Ví clutch trắng: Sang trọng và quyến rũ

Chúng ta đã tìm thấy bộ trang phục hoàn hảo cho cuối tuần nhưng hầu như không bao giờ nghĩ đến những chi tiết nhỏ, ví dụ như: túi xách. Túi xách là vật dụng cần thiết và nói chung là những chiếc túi xách đi tiệc tuy nhỏ, không thoải mái nhưng đẹp mắt, đây chính xác là lí do cho sự xuất hiện của ví clutch – kiểu túi xách này đã trở thành mốt trong những năm gần đây và nó được tất cả các nghệ sĩ ưu ái trên thảm đỏ. Mặc dù nó không đựng được nhiều thứ nhưng nó giúp hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Giúp set trang phục hoàn hảo hơn để tạo nên sự nhã nhặn, sang trọng và quyến rũ.

ví clutch trắng và cách phối

Đối với túi xách, thì điều đơn giản nhất là chọn cùng màu với trang phục. Ví dụ như nếu bạn diện chiếc đầm màu đỏ, nên chọn một chiếc túi xách cũng màu đỏ. Nhưng nếu bạn muốn tạo bạo hơn, rồi bạn chọn một chiếc túi màu khác thì lúc này bạn sẽ cảm thấy đau đầu với việc kết hợp màu sắc.

Đối với ví clutch màu trắng thì khác, bạn có thể mặc trang phục cùng màu hay khác màu ví. Thế nhưng vẫn có thể mang những phụ kiện khác màu khác.

Khi nào thì nên mang ví clutch?

Chắc bạn đã từng thấy phụ nữ mặc váy hoặc phụ kiện đắt tiền nhưng không hợp với sự kiện. Điều đó xảy ra vì chúng ta mua một chiếc váy vì sở thích. Tuy nhiên, thật ra chiếc váy đó lại phù hợp cho những bữa tiệc tối.

ví clutch trắng và cách phối với trang phục

Chúng ta có hai lựa chọn để sử dụng ví clutch: Đầu tiên là những dịp trang trọng như đám cưới, dạ tiệc, các sự kiện với nghi thức long trọng,…Trong những dịp này, chúng ta có thể mang theo một chiếc ví clutch nhỏ, lấp lánh với sequin, đá, hoặc với một số chất liệu nổi bật khác. Chiếc ví sẽ khiến toàn bộ trang phục của chúng ta trở nên sang trọng hơn.

Thứ hai sẽ là những dịp cần sự lịch sự. Đó có thể là cho một kỳ nghỉ lãng mạn, một bữa hẹn hò tối hoặc một buổi khiêu vũ. Nói chung là những sự kiện cần đến việc gây ấn tượng bằng ngoại hình. Điều quan trọng cần chú ý là hãy chọn kết hợp hài hòa giữa trang phục và phụ kiện.

Chúng ta phải tránh những sai lầm khi chọn và kết hợp trang phục trong các sự kiện khác nhau. Bạn biết đó, ăn mặc đúng thời điểm, sự kiện sẽ giúp chúng ta trông đẹp hơn.

Kết hợp ví clutch như thế nào?

Đó là câu hỏi thường gặp nhất của phụ nữ. Làm thế nào tôi có thể kết hợp một chiếc vì clutch với trang phục? Nếu bạn hình dung một bộ trang phục phù hợp với chiếc ví clutch, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một chiếc đầm dạ tiệc đẹp. Điều đó chưa chính xác vì thật ra bạn có nhiều sự lựa chọn hơn thế.

Tôn trọng màu sắc nhưng không quá nên quá cứng nhắc. Nhiều người cảm thấy có những màu rất khó kết hợp với nhau như: đỏ với trắng hoặc trắng với đen nhưng chưa hẳn vậy.

Điều tiếp theo là về phụ kiện. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản với quần da màu đỏ sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Thêm một đôi giày cao gót màu đen và một chiếc vòng cổ maxi đen oversize sẽ rất cá tính.

Lời khuyên là trước khi đi ra ngoài thì bạn nên nhìn ngắm mình trong gương đủ lâu. Cố gắng chọn nhiều hơn 4 màu bên trên, kết hợp màu sáng với màu tối. Lưu ý là không nên quá lòe loẹt hay quá mờ nhạt, trung tính là một cách khôn ngoan.