Túi Xách Thuần Chay – Top 5 Chiếc Túi Sang Trọng

Túi xách thuần chay

Giờ đây, túi xách thuần chay đã trở thành một phong cách chủ đạo cho thời đại mới. Ta thường biết thời trang được làm từ các chất thay thế nhựa và chất liệu tự nhiên. Các nhà thiết kế nổi tiếng đã trao cho nó con dấu phê duyệt trên sàn diễn. Chúng có sự hấp dẫn về mặt đạo đức, thiết kế bóng bẩy và độ giống da. Điều này đã biến chiếc túi thuần chay thành xu hướng được săn đón.

Nếu bạn đang có BST những chiếc túi hàng hiệu như Louis Vuitton, Gucci, Dior, v.v? Hãy đừng lo lắm. Giờ bạn hãy bổ sung vào bộ sưu tập của bạn những chiếc túi thân thiện với môi trường. Điều đó chưa bao giờ là quá muộn. Dưới đây là top 5 chiếc túi thuần chay cực sang trọng mà không thô chút nào.

Lợi ích của chiếc túi xách thuần chay

Túi xách thuần chay
Các mẫu túi đang được sản xuât theo xu hướng da thuần chay

Đúng như tên gọi, những chiếc túi thuần chay được tạo ra trong một quy trình thân thiện. Quá trình đó không liên quan đến làm hại động vật hoặc việc sử dụng các sản phẩm động vật. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin mang theo chiếc cầm tay buổi tối của mình.

Hơn nữa, túi xách thuần chay cũng có thể mang lại lợi ích cho môi trường. Các báo cáo cho thấy nhà sản xuất da giả tạo ra 1/4 lượng khí thải CO2 so với đối thủ cạnh tranh. Tuy mức giảm này được cân bằng trong sản xuất, các nhà cung cấp đồ da thuần chay vẫn sử dụng ít nước hơn các đối thủ bán lẻ.

Khác biệt giữa da thuần chay và da giả

Túi thuần chay
Túi xách Tote da thuần chay

Sự khác biệt chính giữa túi thuần chay và túi giả da nằm ở việc chứa bao nhiêu nhựa. Theo truyền thống, da giả có số lượng polyurethane cao hơn. Đây là một hợp chất nhựa được các nhà thiết kế sử dụng vì tính bền và dễ uốn của nó. Nhưng nếu bạn đã học môn Hóa học, bạn sẽ biết rằng nhựa không phân hủy nhanh chóng. Và đó chính là lý do có sự xuất hiện của da thuần chay.

Những chiếc túi thuần chay được làm bằng nút chai, cây xương rồng, nấm và dứa. Túi da thuần chay là một sự thay thế xanh hơn cho người chị em tổng hợp của nó. Đồng thời nó là loại da mà nhiều nhà thiết kế đương đại, như Telfar, đang hướng tới. Với thành phần hữu cơ, bạn có thể yên tâm khi chiếc túi xách cũ sẽ không làm ô nhiễm Trái Đất trong nhiều năm tới.

5 chiếc túi thuần chay hàng hiệu mà bạn nên biết

Túi thuần chay đeo vai Nanushka Valerie Ruched

Túi xách hàng hiệu
Túi đeo vai Nanushka Valerie Ruched 

Chiếc túi xách thuần chay này đủ lớn để đựng những vật dụng cần thiết cho lớp trang điểm. Nhưng nó cũng đủ nhỏ để bạn cầm trên tay. Chiếc túi Nanushka’s Valerie Ruched là một chiếc túi có thiết kế thuần chay kỳ lạ.

Bên cạnh đó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho một buổi tối bình thường. Màu rám nắng của túi cho phép bạn dễ dàng kết hợp quần áo hàng ngày của bạn. Nanushka’s Valerie Ruched cũng mang lại cảm giác cổ điển cho hình dáng độc đáo.

Túi mua sắm Telfar cỡ vừa

Túi thuần chay Telfar Shopping Bag Medium Dark Olive
Telfar Shopping Bag cỡ vừa màu Dark Olive

Telfar đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất. Trong làng thời trang đương đại, những chiếc túi đều có thiết kế logo đẹp mắt và dân chủ hóa thời trang xa xỉ.

Chiếc túi xách thuần chay của thương hiệu này đã thu hút đông đảo công chúng. Trong đó có Alexandria Ocasio-Cortez đeo và được tưởng niệm bởi Bảo tàng Thiết kế của London. Chiếc túi này hấp dẫn vì cấu trúc đơn giản của nó. Việc thiếu các chi tiết trang trí phức tạp khiến bạn có thể mặc những gì họ muốn mà không lo về việc kết hợp trang phục.

Túi thuần chay cầm tay Nanushka Jen

Tan Jen vegan leather tote
Túi cầm tay Nanushka Jen

Những chiếc túi thuần chay cầm tay thanh lịch là phụ kiện Chén Thánh. Chiếc túi này thực sự phong cách với những đường xếp nếp mạ vàng bằng da mềm. Chiếc túi thiết kế này có tính cách và thần thái của một người chủ tiệc cocktail.

Thêm vào đó, nhờ những bộ óc tiên tiến về thời trang tại Nanushka, bạn không phải lo lắng về việc chiếc túi vượt thời gian này.

Túi da đeo vai thuần chay Simon Miller Sunshine Puffin

Túi xách Simon Miller Sunshine Puffin

Bạn có thể tự tin tỏa sáng với chiếc túi đeo vai bằng da thuần chay của Simon Miller. Chiếc túi xách thuần chay này đặc trưng với màu puffin đầy mê hoặc. Cùng với đó là chi tiết tua rua mô phỏng không khí boho của những bữa tiệc trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Đây là một chiếc túi nên được tự hào.

Túi xách giả da Stella McCartney X Ed Curtis Falabella

STELLA MCCARTNEY - Stella McCartney x Ed Curtis Falabella
Túi xách Stella McCartney x Ed Curtis Falabella

Nếu bạn vẫn chưa mua một chiếc túi Falabella, bạn có thể ngạc nhiên bởi chiếc túi tote này. Nó là lựa chọn hoàn hảo khi sự rộng rãi được yêu cầu. Chiếc túi này được thực hiện với sự hợp tác của Ed Curtis. Ông là một nhà thiết kế trẻ đã được chính tay Stella McCartney chọn cho tác phẩm mang lại cảm giác như cuộc sống về đêm ở London.

Dây đeo bạc được thêu dọc theo các đường may để làm tay cầm trên cùng hoặc dây đeo vai. Và tất nhiên, bên ngoài được làm bằng chất liệu giả da không độc hại.

Kết luận

Dạo gần đây, xu hướng thời trang thân thiện với môi trường đang được săn đón tương đối nhiều. Mọi người đang hướng đến những xu hướng “thời trang xanh”, cụ thể là những chiếc túi xách thuần chay. Có lẽ bạn cũng sẽ muốn bổ sung thêm một chiếc vào BST của bạn.

 

Tags: , ,

Leave a Reply