ai Toronto Seoul: Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Những thương hiệu túi xách Châu Âu nổi tiếng như Chanel, Dior,… đã quá quen thuộc với chị em. Để mang đến làn gió mới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thương hiệu Hàn Quốc mang phong cách sang trọng, tao nhã. Được sáng lập bởi 3 chị em gái ở Seoul. Bạn sẵn sàng chưa, theo chân chúng tôi nhé!

1. Niềm đam mê của ba chị em gái

Đối với Hannah Kim, Joanna Lee và Rebekah Ma, việc duy trì kết nối trong COVID-19 không chỉ quan trọng. Vì những lý do gia đình điển hình như bắt kịp và gửi những rung cảm tốt. Ba anh chị em cũng điều hành Toronto Seoul.

Một thương hiệu gia đình mang đến phụ kiện và túi xách bền đẹp có trụ sở tại Toronto. Và sản xuất các sản phẩm của mình với quy mô nhỏ ở Seoul, Hàn Quốc. Kim và Lee sống ở Canada, trong khi Ma đã sống ở Seoul trong hai năm qua. Và có cách tiếp cận thực tế về cách sản phẩm của họ được tạo ra.

2. Sự giúp đỡ của mẹ

Bộ ba hợp tác trong các thiết kế của thương hiệu với mẹ của họ – Hun Young Lê. Người ngoài vai trò là một nghệ sĩ giỏi từng đoạt giải thưởng. Đã giúp các con gái của bà phát triển niềm đam mê thời trang. Kim nói: “Mẹ của chúng tôi, một người nhập cư ở Toronto vào những năm 1970 khi mới ở độ tuổi đôi mươi. Bà cảm thấy thời trang là thứ mà bà có thể kết nối khi đến Canada vì đó là ngôn ngữ chung.

“Lớn lên, chúng tôi luôn có Vogue và InStyle và Chatelaine mới nhất trên bàn cà phê của mình. Và xem Truyền hình Thời trang vào mỗi tối Chủ nhật là nghi thức của chúng tôi.”Thông qua một kết nối gia đình khác mà hai chị em đã đến để học về sản xuất có ý thức. Vì dì của họ sở hữu một cơ sở sản xuất túi da thuần ở Hàn Quốc.

Lee lưu ý rằng đất nước này là quốc gia tiên phong trong việc phát triển và sản xuất những vật liệu như vậy. Kim nói: “Chúng tôi lớn lên với những chiếc túi của dì”. Khi được hỏi về nhận thức của họ trong tầm quan trọng của thiết kế được phát triển như thế nào. Câu trả lời thật sự rất thuyết phục: “Đó là một thứ gì đó đã là một phần trong cuộc sống của chúng tôi mà không thực sự nghĩ về nó.”

ai to Toronto seoul

3. Tư duy của các cô gái sáng lập ai Toronto Seoul

Tất nhiên, lớn lên ở Canada, cả ba đã trau dồi sự hiểu biết về việc chăm sóc môi trường theo nhiều cách khác nhau. Lee nhớ lại: “Chúng tôi luôn được giáo dục về việc tôn trọng trái đất trong trường học, như việc tái chế.”

Và nói thêm rằng những yếu tố này đều góp phần vào cách họ hình thành nên một mô hình sản xuất riêng của ai Toronto Seoul. Túi xách và các phụ kiện khác của hãng – bao gồm kẹp tóc và kính râm cho trẻ em. Được sản xuất với số lượng hạn chế. Nếu một phong cách không bán được, họ sẽ không sản xuất lại.

“Đi theo con đường đó là điều rất tự nhiên đối với chúng tôi,” Lee tiếp tục. “Triết lý của chúng tôi là tính bền vững dựa trên tập hợp các lựa chọn. Những quyết định nhỏ mà bạn đưa ra [góp phần vào] cách chúng ta đang ảnh hưởng đến hành tinh.”

4. Một chút thử thách trong thời gian hình thành ai Toronto Seoul

Cả ba cũng đánh giá cao việc đưa ra quyết định như vậy khi Kim được chẩn đoán mắc một khối u cách đây vài năm. Việc điều trị hóa chất của cô ấy khiến gia đình phải xem xét lại cách họ ăn uống. Chuyển họ sang một chế độ ăn uống có nhiều thực vật hơn. “Nó đã thay đổi suy nghĩ của chúng tôi về vấn đề sức khỏe,” Lee lưu ý.

Các chẩn đoán cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp mà các chị em họ sẽ thực hiện. Kim nói: “Chúng ta đã ở một thời điểm trong cuộc đời khi chúng ta đều tham gia vào lĩnh vực giáo dục.

“Khi tôi được chẩn đoán có khối u, tôi phải ngừng làm việc. Đó là một lời cảnh tỉnh cho gia đình chúng tôi. Và mẹ tôi cảm thấy chúng tôi cần phải làm điều gì đó cùng nhau. Chúng tôi luôn muốn, và cảm giác đó là thời điểm thích hợp. Tôi đang thực hiện hóa trị, và cô ấy muốn khiến tôi không còn tâm trí nữa ”.

ai toronto seoul

5. Thương hiệu gia đình vươn tầm thế giới

Bắt đầu bằng việc nhập khẩu túi xách của dì họ sang Canada. Và sau đó “dán nhãn ma” cho một nhà thiết kế ở Toronto trong hai năm. Sự tự tin của họ ngày càng tăng với sự thành công của mỗi dự án. Và cuối cùng, họ bắt đầu tạo ra một thương hiệu của riêng mình. Nỗ lực là của một đội – “Mọi người đều phải đưa ra quyết định.” Ma nói – với người phụ trách mẫu hệ Hun Young đóng vai trò là nhà thiết kế chính.

“Cô ấy có tầm nhìn xa trông rộng,” Lee nói về điều truyền cảm hứng cho các tác phẩm của ai Toronto Seoul. “Chúng tôi không bao giờ đưa ra một sản phẩm trừ khi chúng tôi thực sự yêu thích nó.”  Ngoài cảm giác về phong cách tư duy cầu tiến của mẹ họ. Ma nói rằng việc sống ở Hàn Quốc đã mang lại cho cô cái nhìn sâu sắc về tốc độ nhanh chóng của việc áp dụng xu hướng ở đó.

“Thời trang ở đây không thể so sánh được,” cô nói. “Sống cả đời ở Canada, có một chút sốc về văn hóa – nhưng thời trang thì rất thú vị”. Người ta có thể cảm nhận được sự ngưỡng mộ. Đối với thái độ độc đáo đối với cách ăn mặc của ai Toronto Seoul. Giống như phong cách túi Esse, được tung ra vào năm ngoái. Để đáp ứng mong muốn có một chiếc túi rảnh tay và chỉ mang những thứ cần thiết.

Đồng hồ đeo chéo có nhiều màu sắc khác nhau. Từ tông màu đến xanh lam và hai sắc thái của màu vàng. Dành cho những người thích mạo hiểm hơn một chút trong lựa chọn phụ kiện của mình.

ai to Toronto seoul

6. Linh hoạt nắm bắt thời cơ

Khi thương hiệu tung ra những chiếc mặt nạ có thể tái sử dụng gần thời điểm bắt đầu đại dịch. Ma nhận thấy nhu cầu lớn đối với chúng ở Hàn Quốc. Và kêu gọi các chị em của mình rằng. Đó là một mặt hàng xứng đáng để tạo ra cho cơ sở khách hàng của họ.

Họ không chỉ trang trí chúng thật bắt mắt, màu sắc. Họ đã chọn chế tác chúng từ vải làm bằng sợi kháng khuẩn có tên là Aerosilver. Đã được trao giải thưởng Eco-Mark từ Hiệp hội Môi trường Nhật Bản. Các chị em gái, những người có gia đình là nhân viên y tế, cũng kết hợp thành phần quyên góp vào việc bán hàng.

Kim nói về việc tặng một chiếc mặt nạ cho nhân viên tuyến đầu cho mỗi chiếc mặt nạ được bán ra. Sự ra đời của những chiếc mặt nạ cũng truyền cảm hứng. Để các chị em đưa ra những dây chuyền làm bằng acrylic tái chế.

7. Liên hệ với bên ngoài để phát triển ai Toronto Seoul

Nói về khái niệm bền vững thông qua tính linh hoạt. Một chiếc móc đã được bổ sung bao gồm trong một số kiểu dáng. Có nghĩa là bạn cũng có thể đeo kính mắt hoặc AirPods của mình để giữ chặt chúng chặt hơn.

Chức năng đa năng cũng là một thành phần quan trọng trong lần ra mắt sản phẩm khác cho ai Toronto Seoul trong thời kỳ đại dịch. Một chiếc túi có thể chuyển đổi. Và sợi dây xích cho chó được tạo ra với sự hợp tác của nhân vật truyền hình Tanya Kim.

“Khi chúng tôi còn trẻ, thực sự không có nhiều người châu Á, chứ chưa nói đến người Hàn Quốc. Phụ nữ trên truyền hình là những gì chúng tôi có thể liên hệ về phong cách thời trang,”

Hannah Kim nhớ lại. “Tanya là người duy nhất mà chúng tôi có thể liên hệ. Chúng tôi luôn ngưỡng mộ cô ấy. Và cô ấy luôn là người ủng hộ mạnh mẽ cho công việc kinh doanh của chúng tôi. Có một sự tôn trọng qua lại lẫn nhau.” Khái niệm đó cũng quan trọng không kém đối với những người sáng lập thương hiệu. Khi nói đến cách đối xử với những nhà sản xuất chế tác ra các sản phẩm của ai Toronto Seoul.

Và họ làm những gì có thể để giới thiệu kỹ thuật của nhóm và điều kiện làm việc của họ. Đề cao các biện pháp bảo vệ mà chính phủ Hàn Quốc yêu cầu. Nhằm đảm bảo môi trường bình đẳng và an toàn cho người lao động. Kim nói rằng hơn bao giờ hết, những điểm này đang được người tiêu dùng quan tâm. “Chúng tôi cố gắng kể câu chuyện này cho khách hàng của mình. Bởi vì chúng tôi biết điều đó quan trọng như thế nào”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu thấy hay hoặc bổ ích hãy share và bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn luôn sành điệu và vui vẻ.
Tags: , , , ,

One thought on “ai Toronto Seoul: Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

  1. Pingback: 13 Thương Hiệu Canada Bạn Không Thể Bỏ Lỡ | Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply

Contact Me on Zalo