Túi Tote Coach Canvas Chữ Ký Nhiều Màu

Túi Tote Coach Canvas Chữ Ký thời trang và thiết thực. Nó là item lý tưởng dành cho những quý cô thường xuyên phải mang theo nhiều đồ đạc mỗi khi ra khỏi nhà.

Túi Tote Coach Canvas Chữ Ký

Chiếc túi tote này được chế tác từ chất liệu Canvas chữ ký đặc trưng của nhà mốt, cuốn hút hơn với các chi tiết bằng da tinh tế. Túi được hoàn thiện với logo Coach ánh vàng, thể hiện đẳng cấp của một sản phẩm đến từ nhà mốt danh tiếng.

Sản phẩm có kích thước hoàn hảo, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Túi là thiết kế hoàn hảo để mang theo mọi thứ. Nó có không gian cho tất cả những vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn, kể cả laptop. Do đó, túi đặc biệt thích hợp với các quý cô công sở bận rộn.

Túi Tote Coach Canvas Chữ Ký

Thiết kế trang bị dây đeo vai thanh mảnh nhưng chắc chắn với độ dài vừa vặn. Bạn có thể xách tay hoặc đeo vai tùy trường hợp. Thế nên, túi có thể đồng hành cùng bạn trong hầu hết các hoạt động hàng ngày.

Túi Tote Coach Canvas Chữ Ký hiện có nhiều phiên bản với màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn rất dễ dàng lựa chọn màu sắc theo sở thích của bản thân. Nếu bạn đang tìm một chiếc túi tote có mức giá vừa phải nhưng mang vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian, đừng bỏ lỡ item này của Coach.

Túi Tote Coach Canvas Chữ Ký

Thông tin sản phẩm:

  • Túi mang vẻ đẹp vượt thời gian.
  • Sử dụng chất liệu Canvas chữ ký.
  • Trang trí bằng da tinh tế.
  • Phần cứng tông vàng.
  • Nội thất rộng rãi, đựng vừa cả laptop.
  • Dây đeo vai thanh mảnh nhưng chắc chắn.
  • Sử dụng được trong nhiều hoạt động hàng ngày.
Tags: , , , ,

2 thoughts on “Túi Tote Coach Canvas Chữ Ký Nhiều Màu

  1. Pingback: Túi da - Cách làm sạch nhanh chóng và dễ dàng - Túi Xách Hàng Hiệu

  2. Pingback: Hướng dẫn so sánh size của Louis Vuitton Neverfull - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply

Contact Me on Zalo