Túi xách Hermès tốt nhất cho cô nàng công sở

Túi xách Hermès tốt nhất cho cô nàng công sở

Khi COVID bắt đầu từ từ rút lui khỏi cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thì mọi người cũng từ từ bắt đầu quay trở lại công việc. Có lẽ chúng ta cần thay đổi cảnh quan hàng ngày. Hoặc có lẽ chúng ta cần làm mới một chút bầu không khí tốt hơn để thực sự hoàn thành được nhiều việc hơn. Vậy tại sao không thử chiếc túi xách Hermès tốt nhất nhỉ.

Một chiếc túi xách Hermès tốt nhất cho cô nàng công sở là phải đơn giản linh hoạt. Và có đủ tiêu chí chuyển đổi từ nhà đến trường, hoặc đến cơ quan, hoặc bất cứ nơi nào chúng ta đi. Và chuyển đổi ngược lại khi trở về nhà. Theo cách đó, quá trình chuyển đổi không khác gì trồi lên từ từ và quay trở lại cái kén. Vậy nên đối tượng chúng ta sử dụng và hướng tới để củng cố và phục vụ những chuyển đổi đó phải có đủ các mục đích nghi lễ lịch sự và đầy đủ chức năng.

Túi xách đi làm hoàn hảo

Nếu bạn phải mang theo một chiếc túi đi làm mỗi ngày. Thì đó phải là một chiếc túi mà bạn có thể tận hưởng. Linh hoạt, đa năng và bền bỉ. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi có một chiếc túi tốt, được làm tốt, chức năng tốt và hấp dẫn để sử dụng hàng ngày. Và mọi người sẽ nhìn thấy bạn xuyên suốt từ nơi làm việc đến các cuộc họp, trung tâm thương mại đến bữa ăn tối. Nếu bạn đang suy nghĩ về tùy chọn Hermès. Bạn chắc chắn sẽ cân nhắc những điều này:

Đối với người theo chủ nghĩa truyền thống: Kelly Dépêches

Kelly Dépêches 36
Kelly Dépêches 36
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách công sở cổ điển thực sự được thiết kế để trở thành một chiếc túi xách Hermès tốt nhất với đường nét thịnh soạn của phong cách Hermès. Vậy hãy xem qua chiếc túi xách Kelly Dépêches Briefcase. (Kích thước: Rộng 36,6 x Cao 29 x Sâu 5 cm đối với Dépêches 36). Với việc đóng nắp Kelly Turnlock. Mặt trong mở, có phần khóa kéo dọc lưng túi. Đây là một chiếc túi tuyệt vời để mang theo nhiều giấy tờ. Và có chỗ cho các vật dụng cá nhân cho những người không cần hoặc không sử dụng dây đeo vai.

Dành cho tín đồ thời trang – Birkin

Hermès Birkin
Hermès Birkin
Có gian lận không nếu đây là một gợi ý rõ ràng? Chiếc túi tote ban đầu dùng để đựng tã trẻ em hiện nay rất phù hợp để đi làm. Và bất cứ điều gì có thể xảy ra sau đó. Vì Birkin được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có một số lựa chọn tùy thuộc vào những gì bạn cần mang theo. Nếu bạn phải mang vác nhiều thứ mỗi ngày. Thì 35cm hoặc thậm chí 40cm sẽ là phù hợp. Bạn không thể đánh bại phong cách khi nói đến chiếc túi Birkin. (miễn là điều này không quá phức tạp tại văn phòng).

Dành cho người theo phong cách Sophisticate – Bolide

Hermès Bolide
Hermès Bolide
Bạn có thể ra khỏi nhà và tới công ty với chiếc Bolide. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn thích sự an toàn của dây kéo nhưng không muốn một thứ gì đó khó chịu như nắp đóng Kelly Closure. Trong khi bạn có một chút hạn chế về những gì bạn có thể mang theo. Thì Bolide là một chiếc túi rất thanh lịch. Với các kích thước lớn hơn (31cm, 35cm hoặc 45cm lớn – thực sự là bất cứ thứ gì khác ngoài mini hoặc 27cm), hoàn toàn ổn. Chiếc túi xách Hermès tốt nhất này như một lựa chọn cả ngày lẫn đêm. Nó cũng có dây đeo vai.

Dành cho người theo phong cách Minimalism – Plume / Victoria

Plume và Victoria đều là những chiếc túi có thiết kế rất đơn giản. Về cơ bản là một hình hộp chữ nhật có tay cầm. Cả hai đều được sản xuất theo phiên bản elan, hoặc thon dài. Bên cạnh dây kéo bằng da, chúng không có bất cứ trang trí nào. Khiến chúng có thiết kế đẹp nhưng tương đối kém đối với một số vẻ sang trọng tàng hình. Trong khi chúng có hình dạng tương tự nhau, có những điểm khác biệt quan trọng giữa hai loại đấy.
Hermès Plume.
Hermès Plume.
Mặc dù gần đây chúng ta không thấy quá nhiều về một trong hai thiết kế này. Nhưng chúng vẫn đang được sản xuất. Victoria là thiết kế túi Hermès đầu tiên dự kiến ​​được sản xuất, kết hợp với Mycoworks, trong mẫu mới nguyên liệu bền vững Mycelium. Thêm vào đó, có rất nhiều lựa chọn có sẵn để bán, vintage hoặc seconhand.
Hermès Victoria
Hermès Victoria

Dành cho người yêu phong cách Vintage – Drag và Whitebus

Chiếc túi Drag cổ điển có vẻ như là một chiếc túi mà Hermès sẽ tạo ra cho những phụ nữ muốn mang theo một chiếc túi công sở thanh lịch mà nó trông khá giống một chiếc cặp. Được sản xuất với kích thước 27, 28, 30, 32, 37 và 50 (kích thước du lịch) cm. Với phần nội thất bên trong giống như Sellier Kellys lớn hơn (2 túi trượt ở mặt trước, một túi zip dài ở mặt sau).
Túi xách Hermès tốt nhất Hermès Drag
Hermès Drag
Whitebus là một chiếc túi tote có cấu trúc rất chắc chắn và không có nắp, chiếc túi này được sản xuất với kích thước 20cm, 40cm và một phiên bản dọc. Bên ngoài có một túi lớn và bên trong có một túi trượt lớn và một túi zip lớn. Bạn vẫn có thể tìm thấy những thứ này trên thị trường bán lại.
Hermès Whitebus Túi xách Hermès tốt nhất
Hermès Whitebus

Đối với phong cách Boho thường nhật – Jypsiere

Túi xách Hermès tốt nhất
Hermès Jypsiere
Nếu công việc của bạn phải di chuyển nhiều và không làm việc trong một văn phòng truyền thống. Thì Jypsiere là một chiếc túi đáng để xem xét. Được đeo trên vai hoặc đeo chéo với phần đóng Kelly rất an toàn và được sản xuất ở các kích thước 28, 31, 34 và 37cm, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để mang theo nhiều thứ đến các bối cảnh công việc khác nhau. Và một số người cho rằng kích thước 37cm mang tương đương với một chiếc Birkin 35m.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo