Vans Slip On – Top 4 Mẫu Giày Vans mới nhất 2022

vans slip on

Một trong những mẫu giày Vans bạn không thể bỏ qua là giày slip on. Chúng rất tiện lợi trong việc xỏ vào và tháo ra. Đồng thời những đôi giày này vẫn có thể đem lại cho bạn vẻ ngoài thời thượng. Đa dạng về thiết kế cũng như họa tiết, những sản phẩm này đã thu hút nhiều tín đồ thời trang. Thêm vào đó, chúng được tạo nên bởi những nghệ nhân của thương hiệu. Dưới đây là 4 mẫu giày Slip on của Vans mới nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Vans Woven Classic Slip On Stackform

Vans Slip on
Woven Classic Slip On Stackform

Woven Classic Slip On Stackform đã làm mới hình dáng slip on ban đầu. Cùng với đó là tính thẩm mỹ nền tảng thậm chí còn đẹp hơn. Đôi giày được chế tạo với chiều cao giày 34 mm. Đôi giày platform này nâng tầm yêu thích cổ điển của các tín đồ Vans. Đồng thời sản phẩm cũng mang đến phong cách “Off The Wall” mới cho vẻ ngoài của bạn.

Cùng với vải denim rắn chắc dệt hoa đã tạo thành một thiết kế kẻ caro độc đáo. Woven Classic được hoàn thiện với các điểm nhấn bên hông đàn hồi truyền thống. Cổ giày có đệm hỗ trợ và đế ngoài bánh quế cao su đặc trưng.

Vans Slip on
Woven Classic Slip On Stackform

Giày slip on mang tính biểu tượng của Vans:

 • Được nâng cấp với chiều cao đế 34 mm
 • Phần trên bằng vải denim và vải dệt hoa dệt thành họa tiết kẻ caro
 • Điểm nhấn bên hông co giãn
 • Cổ giày có đệm hỗ trợ
 • Phần đế ngoài waffle cao su đặc trưng

Vans Emboss Checkerboard Classic Slip On

vans slip on
Emboss Checkerboard Classic Slip-On

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1977, Vans # 98 – hiện được gọi là Classic Slip-On. Mẫu giày này ngay lập tức trở thành một biểu tượng ở Nam California. Cho đến ngày nay, Classic Slip-On được biết đến trên toàn thế giới với hình dáng thoải mái. Đồng thời đây cũng là mẫu giày dễ đeo và thiết kế được yêu thích. Phần thân bằng da lộn được in nổi với thiết kế bàn cờ caro.

Emboss Checkerboard Classic Slip-On là món đồ hàng ngày với phong cách “Off The Wall” thực sự. Chiếc giày Slip On vượt thời gian này cũng bao gồm cổ giày có đệm hỗ trợ. Cùng với đó là các điểm nhấn bên hông đàn hồi và đế ngoài bánh quế cao su đặc trưng.

vans slip on
Emboss Checkerboard Classic Slip-On

Giày trượt mang tính biểu tượng của Vans

 • Phần thân giày bằng da lộn, cổ thấp
 • Họa tiết bàn cờ nổi
 • Cổ giày có đệm hỗ trợ
 • Điểm nhấn bên hông co giãn
 • Đế ngoài waffle cao su đặc trưng

Vans Slip On Ombre Sunrise

vans slip on
Ombre Sunrise Slip-on

Slip On SF kết hợp hình bóng mang tính biểu tượng của Vans với kiểu dáng Vans Surf SF.  Thiết kế đã tạo ra một phong cách kick back được nâng cấp và thoải mái. Đặc trưng với phần thân bằng vải dệt cấu trúc với họa tiết in ombre, gót có thể gập lại để tạo sự linh hoạt. Ombre Sunrise Slip-On SF kết hợp các chi tiết hiện đại và cổ điển. Chúng đã tạo nên một nét chấm phá cho phong cách di sản cổ điển này.

Đôi giày dễ mang này cũng bao gồm đế lót trong UltraCush Lite để đệm nâng cao. Cùng với đó là băng keo quấn một lớp nhẹ và linh hoạt. Các điểm nhấn bên hông đàn hồi và đế ngoài bằng cao su bền với mẫu bánh quế cổ điển của Vans. Nó được làm bằng mực và keo gốc nước.

vans slip on
Ombre Sunrise Slip-on

Phong cách di sản được nâng cấp với

 • Vans Surf SF xây dựng thân giày bằng vải dệt cấu trúc
 • Các điểm nhấn bên hông đàn hồi và gót có thể thu gọn
 • Tấm lót chân có thể tháo ra UltraCush Lite có thể tháo rời để nâng cao sự thoải mái và đệm
 • Cáo cao su một bọc siêu nhẹ và siêu linh hoạt
 • Đế ngoài cao su bánh quế cổ điển
 • Mực và keo gốc nước

Skate Slip-On

giày dép hàng hiệu
Skate Slip-On

All New Skate Classics: Được xây dựng cực kỳ bền bỉ bên trong để trượt ván. Mẫu giày Vans Slip On được thiết kế lại hoàn toàn cho môn trượt ván hiện đại. Bộ sưu tập All New Skate Classics cung cấp nhiều hơn những gì người trượt ván cần để đạt được sự tiến bộ tối đa. Lớp lót được gia cố DURACAP được định vị lại và thân giày được thiết kế lại hoàn toàn. Chúng kết hợp với băng keo hai phần mới có họa tiết khía sâu hơn ở mũi giày. Điều này làm cho Skate Slip-On mới đủ bền để chịu được hoạt động trượt ván hàng ngày. Để kiểm soát ván tốt hơn, gót đúc mới và dây đai lưỡi trong sẽ khóa chặt bàn chân của bạn.

giày dép hàng hiệu
Skate Slip-On

Phần đế cao su của Slip On từng làm nên sự nổi tiếng của Vans cũng đã được nâng cấp. Phần đế được cải tiến bằng hợp chất cao su SICKSTICK ™ để mang lại độ bám và cảm giác bo mạch tốt hơn. Ngoài ra, phần lót hoàn trả năng lượng POPCUSH cung cấp lớp đệm cao cấp và bảo vệ chống va đập. Đồng thời giúp giảm mỏi chân cho các buổi trượt băng dài hơn. Chất làm cứng gót bên trong cũng đã được thêm vào để mang lại sự hỗ trợ và ổn định hơn. Băng dính cáo mới được cập nhật của Skate Slip-On. Thân giày vải chắc chắn mang đến cho bạn vẻ ngoài mang tính biểu tượng mà bạn muốn. Đồng thời mang lại tất cả các lợi ích về hiệu suất mà người trượt ván yêu cầu.

Lời kết

Những đôi giày Vans Slip On chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái dành cho bạn. Ngoài ra, chúng sẽ mang lại một vẻ ngoài biểu tượng và cổ điển cho trang phục của bạn.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo