Thương hiệu thời trang cao cấp nên mua 2022 P2

Sự sang trọng không chỉ là về giá cả, mà tất nhiên nó còn có giá trị lớn. Thời trang cao cấp hay đồ trang sức cao cấp, hình ảnh thu nhỏ của nghề thủ công. Và sự sang trọng cho một thương hiệu thời trang cao cấp. Cần hàng giờ làm việc tỉ mỉ, bởi nhiều ‘tay’ thợ may. Dưới đây, khám phá những thương hiệu thời trang cao cấp tốt nhất trên thế giới.

Để có thể tham khảo đầy đủ chủ đề “Thương hiệu thời trang cao cấp nên mua sắm 2022”. Bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Alexander McQueen

Thương hiệu thời trang cao cấp nên mua 2022
Alexander McQueen spring summer 2022
Nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Anh Alexander McQueen được thành lập bởi thiên tài sáng tạo quá cố. Không ai khác chính là Lee Alexander McQueen vào năm 1992. McQueen cũng đã thiết kế cho Givenchy từ năm 1996 đến năm 2001. Các buổi trình diễn thời trang khiêu khích của McQueen đã khuấy động ngành công nghiệp thời trang và hơn thế nữa.
Amy Spindler viết trên tờ The New York Times. “Anh ấy đã tổ chức một buổi trình diễn khó thực hiện.“ Nhưng ít nhất nó cũng đưa ra một giải pháp. Cho cuộc khủng hoảng bản sắc của thời trang London. ” Ông được ca ngợi vì tầm nhìn sáng tạo, khả năng cắt may chính xác và kỹ năng trình diễn. Sarah Burton, cánh tay phải của McQueen, là giám đốc sáng tạo hiện tại của ngôi nhà và đã thiết kế cho Catherine. Nữ công tước xứ Cambridge, chiếc váy cưới nổi tiếng cho đám cưới năm 2011 của cô với Hoàng tử William.

Saint Laurent

Saint Laurent fall/winter 2022-2023
Nhà thiết kế thời trang người Pháp Yves Saint Laurent thành lập thương hiệu cùng tên của mình vào năm 1962. Và là một trong những nhà thiết kế thời trang quan trọng nhất của thế kỷ 20. Không chỉ có ảnh hưởng đến thiết kế (Ví dụ như ông đã tặng phụ nữ bộ lễ phục Le Smoking vào năm 1966). Mà còn tái tạo lại khái niệm thời trang may sẵn. Hãng thời trang sang trọng của Pháp kể từ đó đã loại bỏ ‘Yves’ nhưng Saint Laurent. Dưới thời cựu giám đốc sáng tạo Hedi Slimane và giám đốc sáng tạo hiện tại. Anthony Vaccarello vẫn tiếp tục là Parisian sang trọng, có góc cạnh.

Burberry

Thương hiệu thời trang cao cấp nên mua 2022
Burberry fall 2022
Thương hiệu thời trang xa xỉ Heritage của Anh được thành lập bởi Thomas Burberry vào năm 1856 . Và đặc biệt nổi tiếng với áo khoác gabardine chống thời tiết và Burberry Check. Lần đầu tiên được sử dụng làm lớp lót cho áo khoác. Và bây giờ được tìm thấy trên khăn quàng cổ, túi xách và hơn thế nữa. Vào năm 2018, thương hiệu Burberry đã giới thiệu chữ lồng TB, dựa trên tên viết tắt của người sáng lập. Các giám đốc sáng tạo tại công ty bao gồm Christopher Bailey và Riccardo Tisci. Hiện đang đảm nhận vai trò này và gia nhập Givenchy.

Prada

Prada spring 2022
Prada vẫn là một doanh nghiệp gia đình. Nhãn hiệu xa xỉ của Ý được thành lập tại Milan bởi hai anh em Mario và Martino Prada vào năm 1913. Ban đầu là bán túi xách và tủ đựng quần áo. Vào giữa những năm 1970. Miuccia Prada, cháu gái của Mario, tham gia kinh doanh với mẹ Luisa. Miuccia và chồng Patrizio Bertelli đã mở rộng việc cung cấp Prada. Biến nó thành thương hiệu cường quốc, phong vũ biểu của hương vị. Và điểm tiếp xúc văn hóa như ngày nay. nhãn hiệu Prada nổi tiếng với nhiều thứ, bao gồm cả các sản phẩm Nylon và gu thẩm mỹ ‘xấu xí sang trọng’. Năm 2020, Miuccia đã gây chấn động thế giới thời trang. Khi bổ nhiệm nhà thiết kế thời trang người Bỉ Raf Simons làm đồng giám đốc sáng tạo.

Gucci

Thương hiệu thời trang cao cấp nên mua 2022
Gucci Aria collection.
Gucci, nhãn hiệu xa xỉ lớn nhất của Ý về đồ may sẵn, đồ trang sức, đồng hồ, đồ gia dụng và hơn thế nữa. Khởi đầu là một nhà sản xuất đồ da ở Florence. Người sáng lập Guccio Gucci, xuất thân từ một gia đình làm đồ da. Đã mở cửa hàng đầu tiên của mình ở Florence vào năm 1921. Và tạo dựng tên tuổi trong số những người Ý giàu có. Thương hiệu đã được hồi sinh dưới sự chỉ đạo của Tom Ford. Trong suốt những năm 90 và đầu những năm 2000 và dưới tầm nhìn hay thay đổi. Chủ nghĩa tối đa của giám đốc sáng tạo hiện tại Alessandro Michele đã trải qua thành công bom tấn. Thương hiệu đã kỷ niệm 100 năm thành lập với một buổi trình diễn được tổ chức trên Đại lộ Hollywood ở Los Angeles.

Giorgio Armani

Giorgio Armani fall 2022
Giorgio Armani thành lập nhãn hiệu thời trang cao cấp cùng tên của mình vào năm 1975. Sau khi người theo học tại trường y, với tư cách là người mua và thời gian trong quân đội. Đế chế mở rộng của nhà thiết kế người Ý bao gồm các dòng quần áo Giorgio Armani Privé và Emporio Armani, cũng như phụ kiện, mỹ phẩm, đồ trang trí nhà cửa, khách sạn, v.v. Armani đặc biệt được biết đến với những bộ trang phục dạ hội và may đo đặc biệt của mình (được mặc bởi nhiều người nổi tiếng trong đó có Cate Blanchett).

Balenciaga

Thương hiệu thời trang cao cấp nên mua 2022
Balenciaga summer 2022
Nhà thiết kế thời trang người Tây Ban Nha Cristobal Balenciaga. Được biết đến là “bậc thầy” của thương hiệu thời trang cao cấp. Nổi tiếng với những bộ váy bóng như váy bóng và váy kén. Thật vậy, Christian Dior đã nói rằng anh ấy là “bậc thầy của tất cả chúng ta”. Nhà mốt sang trọng của Pháp hiện đang viết lại tất cả các quy tắc. Dưới con mắt tài tình của giám đốc sáng tạo người Gruzia Demna Gvasalia. Cũng là người đồng sáng lập thương hiệu Vetements đình đám.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo