Túi YSL đáng để đầu tư năm 2022

Cho dù bạn có một tủ quần áo đầy những chiếc túi cao cấp hay đang tiết kiệm cho món đồ xa xỉ đầu tiên của mình, thì hướng dẫn của chúng tôi về những chiếc túi YSL đáng để đầu tư đẹp nhất trong mùa đều có những thứ phù hợp với mọi phong cách và túi tiền. Từ những mẫu Sunset và Sac du Jour không bao giờ lỗi mốt cho đến những mẫu túi có thể nhận ra ngay lập tức như LouLou, luôn có một chiếc túi mơ ước để bạn nằm ở đầu danh sách mong muốn. Hãy tiếp tục đọc mọi thứ bạn cần biết về túi YSL và những hình bóng để xem dưới đây.

1. Túi YSL Le Maillon

Le Maillon là bộ sưu tập túi mới nhất của Saint Laurent với sự tinh tế. Dòng sản phẩm này bao gồm các mảnh được đánh bóng tạo nên sự sang trọng nhưng lại bị tắt tiếng. Phần cứng dây chuyền vàng đặc trưng làm cho bộ sưu tập thực tế và phong cách và lấy tên của nó từ từ liên kết trong tiếng Pháp. Và đây là vấn đề: bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ “liên kết” tất cả các trang phục của bạn lại với nhau.
Túi YSL đáng để đầu tư năm 2022
SAINT LAURENT
Le Maillon Squared Quilted Leather Chain Shoulder Bag
Túi có nhiều màu và bóng. Nhưng phong cách yêu thích của chúng tôi là túi đeo vai bằng da với màu đen trơn. Đây là loại linh hoạt nhất trong số các món ăn vừa đủ bình thường cho bữa sáng muộn. Nhưng nó cũng có ý nghĩa kinh doanh khi đến văn phòng. Hai ngăn chính bên trong, cũng như túi có khóa kéo và túi có rãnh, giúp bạn dễ dàng sắp xếp. Sẽ không thiếu thỏi son sang trọng hoặc hộp đựng AirPods nào.

2. Túi YSL LouLou

Được đặt theo tên LouLou de la Falaise, người bạn thân thiết và là nàng thơ của Yves Saint Laurent trong hơn ba thập kỷ. LouLou là một trong những chiếc túi được yêu thích nhất trong kho vũ khí của Saint Laurent. Điểm nổi bật của nó là cấu trúc mềm mại nhưng hình hộp. Nó có nắp đậy phía trước và kết thúc bằng chevron chần bông. Đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong các sản phẩm phụ kiện của Saint Laurent, LouLou hiện có nhiều kích cỡ hơn. Từ một chiếc túi nhỏ đeo qua vai cho đến một chiếc túi đủ lớn để mang nhiều hơn những thứ cần thiết của bạn.
Túi YSL đáng để đầu tư năm 2022
SAINT LAURENT
LouLou YSL Mini Quilted Crossbody Bag
Đối với những người mua lần đầu, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với chiếc túi trung bình YSL Puffer cổ điển có màu đen hoặc xám. Đây là một ví dụ hiếm hoi về một chiếc túi có thể phù hợp với mọi dịp và với mọi bộ quần áo, bất kể mùa hay thời đại. Để có sự thay đổi theo mùa, tại sao không đeo LouLou bằng da mềm hoặc có tông màu thu / đông như da lộn màu cam?

3. Túi YSL Lou

Túi Lou đơn giản là bạn thân của mọi tín đồ thời trang tối giản. Được mô phỏng theo một chiếc túi đựng máy ảnh. Lou có cấu trúc hình hộp nhưng mềm mại. Cộng với các chi tiết thiết thực như dây kéo để lộ ra ngoài và dây đeo vai có thể điều chỉnh được. Như một cái gật đầu với LouLou, chiếc túi này thường có phần trên được chần chữ v. Lou đã được trình bày trong hầu hết các màu sắc có thể tưởng tượng trong những năm qua.
Túi YSL đáng để đầu tư năm 2022
SAINT LAURENT
Lou Baby YSL Quilted Grain de Poudre Belt Bag
Bạn đang tìm kiếm một chiếc túi YSL đáng để đầu tư hàng ngày vượt thời gian? Lou với chất liệu da đen hoặc kem với phần cứng tông vàng là một lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù xét về bản chất, đây là một chiếc túi có thiết kế tinh tế. Những lớp hoàn thiện sang trọng như da lộn màu đỏ và đen đã được cấp bằng sáng chế nâng tầm nó. Và bất kỳ trang phục nào bạn mặc.

4. Túi Kate YSL

Kate là một trong những chiếc túi dễ nhận biết nhất và quyến rũ nhất của Saint Laurent. Là một lựa chọn thanh lịch để đi cùng trang phục dạ hội. Kate có nội thất nhỏ gọn giống như ví và dây đeo vai dạng chuỗi mảnh. Trong hầu hết các trường hợp, dây đeo có thể được tháo rời để biến chiếc túi kiểu dáng đẹp này thành một chiếc clutch. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của chiếc túi Kate là phần tua xích tinh tế. Nó được treo bên dưới biểu tượng YSL đặc trưng và lắc lư nhẹ nhàng theo từng chuyển động.
Túi YSL đáng để đầu tư năm 2022
SAINT LAURENT
Kate Chain Wallet
Chiếc túi này là phụ kiện đi kèm vào ban đêm của chúng tôi. Chúng tôi thu hút các loại vải đẹp hơn và tông màu trang sức sang trọng của nó. Mọi con mắt đều đổ dồn vào sự lặp lại của da bằng sáng chế dập nổi croc trong mùa này. Nhưng đối với một cái gì đó thậm chí còn phong cách hơn. Chiếc baguette Kate mỏng màu đỏ tươi là một món đồ trưng bày được đảm bảo. Đặc biệt là đối với trang phục toàn màu đen.

5. Túi YSL Becky

Túi Becky là một trong những chiếc túi linh hoạt nhất trong kho phụ kiện của Saint Laurent. Nó lý tưởng cho những ai cần một chiếc túi có thể chuyển đổi liên tục từ ngày sang đêm. Nó có hình dạng hình chữ nhật và kết thúc bằng da chần kim cương. Được tạo điểm nhấn bởi dây đeo bằng dây chuyền và biểu tượng YSL ở trung tâm. Chiếc túi này có nhiều chỗ cho những thứ cần thiết của bạn. Có hai ngăn riêng biệt và một túi có khóa kéo.
SAINT LAURENT
Mini Becky Quilted Shoulder Bag
Chiếc Becky bằng da trắng, được tạo điểm nhấn bằng phần cứng tông màu bạc thay vì vàng. Nó tạo thêm nét lạnh giá cho tủ quần áo mùa thu / đông. Vẫn tốt hơn, bạn có thể tiếp tục xu hướng túi nhỏ với túi đeo chéo Becky mini. Giống như Lou, có hình dạng giống máy ảnh hơn. Đây là một chiếc túi YSL đáng để đầu tư.
Tags: , , , , , ,

Leave a Reply