Nike Lifestyle Nữ – Top 5 Đôi Giày Đáng Đầu Tư

9198b9e8-07ef-4ac9-a799-a62a5171e89e nike lifestyle nữ

Giờ đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách với Nike Lifestyle nữ. Những sản phẩm mới ra này đều thuộc cái dòng cổ điển, nhưng trở lại với diện mạo mới. Chúng sẽ là món đồ nâng tầm vẻ ngoài của bạn, giúp sở hữu phong cách hiện đại. Thêm vào đó, các thiết kế về chất liệu và cấu tạo đế sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Để đổi mới bộ sưu tập giày, Nike đã ra mắt một số mẫu mới rất đáng để đầu tư. Dưới đây là top 5 đôi Nike phong cách bạn nên ngó qua.

Nike Lifestyle nữ Air Max Dawn

Nike lifestyle nữ
Nike Air Max Dawn

Đôi giày đầu tiên trong danh sách này gọi tên Nike Air Max Dawn. Đây là một trong những đôi giày bắt nguồn từ DNA của vận động viên thể thao. Nike lifestyle nữ Air Max Dawn đã xếp lớp logo Nike bằng vải thêu và da để mang lại cảm giác cổ điển. Trong khi các thiết kế hiện đại trên đế giữa và gót giày giúp giữ được vẻ ngoài tươi mới. Lớp xốp sang trọng ở đế giữa nghiêng ở gót chân để tăng thêm năng lượng. Trong khi đó, phần đế ngoài mang lại sức bám cho phong cách của bạn. Thêm vào đó, đệm khí mang lại cảm giác thoải mái cho cả ngày.

nike lifestyle nữ
Nike Air Max Dawn

Phần trên của Nike lifestyle nữ Air Max Dawn kết hợp da tổng hợp và vải dệt. Điều này đã tạo ra một thiết kế mềm mại nhưng bền bỉ. Bộ phận Air dưới gót hình viên thuốc trong suốt cổ điển với đế giữa bằng xốp sang trọng. Đế ngoài mới với họa tiết hình cưa tăng thêm lực bám, độ bền và tính thẩm mỹ độc đáo. Tất cả những thiết kế này sẽ giúp bạn trở nên nhẹ nhàng trong mỗi bước đi.

Nike Lifestyle nữ Air Force 1 ’07

nike lifestyle nữ
Nike Air Force 1 ’07

Sự rạng rỡ tồn tại trong mẫu giày Best Seller, Nike Air Force 1 ’07. B-ball OG mang đến một sự thay đổi mới mẻ về những gì bạn biết rõ nhất. Các lớp phủ được khâu đẹp, kết thúc sạch sẽ và độ bóng hoàn hảo để khiến bạn tỏa sáng. Với đôi giày có chi tiết màu bạc này, bạn có thể tự tin đi bất cứ đâu. Đôi khi những sự lựa chọn đơn giản là điều tuyệt vời nhất trong thời trang. Chỉ cần bộ trang phục đơn giản, bạn đã sẵn sàng để trở nên thời trang.

nike lifestyle nữ
Nike Air Force 1 ’07

Đôi giày nữ Nike Lifestyle này có thêm một số điểm nổi bật trong thiết kế. Các lớp phủ được khâu ở phía trên tạo phong cách cổ điển, độ bền và hỗ trợ. Được thiết kế cho vòng đệm hiệu suất, đệm Nike Air bổ sung tạo trọng lượng nhẹ, thoải mái cả ngày. Đôi giày này được thiết kế hình dáng cổ thấp, tạo một cái nhìn gọn gàng, hợp lý. Thêm vào đó, phần cổ giày Nike cho nữ có đệm tạo cảm giác mềm mại và thoải mái.

Nike Lifestyle nữ Air Force 1 Fontanka

nike lifestyle nữ
Air Force 1 Fontanka

Đôi giày Air Force 1 Fontanka đã thổi 1 làn gió mới về độ thoải mái và phong cách. Đây là phiên bản gốc b-ball kết hợp giữa thời trang cao cấp với phong cách off-court. Nâng cao đôi giày với đế giữa được nâng lên, đế ngoài được thiết kế lại. Đồng thời giày có nhiều lớp ở trên với các lớp vải mềm và đường khâu phức tạp. Các thiết kế này đã mang lại cho đôi giày sự hỗn loạn của sự sáng tạo ngầm. “Băng cát-xét” xốp React siêu mềm ở gót chân sẽ tạo thêm vẻ táo bạo.

nike lifestyle nữ
Air Force 1 Fontanka

Đôi Nike Lifestyle nữ này có phần đế giữa sang trọng được nâng lên để có kiểu dáng AF-1. Khối bọt React siêu mềm dạng băng ở gót giày thêm phong cách thập niên 90 với sự thoải mái. Thiết kế nhiều lớp bao gồm khoen và khâu gấp đôi và các lỗ đục ngẫu nhiên tăng thêm sự tinh tế cho DIY. Hỗn hợp phong phú của da lộn mềm và da bóng rất dễ tạo kiểu. Lưỡi kép tạo thêm sự thoải mái sang trọng và có ba dấu Swoosh của thương hiệu Fontanka.

Nike Air Max 90 Futura

giày dép hàng hiệu
Nike Air Max 90 Futura

Nike Air Max 90 Futura tái hiện biểu tượng của Air qua góc nhìn của bạn. Từ thiết kế đến thử nghiệm cho đến kiểu dáng. Đôi giày nũ Nike Lifestyle này có viền răng cưa xung quanh mũi chân và dấu Swoosh nổi một phần. Những thiết kế này mang đến sự sang trọng được chế tác tinh xảo. Lớp đệm sang trọng xung quanh mắt cá chân được kết hợp với đệm Air đáng tin cậy. Chúng sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hạng nhất. Nó vui tươi, thoải mái, thể thao và bất cứ điều gì khác bạn muốn.

giày dép hàng hiệu
Nike Air Max 90 Futura

Đôi giày Nike Lifestyle nữ này có một số đặc điểm thiết kế đặc biệt. Sự kết hợp với da lộn và vải dệt truyền thống thêm chiều sâu mới cho vẻ ngoài cổ điển yêu thích. Dấu Swoosh nổi, viền răng cưa và đường khâu lộ ra ngoài làm mới biểu tượng Air. Phần dệm Air Max mang lại sự thoải mái đã được kiểm nghiệm theo thời gian. Cổ giày thấp có đệm trông bóng bẩy và tạo cảm giác tuyệt vời. Đế ngoài Waffle cao su thêm vẻ ngoài, độ bám đường và độ bền. Đế giữa siêu sang trọng giữ được sự thoải mái và vẻ ngoài của những năm 90.

Nike x sacai Blazer cổ thấp

hàng hiệu
Nike x sacai Blazer cổ thấp

Nhà thiết kế nổi tiếng Chitose Abe mang tầm nhìn thống nhất đến Nike x sacai Blazer Low. Các chất liệu ở trên giày Nike Lifestyle nữ được nối, lớp phủ lưỡi và thương hiệu đồng. Đồng thời, nhà thiết kế cũng kết hợp 2 trong số các mẫu bóng rổ đầu tiên của Nike. Điều này là để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác liên tục giữa thể thao và thời trang.

hàng hiệu
Nike x sacai Blazer cổ thấp

Đôi giày nữ Nike Lifestyle có sự kết hợp các yếu tố thiết kế từ Blazer và Dunk. Đồng thời phần cao su bổ sung ở mũi và gót giày tăng thêm độ bền. Trong khi đó, cổ giày bằng xốp tạo cảm giác mềm mại và thoải mái.

Lời kết

Những đôi giày lifestyle nữ của Nike chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mang những phong cách hợp thời trang mà không lỗi thời. Những sản phẩm này bạn thực sự nên đàu tư. Chúng dành cho sự đổi mới của bộ sưu tập và giá trị sau này.

 

Leave a Reply