Trang phục của Celine Kwan sẽ giúp bạn vui vẻ hơn

Trang phục của Celine Kwan sẽ giúp bạn vui vẻ hơn

Lớn lên ở London, nhà thiết kế Celine Kwan nhớ mẹ cô luôn trông rất tuyệt đẹp bất cứ khi nào bà ra ngoài. “Mẹ là nàng thơ của tôi. Mẹ là một biểu tượng thời trang đối với tôi”. Celine Kwan nói trong một buổi phỏng vấn với tạp chí thời trang Vogue. “Bà ấy thực sự rất quyến rũ. Bà sẽ không thể bước ra khỏi nhà mà không có son môi đỏ. Và luôn phải chắc chắn về toàn bộ vẻ ngoài của mình. Với một chiếc túi xách phù hợp.”

Đó là một trong những kỷ niệm đầu tiên khiến Celine Kwan quan tâm đến thời trang và ngày nay. Đặc tính đằng sau thương hiệu cùng tên của cô ấy không thay đổi nhiều. Những bộ quần áo năng động của Kwan luôn nhằm mục đích truyền tải một chút phong cách bất cần vào đời thường, giống như mẹ cô vẫn làm.

Kwan chuyển đến London từ Hồng Kông khi cô 12 tuổi và tốt nghiệp với bằng thiết kế thời trang tại Central Saint Martins vào năm ngoái. Cô nói: “Tập trung vào sản xuất hàng dệt và làm việc với các màu sắc, kết cấu và hình in khác nhau.” Bộ sưu tập sau đại học của cô, có tên là “phòng khách không tưởng”. Đã thử nghiệm với việc biến các đồ vật trong phòng khách thành quần áo. Nó dẫn đến những bộ đồ bó sát. Chẳng hạn như đôi bốt bình hoa và những chiếc váy dài như gối ấn tượng. “Có rất nhiều điều mà tôi muốn chia sẻ thông qua bộ sưu tập của mình. Nó gần giống như một cảm giác thoát tục”. Kwan nói. “Tôi muốn may quần áo để khiến mọi người vui vẻ. Đó là mục đích chính của tôi. Tôi chỉ muốn nhìn thấy những nụ cười trên khuôn mặt của những khách hàng diện nó.”
Celine Kwan
Bộ sưu tập của Celine Kwan

Bộ sưu tập sau đại học đầu tiên của cô. Được trình diễn trong Tuần lễ thời trang Paris mùa Thu Đông 2022. Là sự tiếp nối của cách tiếp cận thời trang vui tươi này. Quần áo của cô ấy chắc chắn không phải dành cho hoa tường vi. Kwan vẫn tập trung vào màu sắc tươi sáng và hình dáng phóng đại. Đối với bộ sưu tập này, cô lại nhìn vào phòng khách để tìm cảm hứng. Lần này là tham khảo các thiết kế đồ nội thất theo phong cách cổ điển. “Tôi đã xem xét rất nhiều nhà thiết kế sản phẩm và đồ nội thất của thập niên 60″. Celine Kwan nói. “Tôi luôn được truyền cảm hứng bởi Verner Panton và Joe [Cesare] Colombo. Những hình dáng đẹp mắt, sự táo bạo và sự tiến bộ của chất liệu được đẩy mạnh vào những năm 60 đã thực sự truyền cảm hứng cho bộ sưu tập của tôi.”

Đây là buổi giới thiệu thời trang lần đầu tiên của Celine Kwan tại Paris. Giới thiệu một bộ sưu tập quần áo tìm cách chuyển tải cảm giác về việc bị mắc kẹt bên trong khi khóa cửa. Lấy cảm hứng từ thẩm mỹ ‘thời đại không gian’ trong tương lai từ những bộ phim cổ điển như Woody Allen’s ‘Sleeper’ và Stanley Kubrick’s ‘2001: A Space Odyssey’. Dòng trang phục Thu Đông 2022 của Celine Kwan nhằm sản xuất những bộ quần áo biến hình có chức năng theo những cách bất ngờ và hài hước. Sau một loạt thử nghiệm, Celine đã khám phá ra một sản phẩm bơm hơi vui nhộn có tên là ‘banana air bed’.

Thu đông 2022
Bộ sưu tập của Celine Kwan
Bộ sưu tập của Celine Kwan
Bộ sưu tập của Celine Kwan
Trong bộ sưu tập lần này của Celine Kwan. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc váy ca không tay in hoa ấn tượng. Và những bộ hai mảnh bao gồm váy và áo khoác ảo giác. Đối với Kwan, điều quan trọng là phải có sự đa dạng. Từ những món đồ tinh tế hơn. Như bộ váy màu hồng của cô. Đến những chiếc cực kỳ táo bạo. Như những chiếc mũ đội đầu bằng hoa trên sân khấu. Cô nói: “Tôi muốn tạo ra những [mảnh ghép] mà một người mẹ và con gái có thể mặc. Ngoài ra còn có cải tiến kỹ thuật trong hỗn hợp. Như một bộ trên và dưới được bao phủ bởi các ô được in 3-D. Kwan nói: “In 3-D là một trong những kỹ thuật không có điểm dừng nhất. Nhựa được làm từ ngô. Và bạn có thể tái sử dụng nó.”. Một số trang phục đính hoa trong bộ sưu tập cũng được thực hiện bằng phương pháp sản xuất tương lai.

Khi dây chuyền tiếp tục phát triển, Kwan muốn tiếp tục thực hiện những kiểu dáng lớn hơn nữa, thử nghiệm với sự hợp tác và tiếp tục cải tiến kỹ thuật của mình. Kwan nói: “Tôi thực sự muốn vượt qua ranh giới của quần áo.” Với những người nổi tiếng như Lizzo đã từng mặc những bộ váy ba lỗ, lộng lẫy của mình. Cô ấy cũng đặt mục tiêu thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao hơn. “Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi có thể làm Doja Cat hoặc Dua Lipa,” cô nói. Tuy nhiên, trên tất cả, cô ấy muốn làm cho bất kỳ khách hàng nào đang diện quần áo của mình đều có trải nghiệm vui vẻ thông qua phong cách. Kwan nói: “Trong thời trang, có rất nhiều tính cạnh tranh và sự nghiêm túc. Nhưng tôi chỉ muốn vui vẻ với nó!”
Bộ sưu tập thu đông 2022
Bộ sưu tập của Celine Kwan

Trên đây là thông tin về Celine Kwan và những bộ trang phục ấn tượng trong bộ sưu tập năng động vui tươi của cô. Bạn ấn tượng với bộ trang phục nào trên đây? Liệu bài viết này có hữu ích với bạn không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn với nhé. Bên cạnh đó, để xem thêm những bài viết khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo