Túi Prada Leather Triangle Shoulder Bag

Túi Prada Leather Triangle Shoulder Bag là một item mới nhất trong BST túi xách mùa này của nhà mốt. Với phong cách thiết kế tối giản mang lại cảm giác sang chảnh và lạ mắt. Chiếc túi đeo vai Triangle này xứng đáng trở thành IT Bag của thương hiệu Prada đình đám. 

Túi Prada Leather Triangle Shoulder Bag
Kiểu dáng độc đáo và mới lạ hứa hẹn trở thành hot item trong năm nay

Một nghiên cứu về hình tam giác chính là điều truyền cảm hứng cho các yếu tố thiết kế mới của Prada. Nếu yêu thích Prada đủ lâu, có thể nhận ra rằng hình tam giác chính là biểu tượng logo logo của thương hiệu này. Vậy mà, hình dáng mang tính biểu tượng lại được thể hiện trong chiếc túi đeo vai này. Với những đường nét thanh mảnh đi kèm với dây đeo để tạo sự linh hoạt. Logo nổi tông màu hình tam giác bằng kim loại tráng men ở mặt sau nâng cao tính thẩm mỹ tối giản.

Chiếc túi đơn giản phù hợp với mọi outfits

Chất liệu da cao cấp đã được xử lý tỉ mỉ, dưới bàn tay điêu luyện của thợ gia công chuyên nghiệp. Với những cô nàng yêu thích sự khác biệt, chiếc túi mới này của Prada chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Túi Prada Leather Triangle Shoulder Bag có thể tháo rời với khóa kéo đóng chắc chắn. Dây đeo vai dệt in logo có thể tháo rời và có thể điều chỉnh được. Do đó, túi có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, giúp chị em nổi bật ở khắp mọi nơi.

Đường nét thanh mảnh đi kèm với dây đeo để tạo sự linh hoạt.

Thiết kế túi gồm 1 ngăn rộng rãi, khóa kéo bên trên giúp sắp xếp đồ dùng dễ dàng. Phần cứng bằng kim loại màu bạc sáng bóng, kết hợp với màu trắng của chiếc túi. Chỉ cần xuống phố với một outfits đơn giản cũng có thể kết hợp với chiếc túi “tam giác” này. 

 

Thông tin sản phẩm:

  • Màu sắc: Màu trắng
  • Chất liệu da cao cấp
  • Logo tam giác nổi ở mặt trước và logo kim loại tráng men ở mặt sau
  • Thiết kế túi hình tam giác mới lạ và sang chảnh
  • Túi da có thể tháo rời với khóa kéo đóng
  • Dây đeo vai dệt in logo có thể tháo rời và có thể điều chỉnh được
  • Phần cứng bằng kim loại màu bạc sáng bóng
  • Kích thước của túi theo chiều cao, dài và rộng lần lượt là 14cm x 12cm x 26cm.
Tags: , ,

Leave a Reply