Ví Michael Kors Large Quilted Đen

1_6 Ví Michael Kors Large Quilted đen

Michael Kors Large Quilted Đen được chế tác bằng da chần bông, tạo điểm nhấn với các chi tiết kim loại sáng bóng.

1_6 Ví Michael Kors Large Quilted đen

Nội thất gồm nhiều ngăn và khe cắm thẻ. Bạn có thể sắp xếp tiền mặt, giấy tờ tùy thân, hóa đơn và các loại thẻ thật ngăn nắp. Quan trọng là kích thước của ví vừa vặn với kích thước đầy đủ của các loại tiền mặt và hóa đơn mà không cần phải gấp lại. Thiết kế dây kéo xuyên lục địa, vừa đảm bảo an toàn vừa dễ sử dụng.

4_6 Ví Michael Kors Large Quilted đen

Ví có thể mang theo như một chiếc clutch, đeo cổ tay hoặc cho vào túi lớn hơn. Nhờ vậy nên chiếc ví này rất tiện dụng. Nó có thể cùng bạn đi chơi, dạo phố, cà phê cùng bạn bè. Và cũng có thể là điểm nhấn cho những bộ cánh đi tiệc.

2_6

Không phải lúc nào cũng nhất thiết phải mang theo túi xách. Thế nên, một chiếc ví dài thanh lịch và sang trọng luôn rất cần thiết cho mỗi chúng ta. Nó sẽ giúp bạn làm mới hình ảnh của bản thân. Đồng thời còn tiện lợi khi dùng nhờ kích thước nhỏ gọn.

vi mk

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví có thể vừa phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày vừa có thể mang đi tiệc khi cần thiết thì đừng bỏ qua chiếc Ví Michael Kors Large Quilted Đen. Sản phẩm đến từ nhà mốt Michael Kors này đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Ví làm bằng da chần bông lớn.
  • Các chi tiết kim loại sáng bóng.
  • Ví đóng mở bằng dây kéo.
  • Gồm nhiều ngăn và khe cắm thẻ.
  • Ví thiết kế có dây đeo cổ tay.
  • Kích thước 21x10cm.

Leave a Reply