Túi xách Dior Book Tote Beige Jute Canvas

Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những đặc điểm nổi bật của mẫu túi xách Dior Book Tote Beige Jute Canvas đến từ nhà mốt Dior. Có điều gì đặc biệt trong mẫu túi này.

Dior Book Tote Beige Jute Canvas

Giới thiệu về túi xách Dior Book Tote Beige Jute Canvas

Được giới thiệu bởi Maria Grazia Chiuri, Giám đốc Sáng tạo của Christian Dior. Dior Book Tote đã trở thành một yếu tố quan trọng của thẩm mỹ Dior. Book Tote là hiện thân của sự thanh lịch giản dị, và nó có nhiều chức năng như một biểu tượng. Có một loạt các chất liệu, màu sắc và thậm chí cả các phiên bản giới hạn sẽ khiến bạn quay cuồng nếu bạn định mua món đồ này.

Túi xách Dior Book Tote Beige Jute Canvas
Logo tên thương hiệu được thêu trên thân túi
Dior Book Tote, một phong cách nguyên bản của Maria Grazia Chiuri, là một tác phẩm cổ điển của Nhà. Được thiết kế để đựng tất cả những vật dụng cần thiết hàng ngày, chiếc túi nhỏ được làm thủ công bằng vải đay màu be thêu phương châm ‘L’Union Fait la Force’, lấy cảm hứng từ những chiếc túi đay của thợ may và tái khẳng định chiều hướng tham gia thân thiết của Giám đốc Sáng tạo.
Được tăng cường bởi chữ ký ‘CHRISTIAN DIOR PARIS’ ở mặt trước, chiếc túi là một ví dụ điển hình về savoir-faire của Dior, và có thể được xách bằng tay.
Túi xách Dior Book Tote Beige Jute Canvas
Mặt trong túi có một ngăn lớn không có khóa kéo
Túi xách Dior Book Tote Beige Jute Canvas
Cận cảnh túi khi lên dáng

Đặc điểm chi tiết nổi bật

  • Chữ ký ‘CHRISTIAN DIOR PARIS’ ở mặt trước
  • Bao gồm túi bụi
  • Sản xuất tại Ý
  • Kích thước: 26,5 x 21 x 14 cm / 10,5 x 8,5 x 5,5 inch
  • Kích thước phù hợp với iPad Air 4 hoặc iPad Pro 11

Trên đây là bài review về mẫu túi đến từ Dior. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy theo dõi website hàng ngày. Các bài đăng xu hướng thời trang luôn được cập nhật, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply