Xu hướng quần Cargo đã trở lại 2022

Trong tất cả các xu hướng may mặc quay trở lại như một phần của sự hồi sinh đầu tiên của thế kỷ trước, quần hàng hiệu có lẽ là thứ gây chia rẽ nhất. Nhưng ngoại hình đường băng và phong cách đường phố khiến chúng ta phải xem xét lại. Những chiếc quần chở hàng ngày nay có thể có DNA thiết kế giống nhau. Có túi tiện ích bên ngoài, đường viền dây rút. Nhưng kiểu dáng của chúng không thể khác hơn. Năm nay, xu hướng quần Cargo đã trở lại.

“Nhìn chung, các đường băng mùa thu năm 22 nghiêng về thẩm mỹ trang phục. Vì vậy các phong cách lấy cảm hứng từ tiện ích cung cấp một lựa chọn tốt cho [những người] đang tìm kiếm thứ gì đó bình dị hơn,” Siboni đồng ý. Để mặc chúng, cô ấy gợi ý rằng hãy coi chiếc quần hàng hiệu của bạn như một phần tuyên bố. Một chiếc áo blazer chắc chắn và giày cao gót tối giản sẽ làm cho chiếc quần trở nên nổi bật vì tất cả những lý do phù hợp. Và đừng né tránh những chiếc áo bó sát hơn. “Bởi vì chiếc quần quá khổ, tôi nghĩ điều quan trọng là phải mặc thứ gì đó vừa vặn hơn ở trên”. Siboni nói.
Bạn có công thức để làm cho quần hàng hiệu trở nên hiện đại (và tốt hơn nhiều so với lần trước). Bây giờ, hãy tham khảo gợi ý với những chiếc quần hàng hiệu đẹp nhất dành cho phụ nữ dưới đây.

Ống quần chân thẳng cargo

Cargo Straight Leg Trouser
Hãy bắt đầu với một chiếc quần chở hàng có vẻ ngoài tiện dụng, trong một bóng râm linh hoạt và vừa vặn một chút. Sở hữu đôi này và thường xuyên mặc nó với áo sơ mi Oxford buộc hờ và giày thể thao hoặc giày bệt mũi nhọn.

Quần kaki cotton

Quần kaki cotton
Nơi bạn có bóng hàng hóa, bạn có một mảng xanh quân đội. Đôi của Danielle Guizio có phần cạp thấp vừa vặn và chân thẳng để phù hợp với tất cả các loại áo mùa xuân của bạn. Chúng tôi cũng sẽ ủng hộ cách giải thích thân thiện với môi trường mà Reformation đưa ra vào mùa xuân này.

Quần cargo có vỏ tráng

Fundamentals Powder Pleated Coated-shell Cargo Pants

 Tibi mang đến cho phong cách một sự nữ tính với những nếp gấp. Một phần chân rộng hơn và một màu xanh lam nhạt, băng giá.

Quần hàng hiệu của Tibi là một phần trong bản chỉnh sửa ‘Cơ bản’ về mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo. Chúng có rất nhiều túi tiện dụng. Các nếp gấp được ép rõ nét ở phía trước.  Chúng được làm từ một lớp vỏ tráng chắc chắn nhưng bóng bẩy. Đội của bạn với một đỉnh sáng.

Quần cargo tiện ích ngoại cỡ

Quần túi tiện ích ngoại cỡ
Siboni chỉ cho chúng tôi đôi giày này như biểu tượng của loại hàng hóa mới mà cô ấy sẽ mặc. Nó hơi quá khổ với phần nhô cao hơn. Tất nhiên và túi rộng rãi.

Nox Paneled Cotton-twill Quần ống rộng

Xu hướng quần Cargo đã trở lại 2022
Nox Paneled Cotton-twill Quần ống rộng
Pernille Teisbaek, giám đốc sáng tạo Gia Borghini, đã gắn bó với quần hàng hiệu qua mọi chu kỳ xu hướng. Cô ấy nói rằng cô ấy mặc quần hàng hiệu, như đôi này của The Attico. Đó là khi cô ấy muốn tương phản các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo cổ điển với cảm giác nam tính hơn.

Quần cotton thùng chân tiện ích

Xu hướng quần Cargo đã trở lại 2022
Quần cotton thùng tiện ích
Đôi kaki cắt xén này là một trong những chiếc quần hàng hiệu được Siboni khuyên dùng. Chỉ cần sơ vin một chiếc áo phông và thêm một chiếc áo blazer để có một bộ trang phục mùa xuân năm giây.

Phoebe Pant

Xu hướng quần Cargo đã trở lại 2022
Phoebe Pant
Chất liệu denim hàng hiệu của Alex Mill. Nó có cảm giác cứng cáp giống như chiếc quần jean ống thẳng cổ điển yêu thích của bạn. Sự khác biệt duy nhất? Những chiếc vòng thực dụng và những chiếc túi quá khổ.
100% denim, không giãn phần trăm. Giới thiệu các sản phẩm yêu thích của bạn. Nó được làm bằng một loại vải mang tính biểu tượng. Đương nhiên, chúng tôi phải bắt đầu với một số phong cách được yêu thích nhất của mình. Chẳng hạn như chiếc quần lấy cảm hứng từ quần áo bảo hộ lao động của chúng tôi với phần cạp cao và thon thẳng.

Quần tất ống rộng chân dài pha len có thắt lưng

Xu hướng quần Cargo đã trở lại 2022
Quần tất ống rộng chân dài pha len có thắt lưng
Một cách khác để tăng âm lượng, do Bottega Veneta cung cấp. Hình dáng cực rộng gần như có thể vượt qua đối với một chiếc quần truyền thống hơn. Nhưng các túi bên được phóng đại là hàng hóa thuần túy.
Những chiếc quần hàng hiệu của Bottega Veneta có túi tiện ích. Các mấu thắt nút giúp tôn dáng cho đôi chân rộng và nuột nà. Chúng được làm từ hỗn hợp len trắng. Có thắt lưng phối hợp với khóa hình tam giác và nhiều dây chùng. Mặc chúng với áo khoác da và ủng.

Quần ống rộng cargo

Xu hướng quần Cargo đã trở lại 2022
Quần Cargo Wide Leg
Đường viền tiện dụng của những chiếc quần hàng hiệu tốt nhất và sự di chuyển của một chiếc quần ống rộng. Cả hai đều nằm trong một chiếc quần được thiết kế riêng cho các kích cỡ mở rộng.

Raven Cargo Pant

Xu hướng quần Cargo đã trở lại 2022
Quần Raven Cargo
Hầu hết những chiếc quần chở hàng mà chúng tôi từng thấy đều có nhiều màu khác nhau như kaki, xanh quân đội và đen. Đổi đồ trong một chiếc cặp in như của Miaou. Chúng sẽ tạo nên một tuyên bố táo bạo dưới chiếc áo phông màu đen.
Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo