20 thiết kế dây chuyền bằng vàng quyến rũ (2)

Tiếp nối phần một về 20 thiết kế dây chuyền bằng vàng quyến rũ, thì phần hai sẽ bạn thấy khác biệt. Những mẫu thiết kế mà đủ thuyết phục để sở hữu nó ngay. Nào cùng điểm qua 10 thiết kế dây chuyền bằng vàng quyến rũ còn lại mà phụ nữ nên thử.

 1. Thanh vòng cổ

  20 thiết kế dây chuyền bằng vàng quyến rũ (2)
  Thanh vòng cổ

Chiếc vòng cổ bằng vàng thỏi đơn giản đã trở thành cơn thịnh nộ trong vài tháng qua; có thể là hoàn toàn đơn giản hoặc với một số khắc trên đó. Nó trông sang trọng và sang trọng đồng thời. Một chiếc áo phông rộng rãi  đơn giản, denim xanh, giày cao cổ, và cái này – một sự hoàn hảo!

 1. Ba trái tim màu sắc

  20 thiết kế dây chuyền bằng vàng quyến rũ (2)
  Ba trái tim màu sắc

Nếu một trái tim không làm nên vết thương cho bạn, thì ba trái tim có làm được không? Lớp hoàn thiện bằng sa tanh trên ba trái tim này bằng vàng, vàng hồng và vàng trắng. Điều đó khiến nó trở thành lựa chọn vòng cổ phù hợp cho những dịp khác nhau. Nó không quá mạnh để mặc cho các buổi họp mặt trang trọng và không quá đơn giản để mặc cho một chức năng gia đình.

 1. Mặt dây chuyền Vô cực

  Mặt dây chuyền Vô cực

Có thể nhiều người bị ám ảnh bởi những thứ ba màu. Nhưng làm sao có thể cưỡng lại được khi những thiết kế quá tinh tế và xinh xắn. Và điều tuyệt vời hơn nữa về chuỗi vòng trang nhã này là nó tượng trưng cho sự vô hạn. Hãy tặng nó cho người bạn thân nhất của bạn và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng cô ấy sẽ trân trọng nó mãi mãi! Hãy sở hữu một cái cho riêng mình khi bạn đang ở đó.

 1. Một Cành Lá

  20 thiết kế dây chuyền bằng vàng quyến rũ (2)
  Một Cành Lá

Những chiếc vương miện bằng cành ô liu có vẻ quá xa vời, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một chiếc vòng cổ bằng cành lá đơn giản có thể mang lại cho bạn cảm giác như một nữ thần Hy Lạp? Bạn sẽ cảm thấy gắn kết hơn với Mẹ Thiên nhiên với sợi dây xích đeo quanh cổ này. Trang phục đơn sắc đơn giản sẽ đẹp nhất với điều này.

 1. Mặt dây chuyền ống vuông

  Mặt dây chuyền ống vuông

Đặt chiếc vòng cổ dạng thanh lên mặt phẳng thẳng đứng, chiếc vòng cổ thanh lịch này cũng sẽ tạo nên một sự nổi bật. Thiết kế gọn gàng của nó sẽ làm nổi bật cổ của bạn. Do đó, loại dây chuyền này tốt nhất nên mặc với những đường viền cổ sâu hơn để tôn lên vòng một của bạn.

 1. Vòng cổ phía trước Five Spikes

  Vòng cổ phía trước Five Spikes 

Nếu bạn là người thích tạo thêm điểm nhấn cho trang phục của mình, thì chiếc vòng cổ này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó duyên dáng và sắc sảo cùng một lúc. Mặc đồ này với áo thun họa tiết vui nhộn, denim rách và bốt ren để có vẻ ngoài thêm sắc sảo.

 1. Vòng cổ cỏ ba lá

  Vòng cổ cỏ ba lá

Năm cỏ ba lá cho một số may mắn trong một cuộc phỏng vấn hoặc hẹn hò? Nghe có vẻ hấp dẫn, phải không? Món đồ thanh lịch với chiếc lá cỏ ba lá nổi tiếng của Ailen này sẽ rất hợp. Chúng còn hợp khi đi với áo blouse và giày thể thao, hoặc thậm chí là một chiếc váy có dây cho một đêm hẹn hò với người yêu của bạn.

 1. Vòng cổ mặt dây chuyền cây gia đình

  Vòng cổ mặt dây chuyền cây gia đình

Nguồn gốc sâu xa biểu thị truyền thống và giá trị sâu sắc hơn. Chiếc vòng cổ này giới thiệu một minh họa tuyệt vời về cây gia phả và cội nguồn sâu xa. Dù bạn bao nhiêu tuổi hay người mà bạn định tặng, chiếc vòng đeo cổ này sẽ giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim.

 1. Mặt dây chuyền đĩa có hoa văn

  Mặt dây chuyền đĩa có hoa văn

Bóng disco sáng bóng! Không phải theo nghĩa đen, nhưng hoa văn phức tạp trên chuỗi mặt dây chuyền tròn này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác của những năm 90. Người xem sẽ bị mất đi sự chi tiết của nó cho dù bạn kết hợp chiếc vòng cổ này với trang phục nào.

 1. Vòng cổ Mặt dây chuyền

  Vòng cổ Mặt dây chuyền

Một mặt dây chuyền cổ điển cho một chiếc vòng cổ trang nhã là một viên đá trắng sáng. Đá Zirconia Swarovski trong mặt dây chuyền này được cắt rất tốt – sau cùng là Swarovski của nó! Chiếc vòng cổ này sẽ trở thành một món quà lý tưởng cho Ngày của Mẹ. Hãy tưởng tượng mẹ của bạn trong một chiếc áo hoa cùng chiếc quần tuyệt đẹp và chiếc vòng cổ này!

Chúng tôi hy vọng thông tin về 20 thiết kế dây chuyền bằng vàng này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Cho dù bạn muốn chọn một chiếc vòng cổ nhẹ bằng vàng hay nặng, bạn sẽ thực sự trông tuyệt vời với những thiết kế này. Điều quan trọng nhất ở đây là những chiếc dây chuyền đẹp cần được quan tâm và chú ý nhiều. Chắc chắn bạn sẽ muốn chúng mãi mãi tỏa sáng như mới. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn giữ chúng an toàn, sạch sẽ và mang theo tất cả những thứ cần thiết để giữ cho chiếc bùa nguyên vẹn. Và không ngần ngại gì mà thử trải nghiệm những thứ xinh đẹp ấy.

Leave a Reply