Bí Quyết Nhận Diện Túi Nhái Trong Vòng 1 Phút (Phần 2)

Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu bí quyết nhận diện túi nhái của Balenciaga, Chanel, Prada và Louis Vuitton. Trong bài này, Túi Xách Hàng Hiệu sẽ tiếp tục chia sẻ bí quyết để nhận diện túi nhái của Coach, Gucci, Hermès và Marc Jacobs. Hi vọng, những mẹo này sẽ giúp bạn đủ tỉnh táo trước những mẫu túi nhái được làm ngày càng tinh vi như hiện nay.

5. Nhận diện túi nhái Coach

– Chữ C trên logo có trơn tru hay không? Nếu bạn nhìn thấy dù chỉ một vết tích nhỏ thì chiếc túi đang cầm có thể là hàng nhái. Hơn nữa, logo thương hiệu phải xuất hiện trên tất cả phần cứng đi kèm túi.

– Chiếc túi bạn đang cầm được làm ở đâu? Tốt nhất vẫn là ở Ý. Bên cạnh đó, một chiếc túi Coach đích thực cũng có thể làm ở Trung Quốc hay nước khác. Thế nên, hãy xem chi tiết này mang tính chất tham khảo.

– Trên thẻ da được khâu vào lớp lót có số seri hay không? Số seri cho biết mã số kiểu túi, đây là yếu tố quan trọng để tạo nên một chiếc túi Coach thực thụ. Mã số này có thể dễ dàng kiểm tra trên mạng internet.

– Bên trong túi có sự chắp vá hay không? Nếu có, bạn có thể đã bị lừa. Bởi một chiếc túi Coach đích thực luôn được làm xuyên suốt trong khâu may vá, kể cả phần bên trong túi.

bí quyết nhận diện túi

6. Nhận diện túi nhái Gucci

– Bạn có nhìn thấy dòng chữ “Made in Italy” bên dưới nhãn hiệu Gucci hay không? Dòng chữ “Made in Italy” có được in một cách tỉ mỉ đến hoàn hảo hay không? Đây là điểm đặc trưng của nhà mốt Gucci. Do đó, nó trở thành mẹo để xác minh một chiếc túi có phải là hàng nhà Gucci đích thực.

– Hãy quan sát thật kỹ các chi tiết được in trên da. Bởi chất liệu da của Gucci thường chỉ được dập nổi. Hơn nữa, những đường cắt và may cũng vô cùng tinh xảo với kĩ thuật thượng thừa. Nếu chiếc túi bạn đang cầm trên tay không đáp ứng được những điều này thì có thể nó chỉ là hàng giả tinh vi hơn mà thôi.

– Chữ G trong logo nhìn có vẻ không đều? Nếu nhận thấy đều này thì có thể khẳng định chiếc túi đó là hàng giả. Bởi những chữ cái trong logo Gucci phải thật đều đặn và có đường cong hoàn mĩ.

– Trên tất cả những món đồ đi kèm túi, bạn có nhìn thấy logo thương hiệu hay không? Nếu có món đồ đi kèm nào không có logo thương hiệu, bạn nên cân nhắc lại. Nghe có vẻ cầu kì nhưng điều này giúp đảm bảo chiếc túi xịn 100%.

bí quyết nhận diện túi

7. Nhận diện túi nhái Hermès

– Bạn sờ thấy có các chất liệu da thô khác trên chiếc túi. Thật đáng tiếc, đó chỉ là chiếc túi hàng giả mà thôi. Bởi nhà mốt Hermès chỉ dùng loại da mịn hoàn hảo nhất cho mọi bộ phận của túi.

– Các phần cứng trên túi có được mạ vàng hay có thể là palladium không? Tỉ lệ rất thấp là họ dùng thứ khác chứ không phải vàng để mạ lên phần cứng của túi.

– Khi đóng khóa túi, bạn có gặp phải vấn đề gì hay không? Một chiếc túi Hermès đích thực luôn trơn tru và chắc chắn không có vấn đề gì về phần khóa.

– Những phần đinh ghim nhìn có giống là được làm bằng tay hay không? Với túi xách Hermès, mọi công đoạn liên quan đến đinh ghim đều được làm bằng tay chứ không dùng máy. Chính điều này tạo nên sự khác biệt rõ ràng và giúp bạn có thể nhận diện ngay lập tức.

– Phần kim loại được đóng logo có trùng màu với những phần cứng khác của túi hay không? Đây là điểm đặc trưng để nhận diện túi Hermès chính hãng. Nếu chúng khác màu hay phần kim loại này không xuất hiện thì tỉ lệ đây là chiếc túi nhái rất cao.

– Phía sau dây khoen túi bạn có nhìn thấy các con tem mù được in lên hay không? Túi nhái thường sẽ bỏ qua những chi tiết nhỏ như thế này.

8. Nhận diện túi nhái Marc Jacobs

– Có chữ Lampo hay RiRi được chạm nổi lên mặt sau dây kéo hay không? Bạn có nhìn thấy logo Marc Jacobs ở đó không? Những chi tiết này vô cùng quan trọng nhé!

– Miếng kim loại được gắn trực tiếp vào túi luôn chứ? Nếu là túi nhái, bạn sẽ nhìn thấy có một miếng da được gắn bên dưới nhằm đảm bảo miếng kim loại dính chặt. Chi tiết này rất dễ để phân biệt túi nhái.

– Bạn có nhìn thấy dòng chữ “Made in Italy” ở bên trong túi không? Với nhà mốt Marc Jacobs, dòng chữ này không được in ở nơi nào khác. Thế nên, đây cũng là bí quyết nhận diện túi nhái của Marc Jacobs.

– Các phần túi ngoài có được lót bằng da lộn hay không? Đây cũng là một dấu hiệu đặc trưng của túi Marc Jacobs mà bạn cần biết.

Với những gợi ý trên đây và phần 1 bí quyết nhận diện túi nhái, hi vọng bạn sẽ tỉnh táo hơn khi mua sắm túi hiệu để không bao giờ rơi vào ma trận của những chiếc túi nhái, tránh tiền mất tật mang gây ức chế. Nếu đam mê túi hiệu và muốn tìm hiểu nhiều hơn về túi hiệu, hãy dành thời gian ghé thăm tuixachhanghieu.com thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cùng thú vị về túi xách của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và sành điệu bạn nhé!

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo