Túi xách YSL 2022 – Top 4 Mẫu Túi Phải Đầu Tư

túi xách YSL

Nếu đang tìm kiếm một chiếc túi YSL mới, bạn có thể tự hỏi, chiếc túi xách YSL nào tốt nhất? Xét cho cùng, túi hàng hiệu là một khoản đầu tư lớn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu trước khi mua. Điều này giúp bạn không nhận được một chiếc túi bạn sẽ không sử dụng hoặc yêu thích. Mỗi chiếc túi của Yves Saint Laurent đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều yếu tố khác nhau để xác định túi xách nào là tốt nhất. Dưới đây là top 4 chiếc túi của thương hiệu mà nhất định bạn phải sở hữu ít nhất 1 chiếc.

Túi xách YSL Sunset 2022

Túi xách YSL
YSL Sunset

Một trong những chiếc túi nổi tiếng nhất của Saint Laurent là chiếc túi Sunset. YSL Sunset là một chiếc túi xách có một số tính năng tuyệt vời bao gồm cả cấu trúc của nó. Do đó, đây là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Túi xách có bốn kích cỡ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của tín đồ thời trang. Chúng bao gồm túi nhỏ trên dây đeo, nhỏ, vừa và lớn.

túi xách ysl
YSL Sunset

YSL được cấu trúc tốt, trông tuyệt vời ngay cả khi nó không đầy. Có túi nhỏ trên túi kích thước lớn hơn, tạo ra một nơi tuyệt vời để giữ điện thoại di động. Thêm vào đó, sản phẩm có một loạt các màu sắc và sự hợp tác màu phần cứng. Dây đeo có thể điều chỉnh để bạn có thể sử dụng như một chiếc túi đeo vai hoặc kéo dài để đeo chéo.Tuy nhiên, túi ở kích thước lớn có thể nặng, kích thước nhỏ hơn sẽ tốt hơn để sử dụng hàng ngày. Các mảng bám phía trước của YSL có thể dễ dàng bị xước. Sử dụng bộ bảo vệ phần cứng để ngăn điều này xảy ra.

Túi xách YSL Loulou 2022

Túi xách ysl
YSL Loulou

Chỉ sau Sunset, túi LouLou nhanh chóng trở thành món đồ được yêu thích nhất mọi thời đại. Đó là do kiểu dáng của túi đơn giản, thời trang và kích thước phù hợp. Túi mang kiểu dáng chần bông với logo YSL đơn giản ở mặt trước. Điều này tạo nên vẻ ngoài thời thượng nhưng cũng rất cổ điển, có thể phối với nhiều trang phục dễ dàng.

túi xách ysl
YSL Loulou

Túi xách YSL có sẵn bốn kích cỡ bắt đầu từ đồ chơi (nhỏ nhất), nhỏ, vừa và lớn. Các ngăn bên trong túi giúp sắp xếp đồ vật ngăn nắp. Sản phẩm có sẵn trong một loạt các loại vải bao gồm da, tuýt và da lộn. Đồng thời có rất nhiều sự kết hợp màu sắc đẹp mắt để bạn lựa chọn. Như màu đỏ tía đậm với phần cứng bằng vàng, da lộn màu quế và xám bão với phần cứng bằng vàng. Dây đeo có thể điều chỉnh để sử dụng làm túi đeo vai hoặc đeo chéo. Tuy nhiên, các ngăn bên trong túi có thể hạn chế việc bạn để các vật dụng lớn hơn vào bên trong túi. Túi YSL Loulou không có túi phía sau túi và chân ở đáy túi.

YSL Puffer

hàng hiệu
YSL Puffer

Bắt kịp xu hướng, chiếc túi xách YSL Puffer đã được ra mắt. Sản phẩm này cũng nhanh chóng trở thành món đồ được các fan Saint Laurent yêu thích. Lớp chần bông và cấu trúc của túi Puffer mềm mại hơn. Điều này đã khiến túi trông giản dị hơn so với người chị em của nó, túi LouLou. Các ô chần bông lớn hơn và túi có kiểu dáng “đệm” và cảm giác mềm mại hơn.

hàng hiệu
YSL Puffer

Túi xách YSL này được tạo nên với màu sắc và chất liệu vải. Đồng thời có sẵn 4 kích cỡ khác nhau bao gồm đồ chơi (nhỏ nhất), nhỏ, vừa và lớn. Dây đeo xích có thể được gấp đôi làm dây đeo vai hoặc kéo dài để đeo như một chiếc túi đeo chéo. Tuy nhiên, túi xách có thể được coi là hợp xu hướng nhưng không phải là túi ‘cổ điển’ trong những năm tới. Chiếc túi xách này không có túi phía sau và không có chân ở đáy túi.

YSL Manhatten

hàng hiệu
YSL Manhatten

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi thanh lịch, tinh tế có ngoại hình giống túi Hermes Kelly. Thì chiếc túi xách Manhatten của YSL có thể là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nó có một dây đeo khóa xung quanh phía trước và các giá đỡ khóa để giữ nó ở đúng vị trí.

hàng hiệu
YSL Manhatten

Logo thương hiệu 2022 nhỏ không có logo YSL lớn, nếu đây là phong cách của bạn hơn cho một cái nhìn tinh tế. Dây đeo vai hoặc đeo chéo có thể điều chỉnh. Túi xách có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau bao gồm da thuộc, da đà điểu và canvas. Một số kích thước để lựa chọn bao gồm nano (nhỏ nhất), nhỏ, vừa và lớn. Kích thước lớn hơn của túi xách YSL có thể chứa một máy tính xách tay. Đặc biệt, túi xách Manhatten có chân ở đáy túi. Chỉ có một ngăn chính bên trong có thể là ưu hoặc nhược điểm. Nhưng về tổng thể làm cho những chiếc túi lớn khó để bạn sắp xếp hơn. Cách mở phức tạp hơn một chút so với các loại túi khác, khiến bạn không dễ dàng mở túi nhanh hơn.

Lời kết

Những chiếc túi xách YSL 2022 đã ra mắt với những thiết kế cổ điển và hợp thời trang. Cùng với đó là các kiểu dáng sang trọng và các ngăn để đựng đồ cần thiết. Bạn có thể biến hóa mọi phong cách với những chiếc túi này mà không lo bị lỗi thời. Thêm vào đó, chúng là những phụ kiện có thể dễ dàng đi với bất kỳ kiểu trang phục nào.

Tags: , , ,

Leave a Reply