Túi siêu nhỏ sẽ bị giết chết vì đại dịch?

Trong vài năm gần đây,  Instagram tràn ngập hình ảnh về những chiếc túi siêu nhỏ. Những người nổi tiếng mang theo chúng trên thảm đỏ lễ trao giải.  Những người có ảnh hưởng sử dụng chúng làm phụ kiện. Thể hiện phong cách, bạn bè đăng những chiếc túi nhỏ xinh nhất của họ trên story. Và trong khi xu hướng túi xách trước đây không có dấu hiệu chậm lại. Kể từ khi đại dịch bùng phát, có vẻ như có điều gì đó đã thay đổi. Giả thuyết của tôi: Loại coronavirus mới đang trên đường ném chiếc túi siêu nhỏ ra ngoài cửa sổ. Và nó có thể sẽ không phát ra âm thanh khi hạ cánh.

Khởi đầu cho kỷ nguyên mới

Cơn sốt túi cỡ nhỏ trong vài năm qua có thể bắt nguồn từ nhà thiết kế thời trang người Pháp Simon Porte Jacquemus. Người đã trình làng chiếc túi xách ba inch hiện nay đang rất phổ biến của mình, Le Chiquito. Tại buổi trình diễn mùa xuân hè 2018 cho thương hiệu cùng tên của mình. Lúc đầu, món phụ kiện xứng tầm meme khiến một số người hâm mộ thời trang, bao gồm cả bản thân tôi, bối rối. Ai sẽ trả đủ 500 đô la cho một chiếc túi chỉ vừa đủ với thẻ tín dụng? Hóa ra, rất nhiều người.
Ngay sau buổi biểu diễn, hình ảnh của Le Chiquito bắt đầu xuất hiện trên khắp internet. Rải rác trên cơ thể của những người nổi tiếng như Rihanna và mọi chị gái của Kar-Jenner. Mặc dù nhiều chiếc túi ban đầu có thể được tặng cho người đeo chúng. Nhưng tác động thực sự của Le Chiquito nằm ở cách nó được bắt chước tiếp theo.

Cơn sốt về thời trang độc đáo

Chẳng bao lâu sau, tất cả mọi người từ các nhãn hiệu độc lập đến các ông lớn thời trang nhanh. Đã tung ra phiên bản thiết kế túi mini của riêng họ. Biến nó từ một món đồ có phần mang tính tham vọng thành một xu hướng có thể đạt được . Ngày nay, bạn sẽ khó tìm thấy một dòng túi xách không bao gồm một số lặp lại của một chiếc ví thu nhỏ hài hước. Và chúng đã nhỏ hơn – cho bộ sưu tập thu đông 2019 của mình. Jacquemus đã thiết kế một phiên bản thậm chí còn nhỏ hơn của Le Chiquito. Được đặt tên là Le Chiquito Petit, có kích thước chỉ rộng 2 inch và được bán với giá 255 đô la.
Rõ ràng, túi siêu nhỏ không được đeo vì tiện ích của nó. Đó chưa bao giờ là vấn đề đối với những tín đồ của nó. Những người hy sinh chức năng cho thời trang hoặc không cần phải mang theo nhiều thứ. Họ hoàn toàn ổn trong một thế giới chưa biết đến tình trạng thiếu khẩu trang và nước rửa tay do chính phủ bắt buộc. Tuy nhiên, trong khi Le Chiquito và những người bắt chước nó có thể đã được yêu mến trong vũ trụ đó, thì ngày nay họ cảm thấy gần như vô dụng.
túi siêu nhỏ trên thảm đỏ

Đại dịch và mối quan hệ với những chiếc túi siêu nhỏ

Nhiều tháng trở thành đại dịch toàn cầu, mối quan hệ của chúng ta với thời trang đã thay đổi. Để đáng mua trong thời đại kinh tế không chắc chắn như COVID-19. Ít nhất hàng may mặc và phụ kiện phải phù hợp với lối sống mới của chúng ta. Trong trường hợp túi xách, điều đó có nghĩa là đáp ứng nhu cầu. Chuẩn bị sẵn sàng mới phát sinh vốn đã trở thành tiêu chuẩn của hầu hết. Ngay cả những người giàu có và nổi tiếng. Để quên một thứ gì đó ở nhà không còn là một sự bất tiện. Mà là một nỗi sợ hãi thực sự với những hệ lụy nghiêm trọng tiềm ẩn.
Không khẩu trang? Ở nhiều tiểu bang, bạn sẽ bị cấm vào bất kỳ cơ sở nào. Và ngay cả những nơi không cấm đeo khẩu trang, bạn có thể khiến những người khác gặp rủi ro. Không có nước rửa tay? Mặc dù việc truyền COVID trên bề mặt là khó xảy ra. Nhưng vẫn có thể xảy ra, vì vậy hãy vui vẻ hòa giải điều đó trong chuyến đi đến cửa hàng tạp hóa của bạn. Ngay cả việc để điện thoại ở nhà cũng trở nên lộn xộn hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ lỡ một cảnh báo về lệnh mới của chính phủ?
Tóm lại, nếu chiếc ví yêu thích của bạn không thể chứa mọi thứ bạn cần. Để cảm thấy thoải mái khi đi ra ngoài, nó có thể sẽ nằm trong tủ quần áo của bạn trong tương lai gần.

Tương lai của những chiếc túi siêu nhỏ

Túi siêu nhỏ tượng trưng cho một đặc quyền mà chúng ta không còn nữa. Khả năng rời khỏi nhà mà không có gì ngoài điện thoại, tiền, chìa khóa và có thể là một thỏi son. Điều đó nói lên rằng, coronavirus đã tạo tiền đề cho một thế hệ túi thực dụng mới. Chúng ta đã thấy những gợi ý về sự trở lại của những chiếc túi lớn. Chắc chắn từ các thương hiệu như Bottega, Veneta và  Nanushka  trong thời gian qua. Nhưng sự thận trọng do COVID gây ra có thể là điều cuối cùng để củng cố sự trở lại thực sự của dòng sản phẩm khổng lồ.
Và nghe đây, tôi biết bạn yêu người New York của bạntúi, nhưng túi vải canvas không được tính. Ngoài việc không cung cấp bảo mật cho các món đồ bên trong, chúng sẽ không bao giờ lấp đầy khoảng trống để lại bởi một thứ xa xỉ như một chiếc ví được chế tạo chuyên nghiệp. Có một điều gì đó đặc biệt không đặc biệt khi chọn một người mua sắm già yếu trong một đêm đi chơi, ngay cả khi đó chỉ là một ngày giao dịch xa cách xã hội. Nhập thích của Bottega của túi , các Cult Gaia Hera Bag , và Baggu của Da Large Tote .

Lời kết

Nếu ý tưởng mang một chiếc ví trễ vai khiến bạn sợ trông giống như một kẻ mạo danh Blair Waldorf, hãy biết rằng đã có cả một thị trường dành cho những chiếc túi rộng rãi chất lượng trông không giống như chúng được bán ra từ đầu những năm 2000. Trên thực tế, rất nhiều phong cách sang trọng đủ để khiến Le Chiquito kiếm tiền. Quan trọng hơn: Họ có đủ không gian để chứa bộ khẩn cấp COVID cá nhân của bạn.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Để đọc thêm nhiều bài viết về túi xách, bạn hãy nhấn ở đây. Chúc bạn luôn sành điệu và vui vẻ.
Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo