Ví Louis Vuitton Multiple Wallet

Ví Louis Vuitton Multiple Wallet là món phụ kiện thể hiện được sự tinh tế cũng như quý phái của bản thân.Ví Louis Vuitton Multiple Wallet mang đến cho người sử dụng trở nên vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Với thiết kế đơn giản và tinh tế phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi.  Đây là món phụ kiện mơ ước của nhiều tín đồ nhà Louis Vuitton.

Ví Louis Vuitton Multiple Wallet

Louis Vuitton – viết tắt là LV – một thương hiệu thời trang cao cấp và nổi tiếng trên toàn thế giới. Đồ hiệu LV thường có mức giá xa xỉ. Nên người sử dụng các sản phẩm LV cũng thể hiện được đẳng cấp của mình. Ngoài quần áo, thắt lưng hay túi xách thì ví cũng là một món phụ kiện được nhiều người ưa chuộng.

Ví Louis Vuitton Multiple Wallet

Mẫu ví được làm từ chất liệu Damier Granphite Canvas. Họa tiết caro Damier khá nổi bật, cùng với gam màu xám đen cổ điển, quý phái. Chất liệu da bò cao cấp mềm mịn của chiếc ví như là một gợi mở cho sự bảo chứng tính thoải mái cũng như chất lượng cao cấp. Bạn sẽ vô cùng thích thú bởi tính hữu dụng và độ bền của nó. Đường chỉ may khéo léo, đều đặn, tạo nên nét thẩm mỹ cho chiếc ví. Ví có kích thước 11.5 x 9 x 1.5 cm. Với 3 khe cắm thẻ tín dụng, 2 ngăn cho hóa đơn và vé ,2 khe bên cho biên lai, 2 khe cắm danh thiếp, thoải mái để lưu giữ tiền bạc, các loại thẻ ngân hàng,….

Ví Louis Vuitton Multiple Wallet

Thông số của ví:

4,5 x 3,5 x 0,6 inch

(dài x Cao x Rộng)

Vải tráng

Da bò và vải lót

3 khe cắm thẻ tín dụng

2 ngăn cho hóa đơn và vé

2 khe bên cho biên lai

2 khe cắm danh thiếp

Tags:

Leave a Reply

Contact Me on Zalo