Túi xách Dolce & Gabbana – Cách phân biệt túi nhái

túi xách dolce & gabbana

Điều đầu tiên bạn muốn nhận ra túi xách Dolce & Gabbana khác nhau, chẳng hạn như túi Sicily. Khi bạn đã quen thuộc với túi xách thật, bạn sẽ dễ dàng xác định được những chiếc túi nhái. Khi bạn đã hoàn thành điều đó, có 6 đặc điểm bạn có thể đánh giá trong túi xách hàng hiệu. Bạn sẽ dễ dàng tiến hành kiểm tra tính xác thực của Dolce và Gabbana của riêng bạn. Chúng bao gồm biểu tượng thương hiệu, khóa đóng từ tính, nhẫn chữ O trong ví, thẻ xác thực và đường khâu tay.

Biểu tượng túi xách D&G và Dolce & Gabbana lẫn lộn

túi xách Dolce & Gabbana
Dolce & Gabbana Small Devotion Bag

Một cách bạn có thể biết túi Dolce and Gabbana có phải là thật hay không. Đó là kiểm tra thương hiệu Dolce & Gabbana và D&G. Những kẻ làm giả thường trộn lẫn các thương hiệu D&G và Dolce & Gabbana. Ví dụ: Dolce & Gabbana sẽ không bao giờ có bất kỳ thứ gì xác định nó là D&G. Nếu bạn mua một chiếc túi Dolce & Gabbana và nó đi kèm với một chiếc túi đựng bụi D&G. Thì bạn sẽ biết mình đang dùng túi xách Dolce & Gabbana giả. Các dấu hiệu nhận dạng D&G khác, chẳng hạn như tấm biểu tượng bên trong. Đây là dấu hiệu cho thấy đó là túi Dolce & Gabbana giả.

Thương hiệu D&G là một thương hiệu chị em ở Châu Âu của Dolce & Gabbana. D&G cung cấp các sản phẩm giá cả phải chăng hơn cho những khách hàng trẻ tuổi. Các mặt hàng của thương hiệu D&G thường có logo Dolce & Gabbana và các đặc điểm nhận dạng Dolce & Gabbana khác.

Sự khác biệt của khóa từ tính của túi xách

Trong một số túi, như Sicily mang tính biểu tượng, nắp được bảo vệ bằng các khóa từ tính. Túi xách Dolce & Gabbana đích thực có các nắp từ tính tròn, sáng bóng và không có dấu hiệu trên chúng. Túi đi kèm với các tấm chắn nhựa tròn bảo vệ. Chúng luôn có cùng kích thước với các vòng đóng từ tính. Đôi khi, nhựa có màu xanh lam.

Túi xách Dolce & Gabbana giả thường có nắp từ tròn tương tự. Và có thể được khắc logo hoặc biểu tượng của thương hiệu D&G. Một đặc điểm nhận dạng khác của túi nhái là các tấm chắn nhựa bảo vệ. Chúng có thể là hình vuông hoặc lớn hơn so với các nắp từ tròn.

Thẻ xác thực Hologram không có

Với mỗi lần mua hàng, một tấm thẻ đen xác thực thường được tìm thấy bên trong túi xách. Thẻ này bên trong túi xách Dolce & Gabbana có kích thước như thẻ tín dụng. Mặt trước có logo Dolce & Gabbana được viết bằng màu trắng tinh khiết. Ở mặt sau của thẻ xác thực, các thẻ cũ hơn có thể có một dải màu trắng dọc theo mặt trên. Cả thẻ xác thực mới hơn và cũ hơn đều có hình vuông ba chiều nhỏ. Điều này có thể xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải hoặc bên trái của thẻ.

Tay cầm túi xách Dolce & Gabbana là vòng C chứ không phải vòng O

hàng hiệu
Dolce & Gabbana Royal Blue Mini Sicily Top Handle Bag

Một trong những cách dễ nhất để nhận ra túi xách Dolce & Gabbana giả. Đó là kiểm tra các vòng tay cầm và hỗ trợ tay cầm của túi. Một chiếc túi Dolce & Gabbana đích thực sẽ có những chiếc vòng chữ O tròn để cố định tay cầm vào ví. Đây là những chiếc vòng kim loại đặc không có đường nối hoặc khoảng trống.

Hầu hết các túi giả thương hiệu đều có chữ C-Ring. Đây là một vòng tròn có một khoảng cách nhỏ mà các đầu không gặp nhau. Nhẫn của túi Dolce & Gabbana sẽ luôn không có ngoại lệ có hình tròn chữ O chắc chắn. Và chúng không đứt đoạn, không có đường nối hay khoảng trống.

Không có phong bì đen

Túi xách Dolce & Gabbana đích thực đi kèm với một phong bì giấy màu đen. Chiếc phong bì này có chứa một tập sách chăm sóc túi xách bên trong. Phong bì được làm bằng giấy chất lượng cao, nhưng không bao giờ bóng. Phong bì không có hình dạng giống như phong bì nắp V điển hình. Thay vào đó, phong bì có một khe hở ở cuối để tập sách có thể trượt vào và trượt ra khỏi mặt bên của phong bì. Nhiều chiếc túi xách giả có thiết kế nắp phong bì điển hình, đây là một điều chắc chắn.

Bạn sẽ muốn chú ý đến màu sắc của logo Dolce & Gabbana trên phong bì. Giống như thẻ xác thực, phong bì sẽ có logo bằng màu trắng tinh khiết. Những kẻ làm giả thường sử dụng mực màu bạc, xám, vàng, và thậm chí cả màu đỏ thay vì màu trắng tinh khiết.

Túi xách Dolce & Gabbana giả có vết khâu công nghiệp

hàng hiệu
Túi xách Dolce & Gabbana

Túi Dolce & Gabbana được làm thủ công nên các đường khâu thường không đều nhau. Điều này đặc biệt đúng với các loại da rất cứng, chẳng hạn như da cá sấu. Tuy nhiên, chiếc túi xách của thương hiệu được làm rất tốt, có cấu trúc và tỉ mỉ với nhau.

Túi xách Dolce & Gabbana giả cũng thường có đường khâu không đồng đều. Vì vậy có thể khó nhận biết nếu bạn chỉ sử dụng độ không đồng đều của đường khâu để đánh giá tính xác thực. Đôi khi, túi xách giả sẽ có đường khâu đều nhau. Loại đường khâu này rất quan trọng vì nó được làm bằng máy chứ không phải khâu bằng tay. Túi xách Dolce and Gabbana giả sẽ có cấu tạo kém. Bạn nên sử dụng các tính năng khác để giúp bạn đánh giá tính xác thực của ví.

Lời kết

Bạn có thể sử dụng một vài đặc điểm của túi xách Dolce & Gabbana để xác định đó là túi thật hay giả. Kiểm tra các thuộc tính này có thể giúp bạn tránh mua phải túi Dolce and Gabbana giả. Những chiếc túi hàng hiệu thật sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài tinh tế và phong cách.

Tags: , ,

Leave a Reply