Túi tote OnTheGo MM Monogram Empreinte 2022

louis-vuitton-onthego-mm-monogram-empreinte-leather-handbags--M46128_PM2_Front view

Túi tote OnTheGo MM Monogram Empreinte được làm từ da bò Monogram Empreinte, nổi bật với họa tiết Monogram trên các tấm da khác màu. Họa tiết Monogram cổ điển đầu tiên được in nổi, sau đó được in trên da. Đây là một chiếc túi rộng rãi và có thể dễ dàng đựng vừa một máy tính xách tay. Hai bộ tay cầm của nó, ngắn và dài, cung cấp các tùy chọn mang theo.

Túi tote OnTheGo MM Monogram Empreinte 2022
OnTheGo MM Monogram Empreinte Leather M46128 – Handbags

OnTheGo của Louis Vuitton là một chiếc túi hết sức đa dụng mà bạn cần để mắt đến.

Đây là mẫu túi có thiết kế vượt thời gian cùng tính thiết thực. Chính vì vậy nó ngày càng được các tín đồ và người nổi tiếng yêu thích.

Cái tên chiếc túi đã nói lên tất cả. Chiếc túi là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho việc mua sắm, du lịch và những mục đích khác tương tự. Thiết kế này có khá nhiều không gian đủ sức chứa mọi thứ bạn cần. Đặc biệt hơn khi nó được đi kèm với một đôi dây đai. Cho phép chủ nhân có thể đeo linh hoạt nhiều cách khác nhau.

Không giống những thiết kế túi xách khác của Louis Vuitton. OnTheGo không hề có lịch sử và nền tảng lâu đời. Chiếc túi này được phát hành vào năm 2019. Thiết kế đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn với những người yêu thích Louis Vuitton và các nhà sưu tập túi xách cùng các tín đồ của hãng. Năm 2022 đánh dấu sự trở lại với Túi tote OnTheGo MM Monogram Empreinte.

OnTheGo MM Monogram Empreinte Leather M46128 – Handbags

Các tính năng chi tiết Túi tote OnTheGo MM Monogram Empreinte
35 x 27 x 14 cm
(Dài x cao x rộng)
Màu be / hồng / vàng
Da bò vân in và vân nổi
Da bò vân sần
Lớp lót sợi nhỏ
Phần cứng màu vàng
Bên trong túi có khóa kéo phẳng
Túi đôi bên trong
Xử lý: Đôi
Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ.

 

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Leave a Reply