Union x Air Jordan 2/Nike Dunk/Cortez

 Union x Air Jordan 2- Nike Dunk - Cortez

Theo sau bản collab Virgil Abloh’s Off-White x Air Jordan 2 Low. Union LA cũng sẽ phát hành hai tùy chọn màu sắc của Air Jordan 2.

 Union x Air Jordan 2- Nike Dunk - Cortez
Union x Air Jordan 2 Nike Dunk Cortez

Union’s là công ty tiên phong trong lĩnh vực thời trang dạo phố trong hơn 30 năm. Nhưng cửa hàng, hiện có trụ sở tại Los Angeles và thuộc sở hữu của Chris Gibbs. Đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với thế hệ những nhà sưu tập giày thể thao mới. Nhờ một loạt hợp tác gần đây với Nike và Jordan. Nó bắt đầu vào năm 2017 tại ComplexCon với Air Jordan 1 màu đen và vàng. Và đã tiếp tục bao gồm hai chiếc Air Jordan 1 khác nhau, bốn chiếc Air Jordan 4. Và hiện đang lan rộng sang Air Jordan 2, Nike Cortez và Nike Dunk.

 Chi tiết sản phẩm
Chi tiết sản phẩm

Đây được dự đoán là một năm quan trọng đối với thương hiệu. Mặc dù vẫn chưa biết liệu có đôi giày nào trong số này. có thể sánh được với tiếng vang được xây dựng bởi các dự án trước đó hay không. Nếu tôi phải đoán, câu trả lời sẽ là không, mặc dù tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Cortez. Ngay cả khi nó không phải là thành công lớn nhất.

 Mặt bên sản phẩm
Mặt bên sản phẩm

Jordan Brand dường như sẽ có một cú hích lớn sau 2 năm nay. Sau sự hợp tác Off-White của năm ngoái. Vẫn chưa biết phản ứng với dự án sẽ như thế nào. Và liệu có còn nhiều lợi ích đằng sau một Dunk hay không. Nhưng chắc chắn rằng mọi người sẽ mua và bán lại những đôi giày này

 Một phiên bản màu khác
Một phiên bản màu khác

Một cặp có màu “Xám sương mù / Siren Đỏ-Ánh sáng Khói xám”. Và cặp còn lại có bộ chặn màu “Mây / Siren Đỏ-Bãi biển-Vỏ cam”. Cả hai phối màu Union x Air Jordan 2 đều được xây dựng bằng hỗn hợp nylon và da lộn. Với các lỗ được bổ sung trên các lớp phủ. Các chi tiết bổ sung bao gồm thẻ UN / LA và một thẻ mắt cá chân bên được bổ sung. Lưỡi bọt tiếp xúc với thẻ lưỡi đồng thương hiệu. Đế lót và hộp đặc biệt hoàn thiện thiết kế.

Leave a Reply