Túi Xách Pre-Loved Và Những Điều Nên Biết

Túi xách hàng hiệu luôn nhận được sự yêu thích của phái đẹp. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng chi trả thường xuyên một khoản lớn cho sản phẩm mới. Đó là lý do mà nhiều tín đồ tìm đến những chiếc túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng hay còn gọi là túi xách pre-loved với một mức giá thấp hơn rất nhiều.

Bên cạnh giá cả, túi xách pre-loved còn được ưa chuộng bởi rất nhiều lý do. Cùng tìm hiểu đó là những lý do nào và khi nào thì bạn nên mua túi pre-loved nhé!

A. LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA TÚI XÁCH PRE-LOVED

1. Mua túi xách pre-loved giúp tiết kiệm chi phí

Theo tìm hiểu, bạn có thể tiết kiệm đến 80% chi phí khi mua túi pre-loved thay vì túi mới. Túi xách hàng hiệu dù đã qua sử dụng nhiều khi vẫn y như mới. Bởi nó được bán đi không phải vì không thể sử dụng mà hầu hết là vì chủ nhân đã không còn yêu thích nó hoặc muốn thay đổi thiết kế cũng như thương hiệu. Nhưng cũ người mới ta, đôi khi nó lại là thiết kế bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Thường thì những người xung quanh sẽ không thể nhận ra rằng bạn đang sử dụng túi pre-loved.

túi xách pre-loved

2. Túi xách pre-loved có nhiều thiết kế độc đáo

Rất nhiều nhà mốt ra mắt những chiếc túi xách đẹp nhưng số lượng có hạn. Nếu không có mối quan hệ với khả năng tài chính, bạn không thể mua chúng lúc mới ra. Mua túi xách pre-loved đem lại cơ hội thứ hai để bạn có được những chiếc túi ấn tượng từ các thương hiệu lớn. Giúp bạn có thể bổ sung những thiết kế độc đáo vào bộ sưu tập túi xách của mình.

túi xách pre-loved

3. Biết được nhiều thương hiệu mới khi mua túi pre-loved

Thị trường túi xách pre-loved rất đa dạng. Ngoài những thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc như Chanel, Coach, Dior, Gucci, Prada hay Louis Vuitton, bạn còn có thể đến gần hơn những thương hiệu có thể bạn chưa biết. Bởi có những thương hiệu túi xách chỉ bán cho một vài đối tượng khách hàng chẳng hạn.

4. Túi xách pre-loved tốt với môi trường hơn túi xách mới

Việc mua những chiếc túi pre-loved từ các thương hiệu nổi tiếng sẽ đặt ít áp lực lên môi trường. Bởi không phải khai thác thêm nguyên vật liệu để làm những chiếc túi xách mới. Thay vì bỏ đi hoặc cất tủ không dùng, việc sử dụng túi xách đã qua sử dụng tạo nên tính bền vững hơn trong thời trang.

B. KHI NÀO NÊN MUA TÚI XÁCH PRE-LOVED

Túi xách pre-loved được bán lại từ chính chủ nhân hoặc thông qua các seller uy tín chuyên kinh doanh đồ hiệu. Túi pre-loved được ưa chuộng bởi nhiều lý do kể trên. Tuy nhiên, việc mua túi pre-loved cũng có những rủi ro nhất định. Vậy làm sao để hạn chế thấp nhất những rủi ro khi mua túi pre-loved? Và lúc nào thì nên mua túi pre-loved?

1. Khi biết rõ thông tin về sản phẩm

Bạn chỉ nên mua túi pre-loved khi biết rõ những thông tin về chúng. Với những chiếc túi có giá trị cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Chanel, Dior,…bạn có thể yêu cầu thông tin về mã code trên túi để đối chiếu với thời gian phát hành thực tế của nhà mốt. Thông tin này dễ dàng kiểm tra trên các diễn đàn túi hiệu.

Bên cạnh đó, biết được giá gốc của sản phẩm cũng sẽ giúp bạn biết được mức giá mà người bán đưa ra có hợp lý hay không. Có nhiều mẫu túi dù là hàng pre-loved nhưng giá vẫn cao, thậm chí cao hơn cả lúc mua mới. Bởi nó là hàng hiếm hoặc thời điểm bán lại nhà mốt đã tăng giá sản phẩm. Phần lớn các mẫu túi pre-loved của Balenciaga, Gucci sẽ có giá thấp hơn giá ban đầu.

2. Nắm được tình trạng của sản phẩm

Vì là túi đã qua sử dụng nên bạn cần thận trọng hơn khi mua. Hãy yêu cầu người bán chụp mọi chi tiết của chiếc túi pre-loved để xem xét thật kỹ nếu không thể xem trực tiếp sản phẩm. Tránh tình trạng thất vọng khi đập hộp vì đã đặt kì vọng quá cao vào sản phẩm.

Thông thường, túi đã qua sử dụng sẽ có những vết trầy xước nhỏ ở phần cạnh, quai xách hoặc chi tiết kim loại. Bên cạnh đó, còn có những mẫu túi xuất hiện tình trạng phai da tự nhiên nên màu sắc da sẽ khác ban đầu nhưng không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn trở nên độc đáo hơn. Tình trạng túi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mức giá. Do đó, bạn cần phải thật chắc chắn về mọi thứ trước khi mua nó.

túi xách pre-loved

3. Người bán túi pre-loved phải uy tín

Túi hiệu đã qua sử dụng không thể mua được ở cửa hàng chính hãng nên bạn phải cẩn thận. Ngay cả những công ty chuyên bán túi pre-loved cũng không tránh được hàng fake vì mức độ làm giả giờ quá tinh vi. Hãy chọn người bán uy tín và chuyên kinh doanh túi xách hiệu. Và dù họ uy tín như thế nào, bạn cũng cần yêu cầu họ cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh thật nhất của sản phẩm. Nếu có cả chính sách bảo hành thì càng tốt vì sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua.

Hi vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn bao quát hơn về túi xách pre-loved. Nếu có ý định mua sắm những chiếc túi pre-loved, bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Chúc bạn tìm được chiếc túi pre-loved ưng ý nếu có nhu cầu.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo