Mặc đẹp cho lễ hội với BST của Prada

Khi Mario Prada, cùng với anh trai Martino. Mở cửa hàng đầu tiên ở Milan hơn một trăm năm trước vào năm 1913. Họ ít biết rằng một ngày nào đó cửa hàng đồ da nhỏ của họ. Sẽ biến thành một biểu tượng mang tính biểu tượng của tầng lớp quý tộc Ý. Và trở thành một trong những những cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực thời trang cao cấp.

Từ quần áo và giày dép tinh tế đang thịnh hành. Cho đến những chiếc túi xách và phụ kiện được làm thủ công đẹp mắt. Prada tiếp tục khẳng định tên tuổi và di sản của mình với tư cách là một người sành về trang phục và phụ kiện sang trọng. Với sự ra mắt của bộ sưu tập mới nhất, Issue tháng 12 năm 2021.

Unconventional codes

Mặc đẹp cho lễ hội với BST của Prada
Dress up to the nines this festive season with Prada
Được đặt tên phù hợp với các lễ hội và lễ kỷ niệm cuối năm. Bộ sưu tập Issue tháng 12 năm 2021 của Prada được thiết kế. Để đưa bạn đến với bất kỳ bộ soiree nào trong những chủ đề hấp dẫn nhất.
Đúng như đặc tính của mình, House of Prada đã liên tục thách thức các quy ước về thời trang. Và đủ gan dạ để kết hợp nhiều phương thức ăn mặc khác nhau. Không ngại sáng tạo lại và phá vỡ các quy tắc. Mỗi thiết kế đều có những đường chỉ khâu táo bạo. Mâu thuẫn với các quy tắc thông thường để bộc lộ yếu tố “tuyệt vời” bất ngờ đó.
Trong bộ sưu tập hấp dẫn của nó. Hãy khám phá vẻ đẹp từ tính của việc kết hợp trang phục ban ngày. Và trang phục dạ hội thành một thần thái độc đáo. Phản ánh chủ nghĩa hiện đại nhưng vẫn giữ được cảm giác cổ điển, sự quyến rũ sang trọng. Được kết hợp với những đường nét mượt mà và bố cục sạch sẽ. Toát lên sự tinh tế ấn tượng và năng lượng động, ngay cả trên những bóng đơn giản.

Phong cách lấp lánh

Dress up to the nines this festive season with Prada
Hoàn hảo cho bữa tiệc, bộ sưu tập mới có các thiết kế sang trọng. Làm mờ ranh giới giữa thời trang cao cấp và trang phục thể thao kiểu dáng đẹp. Để bạn có thể hòa mình với bạn bè và tận hưởng dịp này một cách thoải mái bình thường. Đồng thời trông sắc nét hoàn hảo.
Với việc sử dụng khéo léo các chi tiết thêu đính sequin được đặt khéo léo. Các viên pha lê và đinh tán đặt theo kiểu pavé cũng như ánh sáng lấp lánh của lurex kim loại. Mỗi sản phẩm đều được nâng tầm sang trọng lộng lẫy. Biến cái nhìn của bạn thành một vẻ đẹp quyến rũ ngay cả khi nó vẫn giữ được sự đơn giản kiểu dáng đẹp.
Ví dụ, những bức tranh thêu thường chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt. Thì nay đã được dệt thành những bộ quần áo thích hợp cho trang phục hàng ngày. Một bộ lễ phục thường được mặc tại các chức năng trang trọng sẽ cho dải satin của nó vào những bộ trang phục tiện dụng. Trong khi phong cách nam tính của nó cũng được vận chuyển một cách táo bạo vào trang phục nữ.

Ngôi sao của buổi tối

Mặc đẹp cho lễ hội với BST của Prada
Dress up to the nines this festive season with Prada
Những người đứng đầu sẽ không nghi ngờ gì khi bạn tỏa sáng và lấp lánh từ đầu đến chân. Trong những bộ quần áo nổi bật từ bộ sưu tập Issue tháng 12 năm 2021. Với khả năng bắt kịp xu hướng nhưng vẫn vượt thời gian của Prada, bạn biết rằng mình sẽ luôn là tín đồ của quả bóng.
“Chúng tôi được yêu cầu mặc đồ‘ lễ hội ’và luôn có một màn trình diễn tuyệt vời. Của những bộ đồ bó sát vào dịp lễ Giáng sinh, mà tôi tránh mặc nếu có thể.” Lydia Yadi, 30 tuổi, biên tập viên cấp cao của một tập đoàn xuất bản hàng đầu, nói về bữa tiệc nghỉ lễ tại văn phòng của cô ấy.
Trong thời đại mới của công việc lai căng, các quy tắc ăn mặc của công ty đã mờ nhạt. Khiến cho sắc thái của việc mặc gì đến tiệc công sở càng trở nên khó định hướng hơn. Giải pháp của Yadi năm nay là một bộ đồ nhung đỏ thẫm với áo yếm bên dưới, hoặc “đồ đi chơi” cũ của cô ấy. Một chiếc váy nhung màu xanh lá cây với đường viền cổ cao, cảm giác thích hợp cho một bữa tiệc lớn với tất cả mọi người tại nhà xuất bản được mời.

Nhưng nhiều người trong chúng ta sẽ bước vào nền tảng mới

Hoặc có lẽ là lớp băng mỏng – khi nhiều sự kiện của công ty diễn ra dưới các hình thức khác nhau trong kỷ nguyên Covid. Anna Berkeley là người mua trước đây của Prada và Selfridges, hiện đang định hướng cho các khách hàng tư nhân, nhiều người trong số họ làm việc trong lĩnh vực doanh nghiệp. Một số người gần đây đã tìm kiếm sự trợ giúp của cô ấy để mặc quần áo cho các bữa tiệc mới thu nhỏ diễn ra trên bàn hoặc toàn bộ, với các quy tắc ăn mặc không xác định.
Dress up to the nines this festive season with Prada
Cô ấy gợi ý tăng cường phụ kiện như một cách đơn giản. Để chuyển từ ban ngày sang buổi tối. “Hãy thay đổi cách trang điểm của bạn, chuốt thêm mascara hoặc son môi. Và thêm những món đồ trang sức lớn, hoa tai lớn hoặc một chiếc vòng cổ lớn. Đó là điều quan trọng, nhưng nó đang làm điều gì đó để chứng tỏ rằng có một nỗ lực ở đó. “
Libby Page, cho biết: “Trong mùa giải này, chúng tôi đã nỗ lực có ý thức để cung cấp những món đồ tiệc tùng linh hoạt hơn, chẳng hạn như một chiếc Lurex đan cho buổi tối cũng có thể phối với quần jean hoặc nhung trang phục có thể mặc trong ngày với bốt bệt. Đó chắc chắn không phải là về một bữa tiệc bình thường mà là về việc chọn những món đồ phù hợp, có thể nâng tầm những món đồ bình thường. ”
Tags: , , , ,

Leave a Reply