Túi xách Jacquemus Baneto Leather Shoulder

Bài review về chiếc túi xách Jacquemus Baneto Leather Shoulder này sẽ giúp bạn cân nhắc để rinh về tủ đồ con nhộng của mình.

Jacquemus là một thương hiệu nước Pháp đã luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong các năm gần đây. Phần lớn là nhờ mức độ phổ biến rộng khắp của chiếc túi mini – Le Chiquito. Nó được biến tấu với nhiều họa tiết, màu sắc và kích cỡ khác nhau xuyên suốt các BST mới của hãng. Mới đây, hãng đã cho ra mắt mẫu túi mới với tên gọi là túi xách Jacquemus Baneto Leather Shoulder . Cùng khám phá những đặc điểm chi tiết của túi tại đây.

Cận cảnh túi khi lên dáng

Giới thiệu về túi xách Baneto Leather Shoulder

Một người yêu thích Moda và là một trong những nhà thiết kế thú vị nhất đang làm việc hiện nay, Simon Porte Jacquemus là một trong những người đáng xem. Với những ảnh hưởng từ thế giới nghệ thuật đến tuổi thơ của mình bên bờ biển, nhà sáng tạo người Pháp đã xây dựng một bộ sưu tập cực kỳ hấp dẫn mỗi mùa, tươi mới, không bao giờ nhàm chán và luôn gợi cảm.
Túi xách Jacquemus Baneto Leather Shoulder
Bên trong túi
Được chế tác từ da bê mịn, túi ‘Le Baneto’ có hình dáng nhỏ gọn nhưng rộng rãi với hai túi trượt ở mặt trước và mặt sau để giữ điện thoại của bạn luôn trong tầm tay. Kẹp chìa khóa của bạn vào fob tiện dụng ở bên cạnh.
Túi xách Jacquemus Baneto Leather Shoulder
Túi có dây đeo dài
Túi xách Jacquemus Baneto Leather Shoulder
Mặt ngoài sử dụng kim loại in nổi tên thương hiệu

Thông tin chi tiết

  • Tạo kiểu cho nó đeo chéo với dây đeo có thể điều chỉnh được
  • Zip buộc dọc theo đầu
  • Thành phần: Da bò 100%
  • Sản xuất tại Ý

Trên đây là thông tin về mẫu túi đến từ Jacquemus. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu túi xách khác trên website. Các bài đăng về mẫu túi xách mới sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo