Túi xách Chanel Coco Flap Bag Top Handle Pearly

Túi Chanel

Túi xách Chanel đặc trưng bởi thiết kế sang trọng và tính tiện dụng vượt trội. Dòng Chanel Flap Bag là mẫu túi mà bất kì tín đồ Chanel nào cũng không thể bỏ lỡ. Với đặc điểm nhận dạng khóa xoay cùng logo hai chữ C lồng vào nhau, cộp mác thương hiệu Chanel. Chất liệu da bê cao cấp được chế tác nhám độc đáo. Kết hợp tông màu đen, gam màu làm điên đảo các sàn diễn thời trang trong một thời gian dài. Màu sắc này được Chanel ứng dụng vào các thiết kế mẫu túi kinh điển của nhà mốt.

Tuy vậy, không chỉ những mẫu túi đen truyền thống của thương hiệu nổi bật. Những mẫu túi với màu sắc mới, thể hiện được nhiều nét đẹp cá tính hơn. Và điển hình là mẫu túi xách Chanel Coco 9.5 Flap Top Handle Pearly.

Túi Xách Chanel Coco 9.5 Flap Bag Top Handle Pearly

Mẫu túi tạo được sức hút với phái đẹp nhờ những đặc điểm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Với dây đeo chéo có thể tháo rời, thiết kế thanh lịch với gam màu ánh Pearly độc đáo lạ mắt. Mẫu túi có thể dể dàng kết hợp cùng nhiều trang phục, dù là đến công sở hàng ngày, hay kể cả những buổi dạ tiệc sang trọng. Vậy cũng đủ cho các Quý cô thật sành điệu, tự tin.

Túi Chanel
Thiết kế nắp gập và quai cầm tay chắc chắn.

Thiết kế nắp gập chắc chắn: Túi xách Chanel Coco Handle Bag được thiết kế với nắp gập kết hợp với khóa CC thương hiệu nổi tiếng. Bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là có thể mở được nắp túi khi sử dụng. Biểu tượng CC lồng vào nhau được làm bằng kim loại cổ điển.

Chất liệu da thượng hạng: Túi được thiết kế từ da bê thượng hạng. Những chi tiết khâu chần bông vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Phần tay cầm ở trên có thể tùy chọn da bê hoặc da thằn lằn bền bỉ, chắc chắn.

Các đường chỉ và chi tiết chần bông tinh tế, bắt mắt.

Đặc trưng bởi thiết kế sang trọng và tính tiện dụng vượt trội, dòng Chanel Flap Bag là mẫu túi mà bất kì tín đồ Chanel nào cũng không thể bỏ lỡ. Ngoài thiết kế kiểu dáng túi hình thang thì túi còn được trang bị thêm phần tay cầm tiện lợi. Dây đeo da kết hợp dây xích kim loại cá tính.

Thông tin chi tiết

Màu sắc: trắng ngọc trai

Chất liệu: da cao cấp

Kiểu dáng: hình thang cổ điển

Dây đeo: da kết hợp chuỗi kim loại

Kích thước: 24 x 14 x 6.5 cm

Hãy đến với Túi Xách Hàng Hiệu nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ mẫu túi xách cao cấp nào nhé!

 

Tags: , ,

Leave a Reply