Thương hiệu trang sức được săn đón nhất P1

thương hiệu trang sức

Nhiều thương hiệu trang sức xa xỉ là biểu tượng vì một lý do nào đó. Và mỗi nhà thiết kế nổi tiếng đều có một tầm nhìn độc đáo cho các tác phẩm nghệ thuật của riêng họ. Thế kỷ vừa qua đã chứng kiến ​​những nhà thiết kế đáng kinh ngạc. Đó là những người đã mãi mãi thay đổi thế giới đồ trang sức cao cấp. Đồng thời họ cũng đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế trong tương lai. Từ Tiffany & Co., Cartier đến Bvlgari và hơn thế nữa. Dưới đây là các thương hiệu trang sức được săn đón nhất trong năm 2022.

Thương hiệu trang sức Katerina Marmagioli

thương hiệu trang sức
Big Blue Treasure Gold Ring with Stones

Những tác phẩm của nhà thiết kế Katerina Marmagioli, sinh ra ở Hy Lạp, có trụ sở tại Brussels. Chúng giống như báu vật. Cô tìm nguồn đá từ khắp nơi trên thế giới và lấy cảm hứng từ những cảnh quan thiên nhiên. Nguồn đá ví dụ như hồng ngọc, kim cương, ngọc trai, ngọc bích và thạch anh tím. Và từ những chuyến du lịch toàn cầu của cô. Những món đồ của thương hiệu trang sức này được thiết kế để tạo nên một sự nổi bật trong thời trang.

Như chiếc nhẫn kim cương Hoàng gia không đối xứng với đá topaz và peridot màu xanh lam. Hoặc bông tai Đá quý kép màu tím Hoàng gia không đối xứng với những giọt thạch anh. Marmagioli đã học nghề thủ công từ các nghệ nhân và chuyên gia địa phương trên khắp thế giới. Đồng thời theo học ngành trang sức tại các trường danh tiếng nhất hiện có.

Thương hiệu trang sức Limnia

thương hiệu trang sức
Trang sức của Limnia

Dòng trang sức thông minh, có thể tùy chỉnh Limnia được thiết kế để trộn, kết hợp và biến đổi. Được thành lập bởi nhà thiết kế người Philippines Annette Lasala Spillane. Các mảnh có thể biến đổi của dòng sản phẩm này có ý nghĩa phát triển. Và chúng cũng được đeo theo cách khác nhau từ người này sang người khác.

Cho dù đó là bông tai được đeo như một chiếc nhẫn. Hay một chiếc vòng cổ trở thành một chiếc vòng tay hoặc vòng chân. Các sản phẩm của thương hiệu trang sức này rất sang trọng và được làm bằng vàng. Cũng như nhiều loại ngọc trai khác nhau. Điều này đã khiến chúng trở thành những món đồ cuối cùng cho phong cách tối giản hiện đại.

Thương hiệu trang sức Prasi

thương hiệu trang sức
Trang sức của Prasi

Được thành lập bởi hai nhà thiết kế người Brazil Helena Sicupira và Mariana Prates. Prasi là một bức thư tình gửi đến Brazil thông qua những món đồ trang sức. Những sản phẩm của thương hiệu trang sức này đều được thiết kế hiện đại. Kết hợp các kỹ thuật kim hoàn cổ điển với nền văn hóa đa dạng của Brazil. Prasi là tất cả về di sản và truyền thống.

Bộ sưu tập Dois Irmãos, bao gồm Choker và Semi Set Ring. Nó được đặt theo tên của Đồi Dois Irmãos, một địa danh có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Rio de Janeiro. Đây là nơi xuất thân của cả hai nhà sáng lập. Hầu hết các tác phẩm đều có tên tiếng Bồ Đào Nha. Đồng thời được lấy cảm hứng từ thiên nhiên ở Brazil hoặc phong cảnh của đất nước.

Thương hiệu Kendra Pariseault

hàng hiệu
Trang sức Kendra Pariseault

Cách tiếp cận trang sức độc đáo của Kendra Pariseault cũng đi kèm với một câu chuyện ý nghĩa. Một số mảnh ghép của cô ấy được thiết kế để trông giống như sóng âm thanh. Mà cô ấy tin rằng điều này sẽ giúp hình thành ký ức. Đôi hoa tai High Frequency của cô ấy là những cách diễn giải tuyệt vời về sóng âm. Trên sản phẩm của tcó vàng 14K với hình nạm kim cương ở trung tâm.

Các tác phẩm của thương hiệu trang sức này có chuyển động tuyệt vời. Và tất cả đều tôn vinh âm thanh theo một cách nào đó. Chẳng hạn như vòng bít Resonance của cô ấy với ngọc bích màu hồng. Hoặc vòng cổ kim cương Crescendo với các vết cắt hỗn hợp. Muốn thứ gì đó có một không hai? Thương hiệu cũng tạo ra đồ trang sức tùy chỉnh.

Thương hiệu Oscar Heyman

hàng hiệu
Trang sức của Oscar Heyman

Oscar Heyman bắt đầu sản xuất đồ trang sức từ năm 1912 tại New York. Sau khi ba anh em Oscar, Nathan và Harry nhập cư đến Hoa Kỳ từ Latvia. Câu chuyện của gia đình hoàn toàn hấp dẫn, cũng như đồ trang sức chất lượng gia truyền của họ. Vẫn thuộc sở hữu của gia đình và được sản xuất tại New York. Oscar Heyman tạo ra những món đồ trang sức tuyệt đẹp với nhiều loại đá quý đầy màu sắc theo nhiều kiểu cắt khác nhau.

Mỗi tác phẩm đều giống như một tác phẩm nghệ thuật. Từ những chiếc vòng tay sapphire nhiều màu đến những chiếc nhẫn đính đá lớn. Cũng như những viên opal đặc biệt quý hiếm. Các thiết kế của các sản phẩm này, như cài đặt vô hình trên một số vòng cổ và vòng tay. Không ai sánh kịp và các nghệ nhân là những chuyên gia trong nghề thủ công của họ.

Thương hiệu Piaget

hàng hiệu
Sản phẩm của thương hiệu Piaget

Piaget có thể đã bắt đầu với đồng hồ. Nhưng ngày nay có thể nói rằng nó cũng được biết đến với những sáng tạo trang sức của mình. Sản phẩm của Piaget được biết đến với tay nghề thủ công hoàn hảo. Thương hiệu trang sức này làm việc với nhiều loại đá. Từ kim cương đến malachite và kim loại, từ vàng trắng đến vàng hồng và hơn thế nữa. Các mẫu trang sức của Piaget thường lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Cụ thể là hoa lá, họa tiết lá, mặt trời và các vì sao.

Đọc thêm phần tiếp theo tại đây.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo