Vestiaire Collective với thời trang bền vững

Hãy nghĩ đến thời trang sang trọng được yêu thích hiện nay. Và chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến Vestiaire Collective. Gần đây, ứng dụng toàn cầu được chứng nhận B Corp hàng đầu đã thông báo rằng. Họ sẽ tung ra một bộ nhận diện hoàn toàn mới để truyền cảm hứng cho sự thay đổi trong ngành thời trang. Hiệu chỉnh lại cho một tương lai có ý thức hơn. Long Live Fashion là biểu ngữ mới được tạo ra. Nhìn thấy ngã tư của niềm đam mê thời trang và tư duy thân thiện với tương lai. Hai cam kết cùng tồn tại trong khi xây dựng dựa trên các giá trị về hương vị và sự tin tưởng. Đã được thiết lập rõ ràng của Vestiaire Collective.

Đứng trước The Collective

Long Live Fashion có năm con rối – biểu tượng phong cách được làm từ quần áo tái chế. Mỗi con thể hiện một lý do thuyết phục tại sao được yêu thích trước tốt hơn. Chiến dịch được trình bày bởi nhà làm phim thời trang khó bắt chước người Pháp, Loïc Prigent.
Vestiaire Collective với thời trang bền vững
Vestiaire Collective launches new campaign
Về việc chuyển hướng sang Long Love Fashion. Người đồng sáng lập và chủ tịch tại Vestiaire Collective Fanny Moizant chia sẻ. “Kể từ khi thành lập Vestiaire Collective. Chúng tôi luôn được thúc đẩy bởi mong muốn phá vỡ các quy tắc. Và cung cấp cho cộng đồng toàn cầu của chúng tôi quan điểm khác về thời trang. Đó là một phần trong DNA của chúng tôi để thách thức hiện trạng. Và suy nghĩ lại về cách mọi người tiêu dùng thời trang cho hiện tại, cho một tương lai tốt đẹp hơn. Hôm nay, chúng tôi muốn kỷ niệm cộng đồng toàn cầu của chúng tôi với những người yêu thời trang tận tâm. Khi họ giúp chuyển đổi ngành công nghiệp thời trang vì một tương lai bền vững hơn. ”

Vestiaire Collective, ứng dụng được chứng nhận bởi B Corp

Vestiaire Collective launches new campaign
Dành cho thời trang được yêu thích trước đó. Đang khởi chạy lại bộ nhận diện thương hiệu của mình với tư duy ‘Thời trang lâu dài’ mới. Nêu bật lý do tại sao được yêu thích trước là tương lai không thể chối cãi của thời trang bền vững.
Triết lý thương hiệu thời trang thân thiện với tương lai đang được giới thiệu. Trong một chiến dịch mới với năm biểu tượng phong cách con rối được làm từ quần áo tái chế. Được thiết kế để đại diện cho tập thể Vestiaire. Chiến dịch nhằm mục đích cho thấy bạn có thể yêu thời trang và hành tinh như thế nào. Và có một cách tốt hơn để mua sắm, giải thích về nền tảng bán lại, đồng thời không quá coi trọng bản thân.
Vestiaire Collective với thời trang bền vững
Vestiaire Collective launches new campaign

Phương pháp tiếp cận ‘Thời trang sống lâu’ mới của Vestiaire Collective

Là một phần trong kế hoạch của công ty. Nhằm tăng cường tham vọng truyền cảm hứng cho một bước thay đổi trong ngành thời trang. Và phản ánh cách người tiêu dùng thời trang “hiệu chỉnh lại cho một tương lai có ý thức hơn”.
Fanny Moizant, đồng sáng lập và chủ tịch của Vestiaire Collective, cho biết trong một tuyên bố: “Kể từ khi thành lập Vestiaire Collective, chúng tôi luôn được thúc đẩy bởi mong muốn phá vỡ các quy tắc và cung cấp cho cộng đồng toàn cầu của chúng tôi quan điểm khác về thời trang. Đó là một phần trong DNA của chúng tôi để thách thức hiện trạng và suy nghĩ lại về cách mọi người tiêu dùng thời trang cho hiện tại và cho một tương lai tốt đẹp hơn.
Vestiaire Collective launches new campaign
“Hôm nay, chúng tôi muốn kỷ niệm cộng đồng toàn cầu của chúng tôi với những người yêu thời trang tận tâm khi họ giúp chuyển đổi ngành công nghiệp thời trang cho một tương lai bền vững hơn.”

Vanessa Masliah, phó chủ tịch tiếp thị và thương hiệu tại Vestiaire Collective, nói thêm

“Thời trang lâu dài” là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Đó là tiếng kêu gọi tập hợp cho tất cả chúng ta, những người sống vì thời trang. Nhưng cũng muốn chăm sóc nó cho cuộc sống. Đó là một cách tiếp cận đổi mới, đột phá, sáng tạo. Để nâng cao nhận thức về sứ mệnh của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là tham gia với cộng đồng toàn cầu của chúng tôi và cùng nhau tạo ra tác động tích cực. ”
Vestiaire Collective với thời trang bền vững
Vestiaire Collective launches new campaign
Vestiaire Collective ra mắt vào năm 2009 và là một công ty được Chứng nhận B Corporation. Với các văn phòng tại Paris, New York, Los Angeles. Hong Kong, Seoul, Singapore và một trung tâm công nghệ ở Berlin. Nó hiện có hơn 15 triệu thành viên toàn cầu và có khoảng 3 triệu mặt hàng từ hơn 80 quốc gia. Nền tảng bán lại thời trang gần đây cũng đã mua lại đối thủ cạnh tranh của Hoa Kỳ. Là Tradesy với số tiền không được tiết lộ.

Kể từ khi thành lập vào năm 2009

Nền tảng bán lại thời trang của Pháp đã theo đuổi mục tiêu thay đổi ngành công nghiệp thời trang. Vì một tương lai bền vững. Bằng cách này và với sự ra mắt của bộ sưu tập, ‘Let’s make forever fashion’, công ty dự định tiếp cận cộng đồng của mình bằng cách kêu gọi sự đoàn kết vì tình hình hiện tại của hành tinh cũng như tương lai của ngành.
Vestiaire Collective launches new campaign
Tuy nhiên, bất chấp thực tế là công ty luôn nổi bật về sự tinh tế của mình, ‘Let’s make forever fashion’ là sự phản ánh của một chiến dịch sáng tạo và đột phá nhắc lại rằng thời trang có nghĩa là tự do và nó được tạo ra để phá bỏ các rào cản; một hướng đi mới, như đã nói với Fanny Moizant – đồng sáng lập và chủ tịch của Vestiaire Collective–, “tri ân cộng đồng những người yêu thời trang đã cam kết của chúng tôi, những người đã giúp chuyển đổi ngành công nghiệp vì một tương lai bền vững hơn.”
Tags: , , , ,

Leave a Reply