Ví Coach Dài Xếp Đôi Nút Bấm Hồng Nhạt

1_3 Ví Coach dài xếp đôi nút

Coach Dài Xếp Đôi Nút Bấm Hồng Nhạt có kích thước hoàn hảo để cầm tay hoặc bỏ vào túi lớn hơn khi cần. Nó được làm bằng chất liệu Canvas Signature phối da tinh tế, tạo nên sự khác biệt. Hoàn thiện với biểu tượng logo tông bạc sang trọng trên nắp.

1_3 Ví Coach dài xếp đôi nút

Nội thất thông minh với nhiều ngăn và khe cắm thẻ. Bạn có thể sắp xếp tiền mặt, hóa đơn, giấy tờ tùy thân và các loại thẻ một cách ngăn nắp. Đóng bằng nắp kết hợp nút bấm, đảm bảo an toàn cho những thứ bên trong. Thế nên, bạn có thể yên tâm khi sử dụng ví.

4_3 Ví Coach dài xếp đôi nút

Chiếc ví này sở hữu gam màu hồng nhạt, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính cho các quý cô. Ví có thể kết hợp với nhiều trang phục hàng ngày và cân được nhiều phong cách. Lựa chọn lý tưởng dành cho các quý cô, nhất là các quý cô yêu thích màu hồng.

3_3

Ví Coach Dài Xếp Đôi Nút Bấm Hồng Nhạt vừa bền vừa có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể nhận thấy điều đó ngay khi nhìn và chạm vào nó. Do đó, nó có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

2_3

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví dài để bổ sung vào bộ sưu tập túi ví của mình thì đây là lựa chọn đáng để cân nhắc. Sản phẩm này của thương hiệu Coach hiện rất được ưa chuộng vì độ tiện dụng và tính đa năng.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu Canvas Signature phối da.
  • Phần cứng tông bạc sang trọng.
  • Ví đóng bằng nắp và nút bấm.
  • Nhiều ngăn và khe cắm thẻ.
  • Có thể sử dụng được hàng ngày.
  • Kích thước 20x10x2.5cm.

Leave a Reply