Túi xách Louis Vuitton Twist MM

Túi xách Louis Vuitton Twist MM. Là dòng túi có nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhất trong các dòng Louis Vuitton. Twist MM với khoá xoay LV lock đại diện tiêu biểu cho tinh thần thời trang hiện đại.

Mùa hè 2020, Louis Vuitton giới thiệu mẫu Twist MM mới có thêm quai xách bằng chuỗi dây xích. Cùng tông xanh với quai đeo hoàn toàn bằng da thay vì chuỗi xích kim loại. Gắn trên quai là tag LV và charm tạo hình chiếc lá đậm chất nhiệt đới.

Túi xách Louis Vuitton Twist MM

Túi xách Twist MM được làm từ da Epi nổi bật và có tay cầm bằng da bện trong là chuỗi xích nhỏ, hợp trend. Tay cầm còn được trang trí bằng những hạt charm LV Crafty Capsule Collection hình học.  chiếc túi xinh xắn này là một người bạn đồng hành lý tưởng vào buổi tối.

Túi xách Louis Vuitton Twist MM

Twist MM được làm từ da Epi. Với những đường vân chéo đặc trưng, vô cùng bền bỉ và cũng tạo nên dấu ấn riêng biệt so với các mẫu túi xách khác.

Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu đeo linh hoạt khác nhau. Từ một chiếc shoulder bag, bạn có thể biến tấu nó thành một phiên bản top handle bag.

Túi xách Louis Vuitton Twist MM

Túi có nhiều màu sắc để cho bạn có thể lựa chọn. Với kích thước vừa phải, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Từ công việc cho đến giải trí.

Túi xách Louis Vuitton Twist MM

Thông tin chi tiết mẫu Túi xách Louis Vuitton Twist MM:

9,1 x 6,7 x 3,7 inch
(dài x Cao x Rộng)
Da hạt epi
Epi trang trí bằng da mịn
Lớp lót sợi nhỏ
Phần kim loại màu vàng
Khóa xoắn LV
Dây đeo: Có thể tháo rời, có thể điều chỉnh
Dây đeo thả: 12,2 inch
Dây đeo thả tối đa: 22,8 inch
Tay cầm: Đơn, có thể tháo rời

 

Tags:

2 thoughts on “Túi xách Louis Vuitton Twist MM

  1. Pingback: Túi Louis Vuitton Tuyệt Nhất - Top 5 Túi Tốt Nhất - Túi Xách Hàng Hiệu

  2. Pingback: Louis Vuitton Twist One Handle BB Mới Nhất - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply

Contact Me on Zalo