánh sáng và độ ẩm để đảm bảo chăm sóc thích hợp. Nó có thể được đệm bằng cách sử dụng giấy lụa hoặc giấy báo.
Túi khi lên dáng

Thông tin chi tiết

  • Da bê nguyên miếng.
  • Làm bằng tay tại Tây Ban Nha.
  • Được giao trong một hộp các tông đẹp.
  • Khóa kéo hai chiều YKK Excella.
  • Lớp lót Twilled 100% cotton.
  • Kích thước: 20,5 X 18 X 9 cm.
  • Dây đeo vai có thể điều chỉnh: 116 cm

 

Trên đây là thông tin về mẫu túi Polene Number One Mini – Camel . Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu túi xách khác trên website. Các bài đăng về mẫu túi xách mới sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo